chương trình khuyến mãi Tiền thưởng khe

Một trong những đặc quyền của việc trở thành thành viên của một Trang web chơi game trực tuyến là họ thưởng cho bạn một loạt các phần thưởng. Chúng thường bắt đầu từ thời điểm bạn đăng ký và đến một số hình thức khác nhau. Những điều này bao gồm Không có tiền thưởng tiền gửi, tiền thưởng tiền gửi đầu tiên, Tiền thưởng và Phần thưởng Redeposit, lấy ví dụ. Số lượng tiền thưởng có sẵn đôi khi có thể khiến bạn khó theo dõi chính xác những gì được cung cấp. Chúng tôi đã biên soạn hướng dẫn tiện dụng này để đơn giản hóa các vấn đề cho bạn.

Không có tiền thưởng tiền gửi

Một số thương hiệu cung cấp một vị trí tiền thưởng không có tiền gửi mà như tên này cho thấy có nghĩa là bạn thậm chí không phải tài trợ cho tài khoản của mình để được hưởng lợi từ các miễn phí. Bạn sẽ cần phải đăng ký một tài khoản và nhập chi tiết thanh toán của bạn. Chúng chỉ được sử dụng như một hình thức nhận dạng, và sẽ không có tiền trừ khi bạn quyết định gửi tiền và chơi thực tế. Loại tiền thưởng này được thiết kế để lôi kéo bạn qua các cửa ảo và bạn thường sẽ thấy có những hạn chế được đính kèm. Những hạn chế này có thể giới hạn bạn đối với một số trò chơi hoặc số lượng spin nhất định. Họ cũng thường có yêu cầu đặt cược cao hơn.

Tiền thưởng tiền thưởng

Một phần thưởng tiền gửi (đôi khi được gọi là tiền thưởng chào mừng) là phần thưởng của vị trí bạn nhận được khi bạn gửi tiền đầu tiên. Chúng thường đến dưới dạng tỷ lệ phần trăm và thay đổi ồ ạt từ trang web này sang trang khác. Điều này được kết hợp với giới hạn trên cho bạn thấy phần thưởng khe tối đa bạn có thể nhận được.

Ví dụ một

  • Trang web A cung cấp tiền thưởng tiền gửi 100% lên đến tối đa 500 bảng
  • Bạn gửi £ 500 và nhận tiền thưởng trị giá 500 bảng cho bạn 1.000 bảng trong tài khoản của bạn
  • Nếu bạn gửi £ 600 mặc dù, bạn vẫn sẽ chỉ nhận được tối đa £ 500, cho bạn 1.100 bảng trong tài khoản của mình

Ví dụ hai

  • Trang B cung cấp tiền thưởng tiền gửi 200% lên đến tối đa 400 bảng
  • Bạn gửi £ 100 và nhận tiền thưởng trị giá 200 bảng cho bạn 300 bảng trong tài khoản của bạn
  • Nếu bạn gửi £ 300 mặc dù, bạn vẫn sẽ chỉ nhận được tối đa 400 bảng, cung cấp cho bạn 700 bảng trong tài khoản của mình

Phần thưởng Redeposit

Phần thưởng của bạn không kết thúc với khoản tiền gửi đầu tiên của bạn, vì phần lớn các trang web ngoài kia cung cấp tiền thưởng Redeposit hoặc tải lại tiền thưởng. Những thứ này cung cấp cho bạn tiền thưởng miễn phí mỗi khi bạn nạp tiền vào tài khoản của mình và một lần nữa chúng lại ở dạng tỷ lệ phần trăm số tiền bạn gửi. Chúng có xu hướng thấp hơn phần thưởng SCEP tiền gửi đầu tiên ban đầu và đôi khi được liên kết với chương trình khách hàng thân thiết của trang web. Trong những trường hợp này, bạn sẽ thấy rằng bạn kiếm được nhiều điểm trung thành, phần trăm tiền thưởng Redeposit bạn sẽ nhận được càng cao. Bạn càng tiến bộ thông qua các cấp độ trung thành khác nhau cũng sẽ mang lại cho bạn tiền thưởng cao hơn.

Tiền thưởng khác

Có những phần thưởng khác mà bạn cũng có thể gặp phải trên đường đi. Ví dụ, một số thương hiệu cung cấp Giới thiệu phần thưởng của một người bạn Để khuyến khích bạn để bạn bè đăng ký tài khoản. Chúng thường xuất hiện dưới dạng số tiền đã đặt cho mỗi người chơi bạn tham khảo nhưng với điều kiện họ đăng ký và gửi tiền. Một số thương hiệu cũng cung cấp tiền thưởng lăn cao cho người chơi VIP của họ. Chúng có thể không được quảng cáo, nhưng chúng được thiết kế để khuyến khích những người chơi đánh cược số tiền cao hơn một cách thường xuyên. Ngoài ra, bạn cũng có thể vấp ngã trên các thương hiệu cung cấp tiền thưởng phương thức thanh toán, mặc dù những điều này đang trở nên hiếm. Chúng cung cấp một phần trăm phần trăm bổ sung nếu bạn sử dụng một số phương thức thanh toán nhất định để nạp tiền vào tài khoản của bạn. Chúng thường bắt đầu ở mức khoảng 10%.

Tại sao rất nhiều tiền thưởng?

Bạn có thể tự hỏi mình tại sao khe trực tuyến Các trang web chơi game đang cho đi các khoản tiền thưởng, nhưng câu trả lời thực sự khá đơn giản. Có rất nhiều sự cạnh tranh trên thị trường với rất nhiều thương hiệu khác nhau để lựa chọn. Tiền thưởng đã trở thành một cách tuyệt vời để khuyến khích bạn gửi tiền tại một trang web cụ thể hơn một trang web khác. Điều này đặc biệt đúng vì rất nhiều trong số chúng được cung cấp bởi cùng một phần mềm và cung cấp cùng một trò chơi. Tiền thưởng cao hơn là một cách dễ dàng để nổi bật giữa đám đông. Các trang web chơi game trực tuyến có thể đủ khả năng để cung cấp các khoản tiền thưởng khe cao như vậy vì họ không có chi phí hoạt động giống như các đối tác trên đất liền của họ.

Điều gì bắt được với phần thưởng của các khe?

Không có doanh nghiệp nào đơn giản có thể đủ khả năng để cho đi tiền, vì vậy với hầu hết mọi thứ trong cuộc sống, bạn cần chắc chắn rằng bạn đọc bản in nhỏ. Nhiều người chơi không dành thời gian để đọc hợp đồng mà họ đồng ý trước khi đánh dấu vào hộp và tiến hành. Điều này có thể dẫn đến những bất đồng hoặc nhầm lẫn. Không quan trọng bạn chọn chơi ở đâu; Bạn sẽ luôn tìm thấy các trang web có một danh sách dài các điều khoản và điều kiện. Bạn sẽ cần phải tuân thủ những điều này nếu bạn muốn tận hưởng trải nghiệm của người chơi với toàn bộ tiềm năng của nó.

Yêu cầu đặt cược

Khi nói đến tiền thưởng, khu vực bạn cần tập trung vào là yêu cầu đặt cược. Điều này đôi khi được gọi là chơi thông qua các yêu cầu. Những điều này cho bạn biết bạn sẽ cần phải đánh cược bao nhiêu trước khi bạn có thể rút bất kỳ khoản tiền nào xuất phát từ tiền thưởng của bạn. Ví dụ: giả sử bạn tham gia một trang web cung cấp tiền thưởng 100%, có yêu cầu đặt cược 20 lần và bạn gửi 100 bảng. Điều này sẽ dẫn đến:

  • Tiền gửi £ 100 + £ 100 phần thưởng khe miễn phí = £ 200 tổng cộng
  • Yêu cầu đặt cược 20 lần = £ 200 x 20 = £ 4.000

Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần phải đánh cược £ 4.000 trước khi bạn thậm chí có thể nghĩ về việc rút bất kỳ khoản tiền nào của bạn. Không phải tất cả các trang web hoạt động theo cùng một cách, và một số có thể yêu cầu bạn chỉ cần đặt cược 20 x phần thưởng £ 100. Điều này có nghĩa là bạn sẽ chỉ cần đánh cược £ 2.000. Đây là lý do tại sao bạn phải luôn luôn kiểm tra bản in nhỏ trước. Ngoài tất cả những điều này, bạn cần kiểm tra xem những trò chơi nào được bao gồm trong các khe với tiền thưởng. Bạn có thể thấy rằng một số bị loại trừ, có nghĩa là số tiền bạn đặt cược vào chúng không được tính vào tổng số của bạn!

Tiền thưởng trong trò chơi

Đảm bảo bạn kiểm tra các đánh giá và mô tả của chúng tôi về trò chơi khe trực tuyến tốt nhất. Có một số máy trái cây trực tuyến cung cấp tiền thưởng cho phép bạn tiếp tục chơi và giành được tiền thật mà không cần đặt cược tiền mặt thực tế của bạn. Một số đề nghị Phần thưởng slots miễn phí Có đến 25! 


3