Cuối cùng đã trả lời: Các khe trực tuyến có bị gian lận không?

game con mực Cuối cùng đã trả lời: Các khe trực tuyến có bị gian lận không?

- 30 tháng 11 năm 2016

Khi bạn Chơi các khe trực tuyến để lấy tiền mặt thực sự, tất nhiên, bạn sẽ muốn chắc chắn rằng bạn đang nhận được giá trị tiền của bạn. Khi chúng tôi chơi trực tuyến và gặp phải các phép thuật khô ráo, chúng tôi có thể giúp đỡ nhưng nghĩ rằng trò chơi đã được gian lận. Vì vậy, điều này thực sự xảy ra trong các khe trực tuyến? Làm thế nào bạn có thể đảm bảo rằng bạn đang Chơi trong một sòng bạc trực tuyến công bằng và an toàn? Chà, chúng tôi đã nghiên cứu tất cả những phẩm chất làm cho một trò chơi hoặc một nhà điều hành công bằng để đảm bảo rằng bạn tận dụng tối đa tiền của mình khi bạn chơi trò chơi trực tuyến.

Sòng bạc trực tuyến được quy định được đảm bảo là công bằng

Thực tế đáng buồn về các vị trí trực tuyến là thực tế là có thể có các trang web và trò chơi được gian lận. Giống như chúng tôi luôn nói, không phải tất cả các trang web khe cắm đều giống nhau. Vì vậy, khi chọn một trang web để chơi, điều đầu tiên bạn phải xem xét là nếu trang web cung cấp một môi trường chơi game an toàn và công bằng. Cách tốt nhất để đảm bảo điều này là bằng cách kiểm tra xem một trang web có giữ giấy phép hoạt động hay không và nếu nó được đăng ký theo một ban quản lý. Trước khi các trang web này có được giấy phép, họ phải trải qua các quy trình thử nghiệm nghiêm ngặt. Phần mềm và trò chơi của họ được thử nghiệm để được an toàn và công bằng. Sau đây là các cơ quan chơi game được công nhận bởi Hiệp hội các nhà quản lý trò chơi quốc tế (IAGR):

 • Curaçao: Bảng điều khiển chơi game Curaçao
 • Alderney: Ủy ban kiểm soát đánh bạc Alderney
 • Pháp: Autorite de Quy định des Jeux en ligne (Arjel)
 • Gibraltar: Chính phủ Gibraltar, bộ phận chơi game
 • Isle of Man: Ủy ban giám sát đánh bạc Isle of Man
 • Ý: Agenzia Delle Dogane E dei Monopoli (trước đây là AAM)
 • Malta: Cơ quan chơi game Malta
 • Vương quốc Anh: Ủy ban đánh bạc

Ở đây tại Hityah, chúng tôi chỉ có tính năng Các khe trực tuyến tốt nhất được quy định và cấp phép. Nhóm các nhà phân tích chuyên gia của chúng tôi trải qua độ dài chỉ để xem xét tất cả các tính năng của một sòng bạc trực tuyến. Chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi chỉ mang đến cho bạn những điều tốt nhất mà ngành công nghiệp phải cung cấp để bạn có trải nghiệm thú vị và bổ ích trực tuyến. Một trong chúng tôi Các trang web khe cắm rất được khuyến khích. Nó được quy định và cấp phép bởi chính phủ Gibraltar và nó có những đặc điểm hoàn hảo mà bạn chắc chắn sẽ yêu thích. Khi bạn Tạo một tài khoản với giải jester jester, bạn sẽ tận hưởng tiền thưởng trị giá tới 600 bảng cùng với 100 vòng quay miễn phí! Chỉ cần gửi ít nhất £ 20 và bạn sẽ có thể tận dụng những phần thưởng thú vị này. Nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu chơi ngay!

Yêu cầu tiền thưởng ngay bây giờ!

Máy đánh bạc truyền thống Vs. Slot video trực tuyến

Các máy đánh bạc ban đầu được sử dụng trong các sòng bạc trong các câu chuyện bằng gạch như một trò chơi thay thế cho người chơi thông thường vì họ không cần nhiều chiến lược hoặc kỹ năng. Tất cả những gì họ phải làm là kéo một đòn bẩy và họ có thể bắt đầu chơi. Máy đánh bạc truyền thống trong sòng bạc trên đất liền bao gồm một cấu hình phức tạp của đòn bẩy và bánh răng. Có một trục kim loại hoạt động như là phần tử trung tâm và sự hỗ trợ của các cuộn. Các cuộn di chuyển, nhờ trục được kết nối với cơ chế xử lý. Các cuộn dây ngừng quay qua hệ thống phanh. Các cảm biến sau đó truyền đạt kết quả đến hệ thống thanh toán. Đó là kiến ​​thức phổ biến rằng mọi lực kéo của tay cầm đều giữ cho kết hợp reel ngẫu nhiên và công bằng.

Khi các khe video được tạo ra, chúng được thiết kế giống như các khe truyền thống. Tuy nhiên, có một quy trình khác làm việc bên trong các trò chơi này để làm cho các kết hợp ngẫu nhiên. Các khe video trong các sòng bạc bằng gạch và vữa sử dụng các chip micro được thiết kế để sử dụng phần mềm mang một trình tạo số ngẫu nhiên (RNG). Cho dù bạn đang chơi trong một sòng bạc trên đất liền hoặc một sòng bạc trực tuyến, bạn có thể yên tâm rằng RNG sẽ cho bạn cơ hội công bằng để hạ cánh kết hợp chiến thắng.

Máy đánh bạc trực tuyến với máy phát số ngẫu nhiên (RNG)

Nếu bạn muốn biết Cách máy đánh bạc trực tuyến hoạt động, bạn phải tìm hiểu về trình tạo số ngẫu nhiên (RNG). Các trò chơi khe trực tuyến đã được thử nghiệm cho sự công bằng sử dụng một hệ thống máy tính thuật toán còn được gọi là RNG. Hệ thống này đảm bảo rằng người chơi sẽ chỉ gặp phải kết quả công bằng khi chơi trực tuyến. Hơn nữa, RNGS cũng đảm bảo rằng tất cả người chơi có cơ hội chiến thắng như nhau. Bất cứ khi nào người chơi nhấp vào nút spin, hệ thống cung cấp một tập hợp ngẫu nhiên của các số, sau đó được dịch thành kết quả trên màn hình.

RNGS hoạt động như thế nào?

Ngay khi bạn nhấp vào nút Spin, RNG bắt đầu hoạt động, phun ra các số ngẫu nhiên. Hệ thống lấy một số bắt đầu - còn được gọi là ‘số hạt giống - và sau đó sử dụng một hệ thống thuật toán phức tạp để tính toán một số ngẫu nhiên dựa trên nó. Số mới sau đó trở thành số hạt giống và cùng một thuật toán tạo ra một số mới. Quá trình này lặp đi lặp lại và không có cách nào để dự đoán số sẽ xuất hiện tiếp theo. Bây giờ, điều quan trọng là phải đề cập rằng những con số này có thể rất lớn. Trong ngành, các RNG điển hình hoạt động với các số ngẫu nhiên có hơn 200.000 chữ số! Có vô số kết quả có thể xảy ra, làm cho nó hầu như không thể dự đoán.

Tuy nhiên, hệ thống này có thể bị thiếu sót. Nếu một người chơi có kiến ​​thức về số hạt giống, họ có thể đánh bại hệ thống. Điều đáng chú ý là những con số này được giữ an toàn bởi các công ty phần mềm chơi game. Mặt khác, vẫn có khả năng một sòng bạc trực tuyến sử dụng phần mềm để gian lận các con số có lợi cho họ. Đó là lý do tại sao điều rất quan trọng là bạn chỉ chơi trên các trang web sử dụng các dịch vụ kiểm toán của bên thứ ba. Như chúng ta đã biết, RNG của các khe trực tuyến chỉ có thể công bằng như doanh nghiệp vận hành chúng. Hãy chắc chắn rằng bạn tìm kiếm các dấu hiệu cho thấy trang web đã vượt qua thử nghiệm và kiểm toán của bên thứ ba. Kiểm tra xem trang web có thương mại điện tử và đăng ký chơi game trực tuyến (ECOGRA). Tổ chức này cung cấp các đánh giá độc lập về các sòng bạc trực tuyến để đảm bảo rằng người chơi biết về mức độ tin cậy và công bằng của họ.

Ecogra cung cấp ba loại con dấu:

 • Con dấu an toàn và công bằng
 • Chú dấu phần mềm được chứng nhận
 • Liên kết Niềm tin SEAL

Ngoài các con dấu đã nói ở trên, Ecogra cũng cung cấp ba báo cáo bổ sung như báo cáo xuất chi phần trăm, đánh giá ngẫu nhiên được cung cấp bởi một kiểm toán viên độc lập và chứng nhận của một đại lý trực tiếp. Nếu bạn tìm thấy một trang web khe trực tuyến đã có được bất kỳ trong số ba con dấu được đề cập ở trên, bạn có thể yên tâm rằng nhà điều hành tuân theo các tiêu chuẩn chơi game công bằng. Do đó, bạn sẽ biết rằng họ sẽ không, theo bất kỳ cách nào, trò chơi máy đánh bạc đặc trưng của họ.

Brodey Sheppard

Brodey Sheppard

Brodey Sheppard, quan tâm đến việc theo kịp với công nghệ chảy máu, đã khiến anh ta làm việc trong ngành tiếp thị kỹ thuật số trong hơn sáu năm. Ngoài việc tìm kiếm các cơ hội để tăng kiến ​​thức tiếp thị trực tuyến của mình, Sam còn tìm kiếm Internet để nhận tiền thưởng hữu ích và mã phiếu giảm giá mà anh ta có thể sử dụng để thúc đẩy tình yêu của mình để chụp ảnh. Trong thời gian rảnh rỗi, anh xem ảnh chuyên nghiệp chỉnh sửa các hướng dẫn giữa việc phát trực tuyến các chương trình truyền hình yêu thích của mình. Sự thật thú vị: Sam chưa bao giờ gặp một chiếc bánh cupcake mà anh không thích.

3