Netent Slot mới Bí mật của Giáng sinh trên đảo REEL

game chơi trên máy tính Netent Slot mới Bí mật của Giáng sinh trên đảo REEL

- 22 tháng 11 năm 2016

Mang theo Winter Wonderland đến trải nghiệm chơi game trực tuyến của bạn khi bạn chơi bí mật của máy đánh bạc Giáng sinh! Vào ngày 24 tháng 11, Netent sẽ ra mắt các khe hoàn toàn mới này như một điều trị Giáng sinh sớm cho người hâm mộ của nó. Tham gia vào tinh thần yuletide và bắt đầu quay các cuộn! Ai biết được bạn có thể có được một món quà Giáng sinh đáng yêu và bổ ích khi chơi trò chơi này!

Những gì mong đợi từ các bí mật của Netent về các khe trực tuyến Giáng sinh

Trước hết, bạn có thể mong đợi một chủ đề kỳ nghỉ tuyệt vời từ Netent từ bí mật của các khe Giáng sinh. Có lẽ, việc thực hiện lớn nhất từ ​​trò chơi này là thiết kế. Các cuộn phim được đặt trên một cửa sổ nhà đáng yêu và ấm cúng. Được trang trí bằng đèn Giáng sinh và vòng hoa, các cửa sổ thu thập những bông tuyết rơi xuống từ đỉnh guồng. Nhìn vào thiết kế có cảm giác như trở về nhà vào kỳ nghỉ sau khi đi xa quá lâu! Âm thanh cũng được lấy cảm hứng từ âm nhạc lễ hội mà chúng ta thường nghe trong mùa Giáng sinh. Khi các cuộn dây ngừng quay, bạn sẽ nghe thấy tiếng chuông xe trượt tuyết Santa, khiến bạn nghĩ rằng anh ấy đã đến để mang đến cho bạn những món quà của bạn, và trong trường hợp này, tiền của bạn!

Các Tính năng Tiền thưởng Spins miễn phí cũng đáng để kiểm tra. Khi bạn nhận được ba hoặc nhiều ký hiệu phân tán ở bất cứ đâu trên guồng, bạn sẽ kích hoạt tính năng này. Tuy nhiên, trước khi tính năng bắt đầu, bạn sẽ chơi một trò chơi thưởng nhỏ! Bạn sẽ được đưa vào bên trong không gian sống được đóng gói với quà tặng! Tùy thuộc vào số lượng biểu tượng phân tán bạn nhận được, bạn sẽ được cung cấp một số lựa chọn mà bạn có thể sử dụng trong số 20 món quà. Một số sẽ tiết lộ nhiều vòng quay miễn phí hơn trong khi những người khác sẽ tiết lộ số nhân và các biểu tượng hoang dã thêm. Mặc dù chỉ có một tính năng thưởng trong trò chơi này, phần thưởng là đủ để mang lại cho bạn những chiến thắng đáng kể.

Sòng bạc trực tuyến tốt nhất để chơi bí mật của các khe Giáng sinh

Có rất nhiều trang web khe cắm ngoài kia và chỉ một số ít thực sự xứng đáng với thời gian và tiền bạc của bạn. Trước khi bạn chọn toán tử, hãy đảm bảo bạn kiểm tra mục tiêu của Hityah và Đánh giá trang web khe không thiên vị. Các nhà phân tích chuyên gia của chúng tôi xem xét từng tính năng của một trang web - từ việc lựa chọn trò chơi và phần mềm đến tiền thưởng và chương trình khuyến mãi. Một trang web có tính năng Netent từ bí mật của các khe Giáng sinh là đảo reel. Chúng tôi rất khuyến khích trang web này nếu bạn muốn kiểm tra trò chơi vì nó có gói chào mừng rất hào phóng. Bạn có thể kiếm được tiền thưởng trị giá tới 700 bảng khi bạn Tạo một tài khoản với Đảo REEL. Bên cạnh đó, trong ba khoản tiền gửi đầu tiên của bạn, bạn sẽ nhận được các vòng quay miễn phí mà bạn có thể sử dụng trên các trò chơi khe phổ biến như Starburst, Aloha Cluster Pays và Guns N Roses. REEL Island cũng có nhiều lựa chọn các trò chơi máy đánh bạc trực tuyến. Các khe mới như tinh thể sức mạnh của Warlords Cũng có thể được tìm thấy trên trang web này. Thật vậy, bạn sẽ luôn tìm thấy một cái gì đó thú vị trên đảo REEL. Tận dụng tiền thưởng của trang web ngay hôm nay bằng cách nhấp vào nút Đăng ký bên dưới!

Đăng ký ngay
Brodey Sheppard

Brodey Sheppard

Brodey Sheppard, quan tâm đến việc theo kịp với công nghệ chảy máu, đã khiến anh ta làm việc trong ngành tiếp thị kỹ thuật số trong hơn sáu năm. Ngoài việc tìm kiếm các cơ hội để tăng kiến ​​thức tiếp thị trực tuyến của mình, Sam còn tìm kiếm Internet để nhận tiền thưởng hữu ích và mã phiếu giảm giá mà anh ta có thể sử dụng để thúc đẩy tình yêu của mình để chụp ảnh. Trong thời gian rảnh rỗi, anh xem ảnh chuyên nghiệp chỉnh sửa các hướng dẫn giữa việc phát trực tuyến các chương trình truyền hình yêu thích của mình. Sự thật thú vị: Sam chưa bao giờ gặp một chiếc bánh cupcake mà anh không thích.

3