Hội nghị thượng đỉnh Bingo trực tuyến 2016 để xem xét

game chơi bài online Hội nghị thượng đỉnh Bingo trực tuyến 2016 để xem xét

- ngày 08 tháng 9 năm 2016

Hội nghị thượng đỉnh lô tô trực tuyến hàng năm lần thứ mười một của Bullet Business gần đây đã được tổ chức tại Royal Garden Hotel ở London, nơi các nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp lô tô trực tuyến đã cùng nhau học hỏi và vui chơi. Hội nghị bao gồm các phiên, nghỉ kết nối và một bên sau hội nghị.

Hội nghị thượng đỉnh Bingo trực tuyến có các diễn giả đã chia sẻ những hiểu biết từ nhiều năm của họ trong ngành công nghiệp lô tô. Các chủ đề được đề cập bao gồm phương tiện truyền thông xã hội, quảng cáo truyền hình và chiến lược nền tảng.

Bingo trực tuyến và phương tiện truyền thông xã hội

Luke Brynley-Jones, người sáng lập & Giám đốc điều hành của Thời báo Xã hội của chúng tôi, đã chia sẻ rằng ngành công nghiệp đang nhận được phương tiện truyền thông xã hội, tất cả đều sai khi nói đến Chơi Bingo trực tuyến. Điều này chủ yếu là vì các công ty lô tô trực tuyến không tin rằng phương tiện truyền thông xã hội là một kênh mạnh có khả năng cung cấp ROI.

Theo Brynley-Jones, có năm lĩnh vực chính mà các công ty lô tô trực tuyến cần cải thiện trong các chiến lược truyền thông xã hội của họ: chiến lược, nội dung, kỹ năng, ngân sách và đo lường.

  1. Khi nói đến chiến lược, có rất ít phân tích về cách truyền thông xã hội phù hợp với trải nghiệm chơi lô tô trực tuyến.
  2. Khi nói đến nội dung, nó thường quá nhiều thương hiệu hoặc quá ngẫu nhiên.
  3. Khi nói đến các kỹ năng, hiện tại có rất ít đào tạo về việc sử dụng đúng các tính năng trực tuyến và các công cụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.
  4. Liên quan đến ngân sách, dường như có xu hướng xây dựng cộng đồng trực tuyến - đó là những gì hầu hết người chơi theo đuổi.
  5. Cuối cùng, cần phải có một sự cải thiện lớn trong đo lường, bởi vì thiếu các đơn vị thành công thực tế khi nói đến vai trò của phương tiện truyền thông xã hội đối với trò chơi trực tuyến.

Brynley-Jones cho biết thêm, trong số ba kênh truyền thông xã hội chính-Facebook, Twitter và Instagram-đó là Instagram mà các công ty lô tô trực tuyến phải chú ý. Instagram có tỷ lệ tham gia cao nhất và có khả năng xây dựng một Bingo di động cộng đồng.

Mô hình nhãn trắng

Sự kiện tiếp theo của hội nghị thượng đỉnh là cuộc tranh luận mô hình nhãn trắng có sự góp mặt của các diễn giả sau: Ben Starr của Jumpman Gaming, Simon Dunne của Broadway Gaming, Andy Edwards của Madabout Media và Sreeram Vanga của Trò chơi ấm cúng. 

White Label là tên được đặt cho một sản phẩm (trong trường hợp này, một trò chơi lô tô trực tuyến) được sản xuất bởi một công ty được mua bởi các công ty hoặc trang web khác, nơi nó được đổi tên thành một trò chơi khác.

Edwards bắt đầu bằng cách tuyên bố rằng người chơi trực tuyến không nhận ra rằng họ đang chơi trên nhãn trắng. Ông cũng nói thêm rằng nhiều lựa chọn cho người chơi là điều giữ cho thị trường tiếp tục.

Starr đã tham gia và nói rằng nền tảng của anh ấy là hạ thấp hàng rào của việc vào để cho phép mọi người tiếp thị cho những người chơi Bingo UK trực tuyến. Ông nói thêm rằng khả năng lấy ra các nhãn trắng, làm tăng sự đổi mới và sự hài lòng của người chơi.

Nói chung, thông điệp rằng có một vai trò của các nhãn trắng trong thế giới lô tô trực tuyến đã được phát âm. Những điều này mang lại một ngành công nghiệp sáng tạo và phát triển hơn.

Quảng cáo truyền hình và chơi game trực tuyến

Mối quan hệ của các chương trình truyền hình và các thương hiệu lô tô cũng là một chủ đề trong hội nghị thượng đỉnh. Angus Nisbit của Gala Bingo, Simon Collins của Gaming Realms và Simon Murphy của Fremantlemedia UK đều nói về đòn bẩy thành công của các thương hiệu chương trình truyền hình cho Bingo trực tuyến.

Murphy tuyên bố rằng các chương trình trò chơi truyền hình có sự hấp dẫn của thị trường đại chúng, mà Bingo trực tuyến có thể tận dụng. Ông nói thêm rằng bản chất của chương trình phải phù hợp với trò chơi, như Giải quyết hoặc không có thỏa thuận.

Giải thưởng Bingo

Giải thưởng hàng năm đã diễn ra ngay sau hội nghị thượng đỉnh. Gala Bingo đã mang về một số giải thưởng tối hôm đó và bạn có thể xem các ưu đãi chơi lô tô trực tuyến mới nhất của họ bằng cách Tham quan Gala Bingo Online. Hàng năm Giải thưởng lựa chọn của người chơi Bingoport đã được tổ chức Đầu năm nay, và Foxy Bingo đã dẫn đầu lĩnh vực đó với ba giải thưởng. Ở đây, họ đã lấy ra hai.

LoạiNgười chiến thắng
Trang web lô tô trực tuyến tốt nhấtGala Bingo
Trải nghiệm lô tô di động tốt nhấtGala Bingo
Giải thưởng chơi công bằngBingo.com
Phần mềm Bingo trực tuyến tốt nhấtPlaytech
Trang web Bingo Trò chơi ấm cúng hay nhấtXác ướp Bingo
Trang web Bingo Fragonfish tốt nhấtFoxy Bingo
Trang web Bingo Bingo hay nhấtJackpotjoy
Trang web Bingo Jumpman tốt nhấtRocket Bingo
Trang web bingo microgaming tốt nhấtButlers Bingo
Trang web chơi lô tô PlayTech tốt nhấtGala Bingo
Nhóm trò chuyện Bingo trực tuyến tốt nhấtJackpotjoy
Trò chơi lô tô độc đáo hay nhấtCash Cubes - PlayTech
Quảng cáo Bingo TV trực tuyến tốt nhấtFoxy Bingo
Trang web lô tô trực tuyến mới tốt nhấtBingo với Kerry
Brodey Sheppard

Brodey Sheppard

Brodey Sheppard, quan tâm đến việc theo kịp với công nghệ chảy máu, đã khiến anh ta làm việc trong ngành tiếp thị kỹ thuật số trong hơn sáu năm. Ngoài việc tìm kiếm các cơ hội để tăng kiến ​​thức tiếp thị trực tuyến của mình, Sam còn tìm kiếm Internet để nhận tiền thưởng hữu ích và mã phiếu giảm giá mà anh ta có thể sử dụng để thúc đẩy tình yêu của mình để chụp ảnh. Trong thời gian rảnh rỗi, anh xem ảnh chuyên nghiệp chỉnh sửa các hướng dẫn giữa việc phát trực tuyến các chương trình truyền hình yêu thích của mình. Sự thật thú vị: Sam chưa bao giờ gặp một chiếc bánh cupcake mà anh không thích.

3