game cờ cá ngựa hay Skrill Bingo trang web

Skrill là nhà cung cấp thanh toán kỹ thuật số và sử dụng hơn 550 người trên toàn thế giới. Nhiều người chơi Bingo trực tuyến sử dụng phương thức thanh toán này để tài trợ cho tài khoản của họ. Vì công ty này, các giao dịch nhanh chóng và phí nhỏ của họ, Skrill cực kỳ thành công.

Với hơn 36 triệu người dùng, công ty này nhận được đánh giá tuyệt vời. Nhưng chúng ta hãy lấy kính nhìn ra, và nhìn vào các chi tiết sâu hơn.

Các trang web lô tô có tiền gửi skrill:

Nhãn hiệu Chi tiết và dữ liệu tiền thưởng
Bingo Legacy Logo Đăng ký tiền thưởng Nhận £ 10 miễn phí không cần đặt cọc
Logo Bingo thủy thủ Đăng ký tiền thưởng Tiền gửi £ 10 chơi với £ 40 - Người chơi mới 18+ Chỉ | 300% trận đấu Bingo Tiền thưởng lên đến £ 120 trên 1st DEP, 30 ngày hết hạn | £ 10 phút & £ 500 tối đa DEP | Yêu cầu đặt cược (4X Bingo) T & CS.
Logo Ladbrokes Bingo Tiền gửi đầu tiên Dành € 10 và chơi với € 40
Mecca Bingo logo Tiền gửi đầu tiên Chi 10 bảng, chơi với £ 40 T & CS.
Logo Bingo Gala Tiền gửi đầu tiên Gửi tiền £ 10. Chơi với £ 40
Logo Carlton Bingo Tiền gửi đầu tiên Tiền gửi £ 10 nhận £ 20 miễn phí
Logo Bingo Virgin Tiền gửi đầu tiên Gửi tiền £ 10, chơi với £ 30
Logo Làng trò chơi Tiền gửi đầu tiên Tiền gửi £ 5 Nhận £ 20 miễn phí
Logo bingo hippy Đăng ký tiền thưởng Nhận £ 15 miễn phí không cần đặt cọc
Logo Velvet Bingo Tiền gửi đầu tiên Tiền gửi £ 10 Nhận 350% tiền thưởng

Skrill hoạt động như thế nào

Sử dụng Skrill rất dễ dàng, chỉ cần đăng ký thông tin của bạn trên trang web của họ và bạn đang trên đường sử dụng dịch vụ thanh toán tốt. Bạn có thể gửi và nhận tiền, liên kết tài khoản ngân hàng, thẻ lưu trữ và thanh toán bất cứ lúc nào, mọi nơi với địa chỉ email và mật khẩu cá nhân của bạn.

An toàn và bảo mật

Nếu bạn muốn chơi bằng cách sử dụng Skrill Bingo, khách hàng được đảm bảo rằng bảo mật của họ là ưu tiên hàng đầu của họ. Họ hứa sẽ giữ cho người dùng của họ an toàn thông tin riêng tư và cá nhân. Và họ có một đội chống gian lận, bảo vệ mọi giao dịch được thực hiện.

Nó rất dễ dàng cho những người giữ ví Skrill nhận và gửi tiền vì tất cả những gì họ cần là một địa chỉ email. Phí chỉ là một tỷ lệ nhỏ ở mức 1%.

Phương pháp được chấp nhận

Công ty này chấp nhận chuyển khoản ngân hàng trực tiếp, và chuyển khoản tín dụng và ghi nợ. Khách hàng sử dụng Skrill có thể chuyển số tiền lớn sau khi họ đã hoàn thành một quy trình nhận dạng. Điều này khá đơn giản và bạn sẽ sử dụng dịch vụ này ngay lập tức.

Tên mới

Skrill từng được gọi là Moneybookers, nhưng vào tháng 9 năm 2011, công ty đã có một sự trang điểm và họ đã đổi tên thành Skrill. Tên được chọn vì định nghĩa của nó trong số những người trẻ tuổi chơi game trực tuyến.

Nơi có thể sử dụng skrill

Skrill có thể được sử dụng để tài trợ cho các tài khoản tại các trang web lô tô trực tuyến, các trang web thể thao, sòng bạc trực tuyến và các thương nhân trực tuyến khác. Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ này để mua sắm trực tuyến, danh sách các khả năng về nơi sử dụng Skrill là vô tận.

Rút tiền làm dễ dàng

Nếu bạn đã giành chiến thắng tại Bingo và bạn muốn rút tiền, và sau đó tất cả những gì bạn phải làm là gửi tiền mặt của bạn đến tài khoản ví của bạn. Chỉ cần đảm bảo bạn chọn Skrill làm phương thức rút tiền của bạn, từ các trang web lô tô đến màn hình thu ngân.

Phí Skrill thấp hơn

Nếu bạn sử dụng các đối thủ khác như Neteller và PayPal để chuyển đổi tiền tệ, thì các khoản phí sẽ cao hơn Skrill. Vì vậy, sau khi xem xét công ty này, họ chắc chắn nhận được một 'ngón tay cái lớn lên.


3