game 24 gio Khám phá tiền gửi bingo

Thẻ khám phá là một trong những thẻ tín dụng được sử dụng phổ biến và được chấp nhận rộng rãi trong trực tuyến và Các trang web lô tô di động Trên toàn cầu. Điều làm cho nó khác biệt với các thẻ tín dụng khác là chương trình phần thưởng tiền mặt hấp dẫn của nó. Vì vậy, bất cứ khi nào bạn tài trợ tài khoản của mình tại các trang Bingo hỗ trợ Discover Giao dịch, bạn thực sự đang kiếm được một số tiền mặt. Nói chung, người chơi từ Mỹ không thể chọn tùy chọn khám phá tiền gửi Bingo. Tuy nhiên, đối với hầu hết người châu Âu, họ có thể sử dụng phương pháp này để tài trợ cho tài khoản Bingo trực tuyến của họ.

Nhãn hiệu Chi tiết và dữ liệu tiền thưởng
Logo William Hill Bingo Tiền gửi đầu tiên £ 10 nhận £ 50

Các loại thẻ khám phá khác nhau cho lô tô

Khi bạn quyết định đăng ký thẻ khám phá để tài trợ cho thẻ lô tô trực tuyến của bạn, bạn sẽ thấy rằng có ba tùy chọn bạn có thể chọn. Chúng khác nhau tùy thuộc vào cách sử dụng của bạn và loại phần thưởng bạn muốn nhận. Điều này cũng có nghĩa là ngoài Tiền thưởng Bingo tuyệt vời Bạn có thể nhận được, bạn cũng đang kiếm được phần thưởng từ thẻ khám phá của bạn.

Hợp lại tiền mặt - Đây là thẻ Chữ ký Discover Discover và điểm bán hàng chính của nó là tiền mà nó cung cấp khi mua hàng. Tất cả các giao dịch đều xứng đáng với 1% tiền mặt và mỗi quý, 5% được trao cho các danh mục xoay. Thẻ này không yêu cầu một khoản phí hàng năm. Hơn nữa, bạn không phải trả tiền phí trễ cho khoản thanh toán phạm pháp đầu tiên của bạn. Bạn cũng đã giành được một khoản tiền cho các giao dịch nước ngoài của bạn.

Miles - Đối với mỗi đô la bạn chi tiêu khi bạn thực hiện một khoản tiền gửi Bingo Discover, bạn kiếm được 1,5 dặm du lịch miễn phí. Đến cuối năm đầu tiên, điểm của bạn sẽ được nhân đôi. Điều này cũng không yêu cầu thành viên hàng năm hoặc chi phí giao dịch nước ngoài. Hơn nữa, bất kỳ khoản thanh toán phạm pháp nào cũng giành được kết quả với tỷ lệ phần trăm hàng năm cao hơn.

Sinh viên-Điều này được thiết kế cho người dùng ở độ tuổi đại học. Nó cung cấp lại 1% tiền mặt cho tất cả các giao dịch mua hàng và giao dịch hàng quý trị giá 1.000 đô la tại các nhà hàng và trạm xăng kiếm được 2% tiền mặt.

Tùy chọn khám phá tiền gửi bingo có an toàn không?

Câu trả lời cho câu hỏi đó là "vâng." Như một vấn đề thực tế, khám phá là một trong những thẻ tín dụng trên thế giới áp đặt các quy tắc nghiêm ngặt về việc sử dụng. Đó cũng là lý do tại sao hầu hết người chơi Hoa Kỳ có thể sử dụng phương pháp này để chơi game sòng bạc trực tuyến. Mặt khác, người chơi châu Âu vẫn có thể cảm thấy an toàn khi họ chơi tại các trang Bingo hỗ trợ khám phá các giao dịch. Trước hết, công ty sử dụng công nghệ Lớp ổ cắm an toàn (SSL), khiến người khác gần như không thể truy cập thông tin của chủ sở hữu tài khoản. Họ cũng có một chương trình vững chắc để ngăn chặn hành vi lừa đảo và trộm cắp danh tính. Mặc dù Khám phá thực hiện một số biện pháp bảo mật để bảo vệ thông tin nhạy cảm của bạn, nhưng luôn tốt nhất nếu bạn chọn một trang web kết hợp đáng tin cậy và Phần mềm Bingo an toàn.

Cách tài trợ cho tài khoản của bạn bằng cách sử dụng tùy chọn khám phá tiền gửi bingo

Điều đầu tiên bạn phải làm là tìm các trang Bingo hỗ trợ khám phá các giao dịch. Khi bạn đã thực hiện việc này, hãy tạo một tài khoản và sau đó chuyển đến phần ngân hàng của người Hồi giáo hoặc người thu ngân. Sau đó, bạn sẽ được chuyển đến danh sách tất cả các tùy chọn thanh toán có sẵn. Chọn phương thức thanh toán tiền gửi Bingo Discover. Sau đó, nhập thẻ của bạn, ngày hết hạn thẻ, tên của bạn và mã bảo mật CCV mà bạn có thể tìm thấy ở mặt sau của thẻ. Khi bạn đã hoàn thành những thứ đó, hãy xác nhận số tiền bạn muốn gửi.


3