Tóm tắt xem xét

Khủng long đã lang thang trên hành tinh hàng triệu năm trước nhưng họ trở lại vì một số niềm vui tiền sử. Ra mắt vào tháng 3 năm 2015, Dino Bingo là một trong số các trang web từ Mạng lưới Bingo Ignite bùng nổ vào hiện trường gần đây.

Với tên của nó, bạn sẽ mong đợi một trang web có ít nhất một con thằn lằn khổng lồ và họ làm! Nhân vật chính là một brontosaurus màu hồng nhưng có một vài người khác rải rác các trang khác nhau. Họ cũng đã có những quả bóng bingo trứng khủng long và một cảnh quan thời tiền sử để gắn kết tất cả lại với nhau.

Mặc dù Dino Bingo vừa mở, trang web đã trải qua một chút trang điểm. Họ đã từng thể hiện thuật ngữ thời tiền sử trong khẩu hiệu của họ, nhưng kể từ đó họ đã chuyển sang nói giải độc đắc Jurassic. Nó chắc chắn hấp dẫn hơn và đại diện cho những gì trang web cung cấp. Họ đã có những phần thưởng lớn, các chương trình khuyến mãi thú vị và các trò chơi tuyệt vời cho người chơi thử.


Khuyến mãi hiện tại

Dino Bingo đảm bảo cho người chơi rằng không có lý do gì để sợ những người khổng lồ kỷ Jura của họ. Trên thực tế, bạn sẽ muốn trở thành một phần của cộng đồng của họ với những phần thưởng khổng lồ mà họ cung cấp cho các thành viên mới.

Sau khi hoàn thành đăng ký, có một phần thưởng chào mừng 200% lên tới 40 bảng đã tăng lên. Chỉ những người chơi không tài trợ. Cung cấp hợp lệ một lần cho mỗi người chơi cho đến khi thông báo thêm. Tối thiểu dep. £ 5. Phần thưởng tối đa Bingo £ 40. Không cần mã. Yêu cầu đặt cược: Tiền thưởng 4x & 4 lần tiền gửi. Phần thưởng cho trò chơi lô tô chỉ. Chỉ có 18+.


Điều khoản và điều kiện tiền thưởng

 1. Chương trình khuyến mãi đang diễn ra, hiện tại không có ngày kết thúc. Chúng tôi sẽ cung cấp thông báo hợp lý khi nó sẽ kết thúc.
 2. Ưu đãi chỉ dành cho 18+ người chơi không được tài trợ.
 3. Ưu đãi này có thể không được kết hợp với bất kỳ ưu đãi nào khác.
 4. Để đủ điều kiện nhận tiền thưởng Bingo chào mừng 200%, bạn phải gửi tối thiểu 5 bảng. Không cần mã khuyến mãi.
 5. Phần thưởng Bingo chào mừng là 200% tiền gửi của bạn. Tổng số tiền thưởng tối đa bạn có thể nhận được từ chương trình khuyến mãi là £ 40.
 6. Ưu đãi được giới hạn trong khoản tiền gửi đầu tiên của người chơi và do đó chỉ có giá trị một lần cho mỗi người chơi.
 7. Phần thưởng sẽ được ghi có vào tiền thưởng Bingo cho ngân hàng tiền thưởng Bingo của bạn. Tiền thưởng Bingo không thể được chuyển đổi thành tiền thật và chỉ có thể được sử dụng để mua thêm thẻ Bingo.
 8. Tiền thưởng tiền thật được tạo ra do mua thẻ Bingo sẽ được ghi có vào ngân hàng tiền thật của bạn. Tiền thưởng tiền thưởng Bingo được tạo ra do mua thẻ Bingo sẽ được ghi có vào ngân hàng tiền thưởng Bingo của bạn.
 9. Nếu bạn yêu cầu rút tiền từ ngân hàng tiền thật của mình trước khi thực hiện các yêu cầu đặt cược sau đây, bạn sẽ mất tất cả tiền thưởng Bingo: Bạn phải đặt cược 4 lần số tiền gửi của bạn được sử dụng để đổi tiền thưởng Bingo cộng với 4 lần tiền thưởng Bingo nhận được từ khoản tiền gửi đó ( Ví dụ: nếu bạn gửi £ 10 và nhận được phần thưởng Bingo £ 20, bạn phải đặt cược £ 120).
 10. Việc đặt cược phải được thực hiện chỉ trên các trò chơi lô tô và chỉ đặt cược bằng tiền thưởng Bingo sẽ được tính vào các yêu cầu đặt cược.
 11. Đơn hàng đặt cược: Khi mua thẻ Bingo, quỹ tiền thật sẽ luôn được sử dụng trước các quỹ thưởng Bingo.
 12. Rút tiền: Số tiền bạn có thể rút khỏi tài khoản của mình phải chịu mức tối thiểu là £ 5. Nếu yêu cầu rút tiền của bạn là ít hơn £ 5, số tiền bạn đã yêu cầu rút tiền sẽ được trả lại cho ngân hàng của bạn. Bạn có thể tìm thêm chi tiết về giới hạn rút tiền của chúng tôi trong Chính sách rút tiền.
 13. Trong các trường hợp đặc biệt, Dino Bingo có thể kết thúc các chương trình khuyến mãi, tiền thưởng hoặc ưu đãi đặc biệt trước khi kết thúc giai đoạn được quảng cáo hoặc có thể kéo dài thời gian quảng cáo, tiền thưởng hoặc ưu đãi đặc biệt, ví dụ như do các vấn đề lạm dụng bảo mật hoặc tiền thưởng.
 14. Dino Bingo từ đầy Chính sách tiền thưởng áp dụng.
 15. Dino Bingo từ đầy Điều khoản và điều kiện ứng dụng.
 16. Cập nhật lần cuối vào ngày 26 tháng 4 năm 2018


Các chương trình khuyến mãi đang diễn ra

Chỉ vì trạng thái người mới đã biến mất không có nghĩa là quyền truy cập của bạn vào các chương trình khuyến mãi trở nên hóa thạch. Dino Bingo có rất nhiều thứ để cung cấp cho cả hai thành viên mới và hiện tại để làm cho trò chơi thú vị hơn nhiều.

Dino Bingo cũng thường xuyên tổ chức một số trò chơi giải độc đắc. Người chơi có thể tham gia các trò chơi hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng cho giải độc đắc lớn, điểm trung thành và các giải thưởng thú vị khác.


Chương trình khách hàng thân thiết VIP

Với tất cả các ưu đãi tuyệt vời Dino Bingo có trong cửa hàng, không có nghi ngờ rằng bạn sẽ muốn tiếp tục chơi trên trang web. Để thể hiện sự đánh giá cao của họ đối với các thành viên trung thành, thương hiệu điều hành một chương trình VIP.

Người chơi có thể bắt đầu kiếm được kim cương thứ hai họ tài trợ cho tài khoản của họ. Nơi bạn đang ở trong chương trình xếp hạng phụ thuộc vào tiền gửi được thực hiện, các trò chơi được chơi và kim cương tích lũy. Các cấp độ là màu xanh, đồng, bạc, vàng và bạch kim. Bạn càng ở trong cấp bậc, phần thưởng lớn hơn mà bạn đủ điều kiện. Một số đặc quyền VIP bao gồm tiền thưởng cao hơn, giảm giá hàng tháng, trò chơi độc quyền và các giải thưởng thú vị khác.

Đánh giá thiết bị

Chủ đề có thể là thời tiền sử nhưng Dino Bingo không gần như lỗi thời. Họ thực sự đứng đầu các xu hướng chơi game trực tuyến bằng cách cung cấp một Nền tảng di động cho những người chơi liên tục di chuyển.

Bạn không cần phải lo lắng về các ứng dụng và khả năng tương thích vì Dino Bingo là một Không tải xuống trang web lô tô. Miễn là bạn có kết nối Internet, bạn có thể đăng nhập vào trang web được tối ưu hóa trên thiết bị di động và đạt được chức năng đầy đủ. Người chơi có thể thưởng thức các trò chơi yêu thích của họ, tiền gửi và rút tiền thắng giống như họ sẽ làm trên phiên bản máy tính để bàn.

Tiền mặt vào / ra

Không có gậy và đá để giao dịch ở đây vì Dino Bingo phục vụ các tùy chọn thanh toán và tiền tệ khác nhau để cung cấp sự tiện lợi tối đa cho các thành viên của họ.

Người chơi có thể chọn trong số một số Phương pháp gửi tiềnTùy chọn rút tiền, bao gồm ngân hàng điện thoại, chuyển khoản, thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng chính, Neteller và Paysafecard.

Khoản tiền gửi tối thiểu là £ 5 và việc rút tối thiểu là £ 30. Với vé lô tô giá cả phải chăng và nhiều tiền thưởng cho việc lấy, tiền của bạn chắc chắn sẽ đi một chặng đường dài với Dino Bingo.

Yêu cầu đặt cược

Dino Bingo chi tiết trong tất cả các điều khoản và điều kiện tiền thưởng của họ mà người chơi phải đáp ứng các yêu cầu đặt cược nhất định trước khi họ có thể tiến hành rút tiền. Các thuật ngữ có thể khác nhau tùy thuộc vào các trò chơi bạn chọn chơi. Nói chung, những người đánh bóng cần phải đánh cược 4 lần tiền gửi và số tiền thưởng trước khi rút tiền mặt.

Người chơi có thể rút tiền sớm với tiền thắng của họ, tuy nhiên, họ sẽ bị mất bất kỳ tiền thưởng còn lại và tiền thưởng liên quan đến tiền thưởng bằng cách làm như vậy.

Trò chơi có sẵn

Khi nói đến các trò chơi, người chơi sẽ được tha hồ lựa chọn tại Dino Bingo.

Trang web cung cấp cổ điển Ball 90 kiểu châu Âu Bingo và The Bingo 75 bóng theo phong cách Mỹ. Họ cũng có các trò chơi 5 dòng cho những người muốn chơi một cái gì đó hơi khác. Thẻ có sẵn với giá thấp nhất 1p, vì vậy tiền và tiền thưởng của bạn có thể đi một chặng đường dài. Chúng ta đừng quên rằng phòng chơi lô tô miễn phí mở cửa 24/7.

Đối với những người tìm kiếm các tùy chọn chơi game thay thế, Dino Bingo tổ chức một số Trò chơi máy đánh bạc phổ biến nhấtTrò chơi sòng bạc hàng đầu Để lấp đầy thời gian chơi của bạn. Cũng có thẻ cào và các trò chơi nhỏ khác cho hồi hộp tức thời.

Trò chơi Người vận hành với trò chơi Chơi game
90 Ball Bingo 307 Chơi 90 Ball Bingo
75 Ball Bingo 306 Chơi 75 Ball Bingo
khe cắm 271 Chơi khe
Scratchcards 82 Chơi cào
Sòng bạc 400 Chơi sòng bạc

Sử dụng trang web

Khi nói đến thiết kế trang web, Dino Bingo có được điểm số cao! Bảng màu đầy màu sắc rất hấp dẫn và bố cục dễ dàng điều hướng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, trang web có phần trợ giúp mà bạn có thể truy cập thông tin về Cách chơi Bingo trên trang web, Câu hỏi thường gặp và hỗ trợ liên hệ.

Dino Bingo cũng tự hào trong việc cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Đại diện hỗ trợ của họ có sẵn 24/7. Người chơi có thể yêu cầu hỗ trợ qua điện thoại hoặc email. Để được giúp đỡ ngay lập tức, họ có một cuộc trò chuyện trực tiếp nơi ai đó sẽ sẵn sàng cung cấp bất kỳ hỗ trợ nào là cần thiết.

Trò chuyện chủ nhà được xem xét

Một trong những tính năng thêm vào trải nghiệm lô tô tổng thể là một phòng trò chuyện. Tham gia một cuộc trò chuyện là một cách tuyệt vời để tìm hiểu những người chơi khác trong cộng đồng. Đó cũng là một phương tiện tuyệt vời để kiếm thêm giải thưởng bằng cách trò chơi trò chuyện.

Các phòng và trò chơi được kiểm duyệt bởi các máy chủ trò chuyện. Đội ngũ tại Dino Bingo là một trong những người chào đón, sôi động và hữu ích nhất mà bạn có thể gặp phải. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm cuộc trò chuyện tuyệt vời và một chút niềm vui trong khi ở giữa một trò chơi, đừng ngần ngại tham gia vào cuộc trò chuyện!

Xếp hạng phần mềm

Đừng nhầm lẫn, Dino Bingo không phải là một phát hiện khảo cổ. Trang web thực sự có vẻ như là một hoạt động công nghệ cao. Với những người được đánh giá cao Phần mềm chơi game Dragonfish Để chạy, không có gì ngạc nhiên. Nhà cung cấp phần mềm trong ngành công nghiệp lô tô trực tuyến vì một lý do. Họ không chỉ cung cấp các trò chơi hiệu suất cao, nền tảng cũng rất dễ sử dụng.

Ưu và nhược điểm

 • Sử dụng phần mềm đáng tin cậy
 • Một phần của mạng đã được thiết lập
 • Trang web dễ điều hướng
 • Vé chi phí thấp
 • Lựa chọn tuyệt vời các trò chơi
 • Chương trình VIP có sẵn
 • Hỗ trợ 24/7
 • Tương tự như các trang web chị em
 • Yêu cầu đặt cược tương đối cao

Sự kết luận

Với rất nhiều trang web lô tô đang thu hút thị trường, các nền tảng mới hơn có một thời gian khó khăn để vượt qua. Dino Bingo có một số lợi thế về phía mình để đảm bảo họ không bị tuyệt chủng bất cứ lúc nào sớm.

Chạy trên phần mềm Dragonfish đảm bảo người chơi họ sẽ chơi các trò chơi chất lượng cao. Trở thành một phần của Ignite Bingo Network cho phép các thành viên truy cập vào giải độc đắc khổng lồ. Với những phần thưởng hào phóng và giải thưởng thú vị của họ, có rất nhiều điều để mong đợi với trang web. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có một giải độc đắc vui nhộn và kỷ Jura, hãy đảm bảo tham gia Dino Bingo!

Thanh toán
Phương pháp
Tên
Thẻ Mastercard
Neteller
Paysafecard
Hộ chiếu
Maestro
3