Tóm tắt xem xét

Ra mắt vào đầu năm 2015, Empire Bingo là một trong những Các trang web lô tô trực tuyến mới nhất Để trở thành một phần của mạng 15. Thương hiệu được vận hành bởi Jumpman Gaming Limited, một công ty chơi game có uy tín được biết đến với việc điều hành các trang web chơi game trực tuyến tuyệt vời. Ngoài ra, Empire Bingo mang giấy phép từ hoa hồng chơi game ở Alderney và Vương quốc Anh, chứng minh rằng chúng là một trang web đáng tin cậy để đánh cược.

Tham gia này trang web lô tô hoàn toàn mới Hôm nay và thích chơi các trò chơi chất lượng cao, nhận được ưu đãi sinh lợi và trải nghiệm các dịch vụ tuyệt vời.


Khuyến mãi hiện tại

Trở thành một phần của Empire Bingo ngay hôm nay và nhận được Tiền thưởng 200% cho khoản tiền gửi đầu tiên. Với chi tiêu tối thiểu 10 bảng, người chơi sẽ nhận thêm £ 20 để khởi động trải nghiệm chơi game. Ngoài ra, người mới cũng sẽ nhận được quay miễn phí trên bánh xe tiền thưởng nơi họ có thể giành được số tiền chơi bổ sung trị giá lên tới 2.500 bảng. Nếu điều đó là không đủ, các kích hoạt tiền gửi đầu tiên Truy cập vào Bingo trực tuyến miễn phí cũng!

Các chương trình khuyến mãi đang diễn ra

Không thiếu các ưu đãi tuyệt vời tại Empire Bingo khi trang web chạy hàng ngày, hàng tuần và các sản phẩm đặc biệt hàng tháng để cung cấp niềm vui vô tận cho tất cả khách hàng của họ. Người chơi có thể thưởng thức Chơi Bingo trực tuyến vì tiền thật, tiền thưởng tiền mặt, chứng từ mua sắm và thậm chí giao hàng thực phẩm tối thứ sáu!

Chương trình khách hàng thân thiết VIP

Như một chương trình đánh giá cao cho các khách hàng thường xuyên, Empire Bingo Awards Loyalty Points mỗi khi một thành viên tham gia vào các trò chơi trò chuyện Bingo, giải đấu và các chương trình khuyến mãi đặc biệt. Những điểm này sau đó có thể được đổi bằng tiền thưởng, với 1.000 điểm tương đương với £ 1.

Đừng quên mời bạn bè đến trang web vì Empire Bingo cung cấp 5.000 điểm cho mỗi lần giới thiệu thành công.

Đánh giá thiết bị

Chơi trò chơi lô tô trực tuyến trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng mọi lúc, mọi nơi. Empire Bingo được tối ưu hóa hoàn toàn cho lối chơi di động và tương thích với nhiều hệ thống khác nhau. Tải xuống các ứng dụng hoặc phần mềm Bingo Mobile không cần thiết - chỉ cần truy cập URL, đăng ký hoặc đăng nhập và thưởng thức!

Tiền mặt vào / ra

Empire Bingo là một trang web khá hợp lý để đánh cược. Trang web lô tô trực tuyến có số tiền cần thiết tối thiểu thấp cho tiền gửi chỉ với £ 5, mặc dù hầu hết các khoản tiền thưởng sẽ được kích hoạt bởi tiền gửi ít nhất là £ 10. Người chơi có thể thực hiện Tiền gửi bingo bằng thẻ tín dụng chẳng hạn như Visa và Mastercard. Các Trang web lô tô trực tuyến chấp nhận thẻ ghi nợ chẳng hạn như solo, Switch và Maestro là tốt.

Đối với việc rút tiền, số tiền tối thiểu mà người chơi có thể rút tiền là £ 30. Thời gian xử lý có thể mất từ ​​7 đến 10 ngày làm việc.

Yêu cầu đặt cược

Trong khi hầu hết các trang web lô tô trực tuyến yêu cầu nhiều lần chuyển tiền gửi và tiền thưởng, Empire Bingo có các yêu cầu đặt cược đơn giản hơn để người chơi hoàn thành trước khi rút tiền. Những người chơi chỉ cần chi ít nhất 100 bảng tiền mặt thực sự trước khi yêu cầu rút tiền.

Xin lưu ý rằng chơi các trò chơi khác nhau đóng góp số lượng khác nhau vào việc hoàn thành các yêu cầu đặt cược.

Trò chơi có sẵn

Như một Trang web Bingo trực tuyến UK, không có gì đáng ngạc nhiên khi thấy rằng một trong những trò chơi được giới thiệu trên Empire Bingo là Bingo 90 bóng kiểu châu Âu. Tất nhiên, thật tốt khi có một số loại, vì vậy người chơi có thể thưởng thức Bingo mẫu 75 bóng cũng.

Những người tìm kiếm các tùy chọn chơi game thay thế không cần phải đến một trang web khác vì Empire Bingo cũng là nơi có bộ sưu tập Máy đánh bạc hàng đầuThì Trò chơi sòng bạc hạng nhấtvà những người có chất lượng cao khác.

Trò chơi Người vận hành với trò chơi Chơi game
90 Ball Bingo 307 Chơi 90 Ball Bingo
75 Ball Bingo 306 Chơi 75 Ball Bingo
239 Chơi

Sử dụng trang web

Empire Bingo là một trang web đẹp nhưng không có gì thực sự nhảy ra về thiết kế. Thật dễ dàng để sử dụng và nhanh chóng để điều hướng, nhưng hàng trăm trang web khác ngoài kia cũng vậy. Không cần phải nói, thiết kế là một chút thất vọng.

Empire Bingo không xứng đáng với danh tiếng vì sự đơn giản của họ, khiến họ trở nên hấp dẫn hơn đối với những người chơi có trình độ kỹ năng khác nhau. Trong trường hợp có bất kỳ mối quan tâm nào, trang Bingo trực tuyến cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng qua email và điện thoại.

Trò chuyện chủ nhà được xem xét

Nhận biết phần còn lại của cộng đồng Bingo Empire bằng cách tham gia vào cuộc trò chuyện. Tất cả người dùng sẽ ngay lập tức cảm thấy được chào đón nhờ sự giúp đỡ của các máy chủ trò chuyện thân thiện. Họ chịu trách nhiệm duy trì bầu không khí chơi thoải mái, kiểm duyệt các trò chơi trò chuyện và thậm chí cung cấp hỗ trợ khi cần thiết.

Đừng băn khoăn nếu họ mất một lúc để trả lời. Hãy nhớ rằng Empire Bingo là một trang web nối mạng.

Xếp hạng phần mềm

Đế chế Bingo là Được cung cấp bởi phần mềm trò chơi jumpman. Mặc dù nhà cung cấp không phải là người giỏi nhất trong việc hỗ trợ nhiều tùy chọn chơi game hơn, nhưng họ nổi tiếng khi chạy các trang web hiệu suất cao. Kết quả là một thương hiệu rất đáng tin cậy cho những người đánh bóng đủ loại để đánh cược.

Ưu và nhược điểm

 • Một phần của mạng 15 nổi tiếng
 • Được cung cấp bởi phần mềm Bingo Gaming Bingo của Jumpman
 • Trang web dễ sử dụng
 • Tiền thưởng tiền gửi đầu tiên 200%
 • Quay phần thưởng bánh xe có sẵn
 • Tiền gửi tối thiểu thấp
 • Yêu cầu đặt cược hợp lý
 • Tối ưu hóa hoàn toàn cho chơi game di động
 • Chỉ có 2 biến thể Bingo
 • Một vài lựa chọn thanh toán
 • Truy cập hạn chế vào Bingo miễn phí
 • Yêu cầu đặt cược không thuận lợi cho những người chơi lô tô thẳng
 • Không có hỗ trợ trò chuyện trực tiếp

Sự kết luận

Với rất nhiều trang web lô tô trực tuyến hoạt động trên thị trường, nó phải nổi bật giữa đám đông. Thật không may, Empire Bingo là một trong những người mà mọi người đã thấy trước đây. Mặc dù cung cấp các trò chơi chất lượng cao, các chương trình khuyến mãi tuyệt vời và các dịch vụ tuyệt vời, thương hiệu không đạt được Danh sách các trang web lô tô phổ biến nhất trên thị trường.

Có rất nhiều chỗ để cải thiện, và là một thương hiệu trẻ có thể làm việc cho lợi thế của họ. Thật tuyệt khi xem Empire Bingo sẽ làm gì để cải thiện các dịch vụ của họ.

Thanh toán
Phương pháp
Tên
Thẻ Mastercard
Hộ chiếu
Maestro
Đấu
Công tắc
3