Tương lai không chắc chắn của ngành công nghiệp đánh bạc

đánh bạc Tương lai không chắc chắn của ngành công nghiệp đánh bạc

- Ngày 10 tháng 5 năm 2018

Tương lai không chắc chắn của ngành công nghiệp đánh bạc

Ngành công nghiệp cờ bạc toàn cầu đã mở rộng đáng kể trong thập kỷ qua khi các nhà quản lý đã cấp thêm giấy phép chơi game cho các sòng bạc trên đất liền và các nhà lập pháp đã dỡ bỏ lệnh cấm Cờ bạc trực tuyến. Ngành công nghiệp cờ bạc đã tăng lên ở nhiều châu lục bao gồm Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Á.

Tuy nhiên, sự gia tăng đột ngột trong ngành công nghiệp cũ này đã đặt ra một số vấn đề đã trở nên lớn hơn với mỗi năm trôi qua và bây giờ là tương lai của ngành công nghiệp đánh bạc. Mối quan tâm về sòng bạc trên đất liền: Các nhà điều hành sòng bạc như Las Vegas Sands Corp, MGM Resort và Wynn Resort đã đầu tư hàng tỷ đồng để phát triển sòng bạc trên toàn thế giới. Sự gia tăng số lượng sòng bạc dựa trên đất đã gây ra những lo ngại lớn cho các chính phủ vì đã có sự gia tăng vấn đề cờ bạc, rửa tiền và hoạt động tội phạm. Mối quan tâm của sòng bạc trực tuyến: Có một số chính phủ đã dỡ bỏ lệnh cấm đánh bạc trực tuyến vì họ nhận ra ngành công nghiệp có thể tạo ra một số lượng thuế trò chơi đáng kể cho kho bạc của nhà nước, tạo việc làm và bảo vệ công dân của họ truy cập vào các trang web đánh bạc trực tuyến bất hợp pháp. Tuy nhiên, những lo ngại về cờ bạc chưa đủ tuổi, rửa tiền, những người chơi từ các khu vực pháp lý bên ngoài tiếp cận với sòng bạc trực tuyến và các cuộc tấn công mạng đã đặt ra những thách thức cho các nhà khai thác.

Tiêu chuẩn quảng cáo ở Úc

Các nhà khai thác đánh bạc ở Úc đã phụ thuộc rất nhiều vào quảng cáo truyền hình để quảng bá các sản phẩm cá cược thể thao và sòng bạc của họ. Tuy nhiên, họ đã phải đối mặt với những lời chỉ trích trong thời gian gần đây về quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của họ vào ban ngày khi các sự kiện thể thao phổ biến như bóng đá Úc, cricket và quần vợt đã được truyền hình. Luật pháp của Úc cho phép các nhà khai thác đánh bạc quảng cáo dịch vụ của họ chỉ sau 8h30 tối nhưng ngoại lệ được thực hiện trong các sự kiện thể thao hàng đầu. Tuy nhiên, với sự gia tăng nghiện cờ bạc đối với đất nước, hội đồng đặt cược có trách nhiệm đã kêu gọi chính phủ xem xét các luật này vì họ tin rằng cờ bạc đang làm tổn thương người Úc.

Những người chơi lớn hơn độc quyền thị trường

Ngành công nghiệp đánh bạc là một trong những ngành công nghiệp cạnh tranh nhất trên thế giới và hầu hết các nhà khai thác nhỏ đấu tranh để duy trì hoạt động và vượt qua những người chơi lớn. Hầu hết các nhà khai thác nhỏ hơn này hoặc ra khỏi doanh nghiệp hoặc bán hết cho những người chơi lớn hơn, những người sẵn lòng có được chúng và mở rộng thị phần của họ.

Các nhà khai thác sòng bạc hàng đầu phụ thuộc rất nhiều vào chiến lược sáp nhập và mua lại để có được thị phần lớn hơn của thị trường và sau đó bán chéo các sản phẩm và dịch vụ của họ. Một số vụ mua lại gần đây bao gồm Australia Tabcorp mua lại đối thủ cạnh tranh với giá 4,9 tỷ USD, GVC của Vương quốc Anh mua lại Ladbrokes Coral và các trò chơi khoa học mua lại NYX Gaming Group.

Brodey Sheppard

Brodey Sheppard

Brodey Sheppard, quan tâm đến việc theo kịp với công nghệ chảy máu, đã khiến anh ta làm việc trong ngành tiếp thị kỹ thuật số trong hơn sáu năm. Ngoài việc tìm kiếm các cơ hội để tăng kiến ​​thức tiếp thị trực tuyến của mình, Sam còn tìm kiếm Internet để nhận tiền thưởng hữu ích và mã phiếu giảm giá mà anh ta có thể sử dụng để thúc đẩy tình yêu của mình để chụp ảnh. Trong thời gian rảnh rỗi, anh xem ảnh chuyên nghiệp chỉnh sửa các hướng dẫn giữa việc phát trực tuyến các chương trình truyền hình yêu thích của mình. Sự thật thú vị: Sam chưa bao giờ gặp một chiếc bánh cupcake mà anh không thích.

3