Tóm tắt xem xét

Frozen Bingo trượt vào cảnh vào tháng 5 năm 2015. Để bắt đầu, trang web này không liên quan gì đến bộ phim hoạt hình nổi tiếng. Các game thủ trực tuyến sẽ có một chú chim cánh cụt người tuyết và bingo làm công ty trong suốt trải nghiệm chơi của họ. Trang web cũng có rất nhiều điều trị lạnh để chìm răng của bạn.

Frozen Bingo chạy trên phần mềm Dragonfish, mang đến trải nghiệm quen thuộc với lối chơi chất lượng cao. Thương hiệu này là một phần của Mạng Bingo Ignite, cung cấp cho người chơi chơi lô tô lâu dài một cái gì đó khác với những gì họ đã sử dụng với các trang web khác bằng cùng một nền tảng.


Khuyến mãi hiện tại

Bingo đông lạnh có một Gói tiền thưởng chào mừng tuyệt vời Điều đó chắc chắn sẽ thu hút người chơi tham gia cùng họ trên băng.

Nếu bạn thấy rằng bạn yêu thích những gì Bingo Frozen mang lại, hãy tài trợ cho tài khoản của bạn chỉ với £ 5 và bạn sẽ nhận được 300% tiền thưởng tiền gửi đầu tiên. Chỉ những người chơi không tài trợ. Cung cấp hợp lệ một lần cho mỗi người chơi cho đến khi thông báo thêm. Tối thiểu dep. £ 5. Phần thưởng tối đa Bingo £ 60. Không cần mã. Yêu cầu đặt cược: Tiền thưởng 4x & 4 lần tiền gửi. Phần thưởng cho trò chơi lô tô chỉ. Chỉ có 18+.


Điều khoản và điều kiện tiền thưởng

 1. Chương trình khuyến mãi đang diễn ra, hiện tại không có ngày kết thúc. Chúng tôi sẽ cung cấp thông báo hợp lý khi nó sẽ kết thúc.
 2. Ưu đãi chỉ dành cho 18+ người chơi không được tài trợ.
 3. Ưu đãi này có thể không được kết hợp với bất kỳ ưu đãi nào khác.
 4. Để đủ điều kiện nhận tiền thưởng Bingo chào mừng 300%, bạn phải gửi tối thiểu 5 bảng. Không cần mã khuyến mãi.
 5. Phần thưởng Bingo chào mừng là 300% tiền gửi của bạn. Tổng số tiền thưởng tối đa bạn có thể nhận được từ chương trình khuyến mãi là £ 60.
 6. Ưu đãi được giới hạn trong khoản tiền gửi đầu tiên của người chơi và do đó chỉ có giá trị một lần cho mỗi người chơi.
 7. Phần thưởng sẽ được ghi có vào tiền thưởng Bingo cho ngân hàng tiền thưởng Bingo của bạn. Tiền thưởng Bingo không thể được chuyển đổi thành tiền thật và chỉ có thể được sử dụng để mua thêm thẻ Bingo.
 8. Tiền thưởng tiền thật được tạo ra do mua thẻ Bingo sẽ được ghi có vào ngân hàng tiền thật của bạn. Tiền thưởng tiền thưởng Bingo được tạo ra do mua thẻ Bingo sẽ được ghi có vào ngân hàng tiền thưởng Bingo của bạn.
 9. Nếu bạn yêu cầu rút tiền từ ngân hàng tiền thật của mình trước khi thực hiện các yêu cầu đặt cược sau đây, bạn sẽ mất tất cả tiền thưởng Bingo: Bạn phải đặt cược 4 lần số tiền gửi của bạn được sử dụng để đổi tiền thưởng Bingo cộng với 4 lần tiền thưởng Bingo nhận được từ khoản tiền gửi đó ( Ví dụ: nếu bạn gửi £ 10 và nhận được phần thưởng Bingo 30 bảng, bạn phải đánh cược £ 160).
 10. Việc đặt cược phải được thực hiện chỉ trên các trò chơi lô tô và chỉ đặt cược bằng tiền thưởng Bingo sẽ được tính vào các yêu cầu đặt cược.
 11. Đơn hàng đặt cược: Khi mua thẻ Bingo, quỹ tiền thật sẽ luôn được sử dụng trước các quỹ thưởng Bingo.
 12. Rút tiền: Số tiền bạn có thể rút khỏi tài khoản của mình phải chịu mức tối thiểu là £ 5. Nếu yêu cầu rút tiền của bạn là ít hơn £ 5, số tiền bạn đã yêu cầu rút tiền sẽ được trả lại cho ngân hàng của bạn. Bạn có thể tìm thêm chi tiết về giới hạn rút tiền của chúng tôi trong Chính sách rút tiền.
 13. Trong các trường hợp đặc biệt, Bingo Frozen có thể kết thúc các chương trình khuyến mãi, tiền thưởng hoặc ưu đãi đặc biệt trước khi kết thúc giai đoạn được quảng cáo hoặc có thể kéo dài thời gian quảng cáo, tiền thưởng hoặc ưu đãi đặc biệt, ví dụ như do các vấn đề về lạm dụng bảo mật hoặc tiền thưởng.
 14. Frozen Bingo từ đầy Chính sách tiền thưởng áp dụng.
 15. Frozen Bingo từ đầy Điều khoản và điều kiện ứng dụng.
 16. Cập nhật lần cuối vào ngày 20 tháng 2 năm 2018Các chương trình khuyến mãi đang diễn ra

Frozen Bingo có các trận bão quảng cáo để thêm niềm vui cho trải nghiệm chơi. Từ phần thưởng thưởng cho đến vé mặc cả cho đến giải độc đắc thú vị, có rất nhiều điều để giữ cho người chơi được giải trí.

Khi bạn đã cảm nhận được lối chơi, đã đến lúc phải đi vào những giải độc đắc đó. Frozen Bingo cung cấp rất nhiều trò chơi cung cấp giải thưởng tiền mặt khổng lồ, vô số tiền thưởng và các giải thưởng thú vị khác. Hãy chắc chắn để tiếp tục kiểm tra trang khuyến mãi vì họ có một số đặc biệt theo mùa cho sự bổ sung của sự độc đáo.


Chương trình khách hàng thân thiết VIP

Lần thứ hai bạn thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là cùng một giây, bạn trở thành VIP trên Bingo Frozen. Trang web có thể có một chủ đề mùa đông nhưng họ đối xử với tất cả các cầu thủ của họ một cách nồng nhiệt, đặc biệt là những người trung thành với trang web.

Để thể hiện sự đánh giá cao của họ đối với các game thủ cuồng nhiệt, Frozen Bingo có một kế hoạch trung thành theo tầng với năm lớp - màu xanh, đồng, bạc, vàng và bạch kim. Người chơi tăng cấp bậc dựa trên số tiền gửi, các trò chơi chơi và điểm giành được. Khi bạn tiến bộ thông qua các cấp VIP, bạn có thể mở khóa các giao dịch mua độc quyền. Những gì bạn có thể mua và chi phí của họ về số điểm sẽ phụ thuộc vào cấp độ bạn hiện đang ở.

Đánh giá thiết bị

Một trang web lô tô không hoạt động trên các thiết bị di động phải là một thứ gì đó từ thời kỳ băng hà. Frozen Bingo là một phần của những đứa trẻ tuyệt vời bằng cách đảm bảo người chơi mà họ có thể tiếp tục chơi game mọi lúc, mọi nơi.

Mặc dù thương hiệu vẫn chưa có một ứng dụng chuyên dụng, nhưng tin tốt là họ làm việc trên Không tải xuống nền tảng Bingo. Điều này có nghĩa là trang web có thể được mở trên bất kỳ thiết bị nào miễn là bạn có kết nối Internet. Người chơi chỉ cần truy cập trang web trên thiết bị hỗ trợ trình duyệt của họ để thưởng thức các trò chơi yêu thích của họ. Có một loạt các phòng chơi lô tô và khe có sẵn để giữ cho bạn giải trí bất cứ nơi nào bạn có thể.

Tiền mặt vào / ra

Trái ngược với tên của nó, trang web sẽ không để bạn đóng băng tại chỗ khi quản lý tài khoản của bạn. Bingo đông lạnh chứng minh là một trang web giá cả phải chăng với các yêu cầu tối thiểu thấp.

Bingo đông lạnh chứng minh là một trang web giá cả phải chăng với các yêu cầu tối thiểu thấp. Ngoài vé Bingo có giá chỉ 1p, khoản tiền gửi tối thiểu bắt buộc là tùy thuộc vào bạn. Cần lưu ý rằng chỉ các khoản tiền gửi từ 5 bảng trở lên sẽ kích hoạt tiền thưởng tiền gửi đầu tiên và chỉ các giao dịch từ 10 bảng trở lên sẽ kiếm được tiền thưởng tải lại. Đối với việc rút tiền, số tiền yêu cầu tối thiểu là £ 30. Người chơi nên thực hiện ít nhất 20 bảng tiền gửi trước khi rút tiền mặt.

Trang web cũng cho phép các giao dịch thuận tiện vì chúng phục vụ cho nhiều tùy chọn thanh toán. Phương pháp gửi tiền bao gồm ngân hàng điện thoại, thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng lớn, Neteller và Paysafecard. Rút tiền ra có thể mất tới một tuần, tùy thuộc vào tùy chọn rút tiền chọn.

Yêu cầu đặt cược

Người chơi phải đáp ứng các yêu cầu đặt cược trước khi rút tiền mặt. Frozen Bingo rất rõ ràng với các điều khoản tiền thưởng của họ, luôn chi tiết những gì trong cửa hàng cho người chơi thay vì để họ đọc bản in đẹp.

Đối với phần thưởng đăng ký, không có yêu cầu đặt cược áp dụng. Điều này có nghĩa là người chơi có thể sử dụng các quỹ miễn phí và giành được tiền thực sự mà không có chuỗi kèm theo. Đó là một câu chuyện khác nhau cho các phần thưởng liên quan đến tiền gửi có một sự tái đầu tư 4X. Điều này có nghĩa là nếu bạn gửi £ 10 và nhận được phần thưởng tiền gửi đầu tiên 300% với tổng số £ 40 trong tiền chơi, tổng số cược phải đạt 160 bảng trước khi bạn được phép rút tiền thắng.

Một điều cần lưu ý là việc rút tiền có thể được xử lý trước khi các yêu cầu đặt cược được đáp ứng. Tuy nhiên, rút ​​tiền sớm sẽ bị mất bất kỳ tiền thưởng và tiền thưởng liên quan đến tiền thưởng.

Trò chơi có sẵn

Khi bạn vào sảnh trò chơi, bạn sẽ tìm thấy một cơn bão tuyết của các lựa chọn chắc chắn sẽ giúp bạn giải trí hàng giờ liền.

Bingo đông lạnh có các biến thể lô tô cổ điển - Bingo 90 bóng kiểu châu ÂuBingo 75 bóng theo phong cách Mỹ. Trò chơi bắt đầu cứ sau 2 đến 3 phút để người chơi không phải đợi quá lâu trước khi tham gia một phòng. Ngoài ra còn có các trò chơi nhỏ để thử khi bạn chờ đợi các cuộc gọi chơi lô tô.

Đối với những người tìm kiếm các tùy chọn chơi game thay thế, Frozen Bingo có một số Trò chơi máy đánh bạc phổ biếnThì Thẻ cào ngay lập tức, và Trò chơi sòng bạc hàng đầu.

Trò chơi Người vận hành với trò chơi Chơi game
90 Ball Bingo 307 Chơi 90 Ball Bingo
75 Ball Bingo 306 Chơi 75 Ball Bingo
Cửa hàng hoa quả 264 Chơi cửa hàng trái cây
Hòn đảo bị mất tích 259 Chơi Đảo Lost
Starburst 296 Chơi Starburst
Cleopatra 170 Chơi Cleopatra
Jack Hammer 2 136 Chơi Jack Hammer 2
Dép Ruby 18 Chơi dép Ruby
239 Chơi
người hùng Robin Hood 117 Chơi Robin Hood
Phù thủy xứ Oz 64 Chơi Wizard of Oz
Yêu thích lông tơ 160 Chơi yêu thích Fluffy
Nấm hạnh phúc 147 Chơi Nấm hạnh phúc
Ailen may mắn 179 Chơi Ailen Luck
Hành trình trang sức 122 Chơi Jewel Journey
Múa sư tử 54 Chơi Lion Dance
Thanh toán heo con 128 Chơi thanh toán heo
Công chúa cướp biển 125 Chơi công chúa cướp biển
Tàu đường 154 Chơi Sugar Train
Đền thờ Isis 153 Chơi Temple of Isis
KHU VƯỜN BÍ MẬT 155 Chơi Vườn bí mật
Phù thủy trắng 152 Chơi Trình hướng dẫn trắng
Jack & The Beanstalk 9 Chơi Jack & The Beanstalk
Pharaoh của may mắn 77 Chơi may mắn của Pharaoh
Get's the Worm 5 Chơi Get's the Worm

Sử dụng trang web

Frozen Bingo có thể có chủ đề băng giá nhưng trang web rất nóng về những gì người chơi tìm kiếm. Mặc dù là một trong những Các trang web chơi game trực tuyến mới hơn, thương hiệu được hỗ trợ bởi các nhà cung cấp trò chơi được thiết lập tốt với chuyên môn giúp trang web có lợi thế về đối thủ của họ.

Frozen Bingo là một trang web được thiết kế tốt. Chủ đề tuyết có thể được nhìn thấy trên tất cả các trang, tạo nên nội dung gắn kết. Bố cục giúp dễ dàng điều hướng, với các trang chứa nhiều thông tin liên quan đến trò chơi, hướng dẫn và các điều kiện khác. Họ cũng có một phần trợ giúp tuyệt vời với hướng dẫn cách làm, Câu hỏi thường gặp và thông tin liên hệ.

Trong trường hợp bạn có một mối quan tâm, bạn có thể liên hệ với nhóm trợ giúp 24/7 của Frozen Bingo. Người chơi có thể liên hệ với dịch vụ khách hàng qua email, điện thoại hoặc trò chuyện trực tiếp.

Trò chuyện chủ nhà được xem xét

Gaming tuyệt vời và các chương trình khuyến mãi hào phóng là lý do chính tại sao các game thủ chọn chơi trên một trang web nhất định. Một yếu tố quan trọng khác là cộng đồng như mọi người hy vọng sẽ là một phần của một trong những điều làm cho toàn bộ trải nghiệm chơi trở nên thú vị nhất có thể.

Bạn không cần phải lo lắng về việc có được vai lạnh vì Bingo đông lạnh có một trong những cộng đồng ấm áp nhất xung quanh. Chỉ cần đi vào phòng trò chuyện và bạn sẽ bắt gặp những người dẫn chương trình trò chuyện thân thiện và các thành viên sẽ ngay lập tức chào đón bạn vào nếp. Người điều hành giúp duy trì sự rung cảm cộng đồng tuyệt vời và hữu ích cho tất cả những người lên tàu.

Xếp hạng phần mềm

Frozen Bingo là một trong nhiều trang web sử dụng Phần mềm chơi game Dragonfish. Nhà cung cấp trò chơi là một trong những tên tuổi lớn nhất trong ngành công nghiệp lô tô, được biết đến với việc phát triển các trò chơi có độ nét cao và hiệu suất mượt mà. Với danh tiếng được thiết lập tốt và nền tảng rất đáng tin cậy của họ, Frozen Bingo mang đến một trang web chơi game tuyệt vời cho người chơi thưởng thức.

Ưu và nhược điểm

 • Sử dụng phần mềm được đánh giá cao
 • Một phần của mạng lưới đáng tin cậy
 • Yêu cầu tối thiểu thấp
 • Vé Bingo chi phí thấp
 • Hỗ trợ 24/7
 • Trang web dễ điều hướng
 • Chỉ có 2 loại Bingo được cung cấp
 • Số lượng trò chơi sòng bạc hạn chế

Sự kết luận

Kiểm tra những gì Frozen Bingo cung cấp và bạn chắc chắn sẽ tìm ra rằng đó là một trong những trang web tuyệt vời để xem. Các phần thưởng đăng ký phục vụ một sự chào đón nồng nhiệt vào một trang web chứa đầy các trò chơi thú vị và trải nghiệm chơi tuyệt vời tổng thể.

Các chương trình khuyến mãi, mặc dù tương tự như một loạt các thương hiệu khác, là đủ để thêm một lớp vui vẻ khác. Với nhiều thời gian hơn dưới vành đai của họ, Bingo Frozen được chuẩn bị để đưa ra các dịch vụ độc đáo. Sẽ rất thú vị nếu họ có thể sử dụng chủ đề của họ để lợi thế của họ. Chỉ có thời gian mới nói, vì vậy đừng quên đăng ký tài khoản!

Thanh toán
Phương pháp
Tên
Thẻ Mastercard
Neteller
Paysafecard
Hộ chiếu
Ghi nợ Visa
Visa electron
Maestro
3