chơi game trên máy tính Lord of the Ocean Slot

Fan của Deep Blue Ocean và tất cả các sinh vật ma thuật sống trong đó? Sau đó kiểm tra trò chơi khe trực tuyến tuyệt vời này. Chúa tể của đại dương là một khe video 5 reel với 10 đường lương. Trò chơi đi kèm với đồ họa chất lượng cao, hiệu ứng âm thanh tuyệt vời và một loạt các tính năng thú vị, chẳng hạn như vòng quay miễn phí và tỷ lệ xuất chi cao.

Chúa tể của đại dương rất dễ học và chơi. Người chơi có thể quay với chi phí thấp, nhưng đừng lo lắng, có nhiều chiến thắng kết hợp lớn giảm một số tiền lớn, lớn.

Trò chơi khe này cung cấp sự linh hoạt cho người chơi của mình, trong đó họ có thể chọn chính xác số lượng thanh toán họ muốn hoạt động. Ngoài ra còn có một loạt các tùy chọn cá cược trong trò chơi, từ 0,4 đến 1,0 mỗi dòng. Chúa tể của đại dương có sẵn như một trực tuyến và trò chơi khe di động.

Những người tạo ra Chúa tể đại dương đã đưa ra một ước tính cho lợi nhuận trung bình cho người chơi (RTP). Trò chơi này RT RTP là 95,10%, đây là tỷ lệ thanh toán khá tốt khi so sánh với tất cả các tựa game SLOT khác ngoài kia. Nếu bạn thực sự may mắn, bạn có thể giành được một số tiền giải độc là x5.000 số tiền cược ban đầu của bạn. Điều này thực sự rất ấn tượng.

Chủ đề của Chúa tể của đại dương

Như bạn có thể tưởng tượng, Chúa tể của đại dương có một chủ đề hải lý và dưới đáy biển rất mạnh mẽ. Lấy bối cảnh trong một nền màu xanh tuyệt đẹp và nổi bật, trò chơi khe này đi kèm với một bầu không khí gần như yên tĩnh khiến người chơi cảm thấy rằng họ đã lao vào Deep Unknown với đội trưởng huyền thoại Nemo trên Nautilus. Thay vì giới thiệu động vật tự nhiên và hệ thực vật của thế giới nước, trò chơi này có phong cách sản xuất Davy Jones hơn. Người chơi sẽ thấy mình bị mê hoặc bởi rất nhiều rương kho báu, nàng tiên cá và những bức tượng dưới nước cũ.

Trò chơi khe dưới nước được thiết kế phong phú này có các cuộn vàng trên nền của các ngôi đền và những con tàu đắm. Các chữ cái và số trên các cuộn đã được tạo ra theo kiểu stprint đa tuyến. Các hiệu ứng âm thanh gợi nhớ đến các vị trí cổ điển của Las Vegas và sẽ quen thuộc với tất cả các máy chơi khe.

Một biển biểu tượng

Lord of the Ocean Slot Game đi kèm với một loạt các biểu tượng.

  • Biểu tượng cuộn tiêu chuẩn: Các biểu tượng cuộn tiêu chuẩn của trò chơi là Poseidon, một nhân vật nữ, rương kho báu, tượng, át, vua, nữ hoàng, jack và 10. Người chơi có thể kiểm tra bảng thanh toán để biết chi tiết chính xác của tất cả các kết hợp chiến thắng mà các biểu tượng tiêu chuẩn này có thể trả tiền .
  • Phân tán/biểu tượng hoang dã: Biểu tượng phân tán của trò chơi này cũng đóng vai trò là biểu tượng hoang dã. Biểu tượng này được sử dụng để thay thế cho tất cả các biểu tượng khác trên màn hình. Có những biểu tượng này tạo ra nhiều cơ hội hơn cho người chơi để bẻ khóa kết hợp chiến thắng và nhận được một khoản thanh toán tốt. Nhận tối thiểu ba trong số các biểu tượng này sẽ kích hoạt trò chơi tiền thưởng.

Sủi bọt với các tính năng tiền thưởng

Chúa tể của đại dương là một trong những trò chơi máy đánh bạc tuyệt vời có Các tính năng thưởng khe đó là xứng đáng với các vị thần. Trò chơi khe này có một vòng quay miễn phí tuyệt vời, điều này sẽ thực sự giúp lấp đầy các túi ảo của người chơi bằng tiền mặt sòng bạc ma thuật.

Phân tán và vòng quay miễn phí

Khi một người chơi hạ cánh ba biểu tượng phân tán trở lên ở bất cứ đâu trên màn hình, anh ta hoặc cô ta kích hoạt mười vòng quay miễn phí. Kết hợp ba biểu tượng phân tán cũng sẽ trả x20 của số tiền cược ban đầu. Nhận bốn ký hiệu sẽ là x200 số lượng ban đầu và nhận được năm ký hiệu sẽ là x2.000 của số tiền ban đầu. Chúng sẽ được thêm vào tín dụng tiền thưởng cuối cùng sau khi vòng thưởng đã kết thúc.

Trong tính năng phần thưởng này, một biểu tượng ngẫu nhiên sẽ được chọn là phân tán mở rộng. Bất cứ khi nào biểu tượng này xuất hiện trên màn hình, nó sẽ mở rộng để bao phủ tất cả các cuộn và thanh toán trong mười dòng lương bất kể chúng có được định vị cạnh nhau hay không. Thông thường, một người chơi sẽ nhận được các ký hiệu thẻ cao. Nhưng nếu một người chơi quản lý để có được một trong những biểu tượng Merfolk đặc biệt, thì nó lại kích hoạt một vòng quay miễn phí khác.

Tính năng đánh bạc

Trong trò chơi Lord of the Ocean Slot, người chơi được đưa ra lựa chọn tăng gấp đôi số tiền thắng của họ sau một chiến thắng. Đây được gọi là tính năng Gamble. Nếu người chơi muốn nắm lấy cơ hội này, những gì họ phải làm là đoán màu của thẻ chơi, những gì sẽ được chọn ngẫu nhiên. Nếu người chơi hiểu đúng, thì tiền thắng của họ sẽ được nhân đôi, và nếu họ hiểu sai, họ sẽ mất tất cả tiền thắng.

Tính năng đánh bạc này là một vòng rất ly kỳ, nơi người chơi có cơ hội đặt cược rủi ro trong khi thưởng thức hình ảnh của hình ảnh dưới nước.

Chúa tể của giải độc đắc đại dương

Giải độc đắc của Chúa tể đại dương được mở khóa khi người chơi cố gắng hạ cánh năm biểu tượng Poseidon trong một hàng duy nhất. Giải thưởng cao nhất trong trò chơi này là giải độc đắc 5.000 đồng. Điều này làm cho trò chơi này tuyệt vời cho các con lăn thấp và trung bình, cũng như các con lăn cao, những người thích một trò chơi nhanh chóng. Kích thước đồng xu tối đa là 1,0 và đặt cược tối đa là 10 xu. Đối với những người chơi muốn đặt cược lớn, số tiền tối đa để đánh cược là 100.

Sự kết luận

Chúa tể của đại dương đã tồn tại được nhiều năm và nó không có gì lạ khi tại sao nó vẫn còn phổ biến ngày nay. Trò chơi này thực sự đáng nhớ khe của nhóm Novomatic và sẽ tiếp tục thu hút những người chơi yêu thích một chủ đề dưới nước. Trò chơi được đóng gói với đồ họa tuyệt đẹp và các tính năng thưởng hào phóng. Thêm vào đó, tính năng Gamble đưa trò chơi lên một cấp độ hồi hộp và thú vị khác. Tất cả những người đam mê trò chơi slot, những người muốn thử Chúa tể của đại dương chắc chắn sẽ có một thời gian tuyệt vời.


3