Tóm tắt xem xét

Siêu kích thước trải nghiệm chơi game trực tuyến của bạn bằng cách tham gia Bingo khổng lồ. Thương hiệu là một Trang web Bingo doanh nghiệp sắn mới Ra mắt vào đầu năm 2015. Họ được cấp phép và quy định bởi hoa hồng chơi game ở Gibraltar và Vương quốc Anh, cung cấp cho khách hàng một trang web đáng tin cậy để đánh cược.

Có một số lượng lớn niềm vui để có được ở đây tại Giant Bingo. Đăng ký ngay hôm nay và Thích chơi trò chơi lô tô trực tuyến và lấy tiền thưởng lớn.


Khuyến mãi hiện tại

Hãy bước vào thế giới của Bingo với những phần thưởng lớn để giành lấy. Giant Bingo mang đến cho người chơi mới một phần thưởng chào mừng 200% lên tới £ 20. Chỉ những người chơi không tài trợ. Cung cấp hợp lệ một lần cho mỗi người chơi cho đến khi thông báo thêm. Tối thiểu dep. £ 5. Phần thưởng tối đa Bingo £ 20. Không cần mã. Yêu cầu đặt cược: Tiền thưởng 4x & 4 lần tiền gửi. Phần thưởng cho trò chơi lô tô chỉ. Chỉ có 18+


Điều khoản và điều kiện tiền thưởng

 1. Chương trình khuyến mãi đang diễn ra, hiện tại không có ngày kết thúc. Chúng tôi sẽ cung cấp thông báo hợp lý khi nó sẽ kết thúc.
 2. Ưu đãi chỉ dành cho 18+ người chơi không được tài trợ.
 3. Ưu đãi này có thể không được kết hợp với bất kỳ ưu đãi nào khác.
 4. Để đủ điều kiện nhận tiền thưởng Bingo chào mừng 300%, bạn phải gửi tối thiểu 5 bảng. Không cần mã khuyến mãi.
 5. Phần thưởng Bingo chào mừng là 300% tiền gửi của bạn. Tổng số tiền thưởng tối đa bạn có thể nhận được từ chương trình khuyến mãi là £ 60.
 6. Ưu đãi được giới hạn trong khoản tiền gửi đầu tiên của người chơi và do đó chỉ có giá trị một lần cho mỗi người chơi.
 7. Phần thưởng sẽ được ghi có vào tiền thưởng Bingo cho ngân hàng tiền thưởng Bingo của bạn. Tiền thưởng Bingo không thể được chuyển đổi thành tiền thật và chỉ có thể được sử dụng để mua thêm thẻ Bingo.
 8. Tiền thưởng tiền thật được tạo ra do mua thẻ Bingo sẽ được ghi có vào ngân hàng tiền thật của bạn. Tiền thưởng tiền thưởng Bingo được tạo ra do mua thẻ Bingo sẽ được ghi có vào ngân hàng tiền thưởng Bingo của bạn.
 9. Nếu bạn yêu cầu rút tiền từ ngân hàng tiền thật của mình trước khi thực hiện các yêu cầu đặt cược sau đây, bạn sẽ mất tất cả tiền thưởng Bingo: Bạn phải đặt cược 4 lần số tiền gửi của bạn được sử dụng để đổi tiền thưởng Bingo cộng với 4 lần tiền thưởng Bingo nhận được từ khoản tiền gửi đó ( Ví dụ: nếu bạn gửi £ 10 và nhận được phần thưởng Bingo 30 bảng, bạn phải đánh cược £ 160).
 10. Việc đặt cược phải được thực hiện chỉ trên các trò chơi lô tô và chỉ đặt cược bằng tiền thưởng Bingo sẽ được tính vào các yêu cầu đặt cược.
 11. Đơn hàng đặt cược: Khi mua thẻ Bingo, quỹ tiền thật sẽ luôn được sử dụng trước các quỹ thưởng Bingo.
 12. Rút tiền: Số tiền bạn có thể rút khỏi tài khoản của mình phải chịu mức tối thiểu là £ 5. Nếu yêu cầu rút tiền của bạn là ít hơn £ 5, số tiền bạn đã yêu cầu rút tiền sẽ được trả lại cho ngân hàng của bạn. Bạn có thể tìm thêm chi tiết về giới hạn rút tiền của chúng tôi trong Chính sách rút tiền.
 13. Trong các trường hợp đặc biệt, Bingo Frozen có thể kết thúc các chương trình khuyến mãi, tiền thưởng hoặc ưu đãi đặc biệt trước khi kết thúc giai đoạn được quảng cáo hoặc có thể kéo dài thời gian quảng cáo, tiền thưởng hoặc ưu đãi đặc biệt, ví dụ như do các vấn đề về lạm dụng bảo mật hoặc tiền thưởng.
 14. Frozen Bingo từ đầy Chính sách tiền thưởng áp dụng.
 15. Frozen Bingo từ đầy Điều khoản và điều kiện ứng dụng.
 16. Cập nhật lần cuối vào ngày 20 tháng 2 năm 2018

Các chương trình khuyến mãi đang diễn ra

Vào thời điểm xem xét, không có chương trình khuyến mãi nào được xác nhận bên cạnh phần thưởng chào mừng

Chương trình khách hàng thân thiết VIP

Là một thành viên của Bingo khổng lồ, bạn tự động đăng ký vào chương trình khách hàng thân thiết của trang web. Được gọi là Câu lạc bộ VIP Diamond, người chơi kiếm được kim cương cho mỗi pound họ đặt cược trên trang web hoặc các trang web chị em của nó. Mức độ trung thành của bạn càng cao, bạn càng đủ điều kiện. Lợi ích bao gồm vé Bingo miễn phí, Spin miễn phí, tiền thưởng tiền gửi cao hơn, trò chơi độc quyền và các giải thưởng thú vị khác.

Đánh giá thiết bị

Nếu bạn thấy mình liên tục di chuyển, bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn không phải bỏ lỡ một giây chơi game tại Giant Bingo. Thương hiệu có một Trang web lô tô di động được tối ưu hóa hoàn toàn Điều đó tương thích với các thiết bị Android và iOS. Không có tải xuống bổ sung cần thiết. Chỉ cần truy cập URL, đăng ký hoặc đăng nhập và chơi!

Tiền mặt vào / ra

Bingo khổng lồ chứng tỏ là một trang web giá cả phải chăng để chơi với các khoản tiền gửi yêu cầu tối thiểu chỉ với £ 5. Tuy nhiên, hầu hết các phần thưởng được kích hoạt với tiền gửi ít nhất 10 bảng. Các Trang web lô tô trực tuyến chấp nhận thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ. Họ cũng hỗ trợ Tiền gửi Bingo Paysafecard.

Đối với việc rút tiền, số tiền tối thiểu bạn có thể rút tiền là £ 30. Xin lưu ý rằng bạn cần phải gửi ít nhất 20 bảng trước khi yêu cầu rút tiền đầu tiên.

Yêu cầu đặt cược

Mỗi phần thưởng mà Bingo khổng lồ đưa ra đi kèm với các yêu cầu đặt cược phải được hoàn thành trước khi rút tiền mặt. Trừ khi có quy định khác trong các điều khoản và điều kiện quảng cáo, tổng số cược phải đạt 4 lần số tiền thưởng nhận được. Trong trường hợp tiền thưởng tiền gửi bingo, cược phải đạt 4 lần tổng số tiền gửi và tiền thưởng.

Trò chơi có sẵn

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Các loại bingo cổ điển, bạn chắc chắn sẽ thích nó ở đây. Giant Bingo có các trò chơi 90 bóng và 75 quả bóng diễn ra cứ sau vài phút cho niềm vui vô tận. Họ cũng có lô tô 5 dòng, với mục đích là bao gồm nhiều dòng có 5 số theo chiều dọc hoặc chiều ngang. Nếu bạn thấy mình hơi thấp về tiền, bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn có thể chơi trò chơi lô tô miễn phí mỗi ngày Và giành được tiền thật!

Đối với những người tìm kiếm một loại trải nghiệm chơi game khác, Bingo khổng lồ đã bảo vệ bạn. Trang web cũng là nơi có bộ sưu tập Trò chơi khe phổ biếnThì Trò chơi sòng bạc hạng nhất, và thẻ cào đỉnh hàng đầu.

Trò chơi Người vận hành với trò chơi Chơi game
90 Ball Bingo 307 Chơi 90 Ball Bingo
75 Ball Bingo 306 Chơi 75 Ball Bingo
Cửa hàng hoa quả 264 Chơi cửa hàng trái cây
Hòn đảo bị mất tích 259 Chơi Đảo Lost
Starburst 296 Chơi Starburst
Cleopatra 170 Chơi Cleopatra
Jack Hammer 2 136 Chơi Jack Hammer 2
Dép Ruby 18 Chơi dép Ruby
239 Chơi
người hùng Robin Hood 117 Chơi Robin Hood
Phù thủy xứ Oz 64 Chơi Wizard of Oz
Yêu thích lông tơ 160 Chơi yêu thích Fluffy
Nấm hạnh phúc 147 Chơi Nấm hạnh phúc
Ailen may mắn 179 Chơi Ailen Luck
Hành trình trang sức 122 Chơi Jewel Journey
Múa sư tử 54 Chơi Lion Dance
Thanh toán heo con 128 Chơi thanh toán heo
Công chúa cướp biển 125 Chơi công chúa cướp biển
Tàu đường 154 Chơi Sugar Train
Đền thờ Isis 153 Chơi Temple of Isis
KHU VƯỜN BÍ MẬT 155 Chơi Vườn bí mật
Phù thủy trắng 152 Chơi Trình hướng dẫn trắng
Jack & The Beanstalk 9 Chơi Jack & The Beanstalk
Pharaoh của may mắn 77 Chơi may mắn của Pharaoh
Get's the Worm 5 Chơi Get's the Worm

Sử dụng trang web

Finn the Giant chào đón bạn đến một trang web dễ điều hướng, đảm bảo rằng những người chơi thuộc mọi cấp độ kỹ năng sẽ tìm đường dễ dàng. Thương hiệu cố gắng chơi theo một chủ đề, mặc dù có thể có một số nhầm lẫn giữa người khổng lồ và leprechaun.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, Giant Bingo có một nhóm hỗ trợ khách hàng tuyệt vời có sẵn qua điện thoại, email hoặc trò chuyện trực tiếp. Hơn nữa là các dòng của họ mở 24/7 vì vậy bạn sẽ có thể nhận được hỗ trợ vào thời điểm sớm nhất có thể.

Trò chuyện chủ nhà được xem xét

Finn không phải là khuôn mặt thân thiện duy nhất mà bạn sẽ gặp trên trang web. Vào một phòng trò chuyện và bạn sẽ ngay lập tức cảm thấy một cộng đồng mà những người tổ chức trò chuyện Bingo khổng lồ cố gắng duy trì. Với tính cách sôi động, họ cung cấp cuộc trò chuyện tuyệt vời và những lời khuyên hữu ích để giữ cho mọi người hạnh phúc.

Xếp hạng phần mềm

Là một trang web bingo sắn, không có gì đáng ngạc nhiên khi thấy những chiếc lô tô khổng lồ Được cung cấp bởi phần mềm chơi game Dragonfish. Họ cũng là một phần của 888 UK Limited, mang lại cho thương hiệu lợi thế làm việc với một số tên tuổi nổi tiếng nhất trong ngành công nghiệp game.

Điều có thể gây ngạc nhiên cho những người chơi trò chơi lâu năm là Bingo khổng lồ đã chọn là một phần của mạng lưới Bingo Ignite, nhỏ hơn so với cá rồng cỡ quái vật. Tuy nhiên, mạng bao gồm một số Các trang web lô tô phổ biến nhất, vì vậy bạn biết bạn có thể dựa vào chúng.

Ưu và nhược điểm

 • Được cung cấp bởi phần mềm Dragonfish
 • Một phần của 888 UK Limited
 • Một phần của Ignite Bingo Network
 • Trang web dễ sử dụng
 • Rất nhiều tiền thưởng để lấy
 • Nhiều tùy chọn chơi game
 • Tối ưu hóa hoàn toàn cho chơi game di động
 • Hỗ trợ 24/7
 • Biến thể lô tô giới hạn
 • Phần thưởng tiền gửi đầu tiên tối đa ở mức £ 20

Sự kết luận

Nếu bạn Tìm kiếm một trang web lô tô trực tuyến mới tuyệt vời của Vương quốc Anh Để chơi, không tìm đâu xa ngoài Bingo khổng lồ. Với những cái tên như Dragonfish, Cassava, 888 và Ignite đưa chuyên môn của họ vào trang web, bạn được đảm bảo sẽ có trải nghiệm chơi game tuyệt vời ở đây.

Mặc dù có chỗ để cải thiện, Bingo khổng lồ có những phẩm chất có thể tìm thấy trong tất cả Các trang web lô tô trực tuyến tốt nhất ở Anh. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn tham gia ngay hôm nay để tận dụng tất cả các dịch vụ của họ.

Thanh toán
Phương pháp
Tên
Thẻ Mastercard
Neteller
Paysafecard
Hộ chiếu
Maestro
3