chơi game mario Rắn Kahuna và Thang Big Kahuna

Bạn có biết rằng ở Hawaii, họ gọi một cá nhân sống trong lòng xa xỉ là một người lớn Kahuna? Là một Kahuna lớn, người ta sở hữu một ngôi nhà bên bờ biển, lái một chiếc xe thể thao và các bữa tiệc như họ muốn. Thật là một cú sút lớn! Bạn có mơ ước trở thành một Kahuna lớn không? Chà, giấc mơ của bạn có thể biến thành hiện thực nếu bạn thử chơi Microgaming, Big Kahuna Snakes và Thang Slots. Với năm cuộn và 15 đường lương, các vị trí trực tuyến dựa trên trò chơi này chắc chắn sẽ mang lại sự thú vị và phấn khích cho trải nghiệm chơi game của bạn. Nếu bạn muốn kiểm tra trò chơi nhưng bạn chưa sẵn sàng thực hiện bất kỳ cam kết nào, hãy chơi các khe cắm và thang lớn của Kahuna Snakes và Thang bằng cách thử phiên bản demo bên dưới. Bạn không cần phải tải xuống bất cứ điều gì. Sử dụng trình duyệt Internet của bạn, bạn có thể tải trò chơi và chơi ngay lập tức! Khi bạn đã sẵn sàng chơi vì tiền thật, đừng quên xem danh sách của chúng tôi về Các trang web khe tốt nhất có tiền thưởng cũng như máy đánh bạc rắn và thang Kahuna lớn. Bằng cách đó, bạn có thể chọn trang web lý tưởng cho bạn và tối đa hóa trải nghiệm chơi game của bạn trực tuyến!

Big Kahuna Snakes & Ladder Slots thông tin

Trò chơiRắn và thang Kahuna lớn
Loại hìnhVideo Slots
Phần mềmMicrogaming
Số lượng cuộn5
Số lượng thanh toán15
Kích thước tiền xu0,01 đến 0,25
Jackpot20000
Vòng quay miễn phíĐúng
Số nhânĐúng

Máy đánh bạc trực tuyến dựa trên trò chơi bảng không phải là bất thường, nhưng cũng không có nhiều. Hầu hết người chơi Slots đều quen thuộc với lựa chọn các trò chơi khe dựa trên độc quyền của IGT. Mặt khác, những con rắn và thang lớn của Microgaming, là một trò chơi khe tuyệt vời khác lấy cảm hứng từ một trò chơi bảng cổ điển.

Đầy màu sắc và chứa đầy trái cây nhiệt đới như dưa hấu và dứa và đồ họa theo chủ đề Thái Bình Dương khác, máy đánh bạc và máy đánh bạc lớn của Kahuna sẽ khiến bạn nghĩ về những bãi biển cát Hawaii, bờ biển, tấm chắn tuyệt vời và những ngọn núi lửa rực rỡ.

Cách chơi khe rắn và thang Kahuna lớn

Có hai cách để Phát các khe video trực tuyến này từ microgaming - Chế độ thông thường và chế độ chuyên gia. Hãy nói chuyện về chế độ thông thường trước. Chọn kích thước của đồng tiền của bạn bằng cách nhấp vào các nút-hoặc + ở góc dưới bên trái của trò chơi khe. Sau đó chọn số lượng tiền bạn muốn đánh cược bằng cách nhấp vào nút ‘Tiền xu. Những điều này sẽ xác định số tiền mà bạn đặt cược trên mỗi dòng. Chẳng hạn, nếu bạn đặt cược 20 đồng trị giá 0,01 trên ba dòng, số tiền đặt cược của bạn sẽ là 0,60 (0,20x3 = 0,60). Các khoản thanh toán sẽ dựa trên bội số của bạn, vì vậy đặt cược của bạn trên mỗi dòng cũng sẽ xác định tiền thắng tiềm năng của bạn.

Sau đó, chọn số lượng thanh toán bạn muốn kích hoạt. Bạn có thể làm điều này bằng cách nhấp vào nút ‘dòng. Mỗi khi bạn nhấp vào nút này, bạn thêm một đường thanh toán hoạt động. Bạn cũng có thể kích hoạt tất cả các khoản thanh toán bằng cách nhấp vào nút ‘Bet Max. Khi bạn nhấp vào nút này, bạn kích hoạt tất cả 15 dòng và các cuộn sẽ tự động quay.

Sau khi bạn đã chọn kích thước tiền xu, số lượng tiền xu và đường lương của mình, bạn có thể bắt đầu quay các cuộn bằng cách nhấp vào nút ‘spin spin.

Để truy cập vào chế độ chuyên gia, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào nút Chuyên gia có thể tìm thấy ở góc dưới bên phải của màn hình. Khi bạn nhấp vào điều này, các nút sẽ thay đổi. Thay vì có một nút cho mỗi khu vực, bạn sẽ có - và + nút cho các dòng và các khu vực tiền xu. Một tùy chọn khác có sẵn cho bạn lần này là chức năng chơi tự động. Bạn có thể tận dụng tính năng này nếu bạn muốn tránh nhấp vào nút quay sau mỗi vòng. Các tùy chọn cơ bản cho tính năng này là năm và mười vòng quay tự động. Tuy nhiên, khi bạn nhấp vào nút Tự động phát, bạn sẽ có nhiều tùy chọn hơn. Bạn có thể chọn tới 500 vòng quay tự động. Ngoài ra, bạn có thể có các cuộn quay cho một số lần không xác định cho đến khi bạn đạt được một số tiền chiến thắng nhất định. Khi bạn nhấp vào Bắt đầu, các cuộn sẽ bắt đầu quay và nút quay sẽ thay đổi để dừng. Bạn có thể nhấp vào điều này nếu bạn muốn hủy bỏ các vòng quay tự động.

Ngoài việc học cách phát các khe video trực tuyến, điều quan trọng là phải biết về khoản thanh toán. Bạn có thể tìm hiểu về khoản thanh toán của mọi biểu tượng bằng cách nhấp vào Xem trả tiền. Bạn cũng sẽ thấy các mô tả ngắn gọn về các trò chơi tiền thưởng cũng như huyền thoại Payline trên cửa sổ này. Để quay lại trò chơi, chỉ cần nhấp vào nút quay lại vào trò chơi.

Big Kahuna Snakes and Ladder Slot Biểu tượng

Khi bạn Tải máy trái cây trực tuyến này, bạn sẽ được chào đón bởi các biểu tượng gợi nhớ đến môi trường nhiệt đới. Các biểu tượng giá trị thấp hơn được biểu thị bằng hình ảnh của trái cây, bao gồm dứa, cam và trái cây kiwi, trong số những người khác. Những người có giá trị cao hơn được đại diện bởi một con khỉ, một con thằn lằn, mặt nạ bộ lạc và các nhân vật chính nam và nữ.

Mặt khác, tính năng hoang dã được thể hiện bằng biểu tượng rắn và thang lớn của Kahuna. Biểu tượng này có thể tăng gấp đôi tất cả các chiến thắng trả tiền, ngoại trừ các phân tán. Trong khi đó, con rắn rồng đại diện cho tính năng phân tán. Nó sẽ chỉ xuất hiện trên reels một, ba và năm. Khi hai hoặc ba biểu tượng phân tán xuất hiện trên guồng, bạn sẽ giành được khoản thanh toán tương ứng. Tuy nhiên, nếu các biểu tượng này hiển thị trên các cuộn một, ba và năm, bạn sẽ kích hoạt vòng thưởng.

Rắn Kahuna và Thang Big Kahuna

Bạn có thể nhận được năm vòng quay miễn phí một cách ngẫu nhiên khi bạn chơi trò chơi này. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải kết hợp chiến thắng để có được các vòng quay miễn phí này - thậm chí thua vòng quay có thể Kích hoạt tính năng tiền thưởng spins miễn phí!! Khi bạn chơi tính năng này, tất cả các chiến thắng của bạn sẽ được nhân đôi. Nếu biểu tượng hoang dã xuất hiện trên các cuộn trong tính năng này, tiền thắng của bạn sẽ được nhân với bốn.

Nhiệm vụ rắn và thang Kahuna lớn

Khi biểu tượng hoang dã (được đại diện bởi con rắn và thang) xuất hiện trên reels One, ba và năm, bạn sẽ kích hoạt một trò chơi thưởng được gọi là Quest Snakes and Ladder. Nếu bạn quen thuộc với trò chơi bảng cổ điển mà trò chơi khe trực tuyến này dựa trên, bạn sẽ rất vui khi biết rằng vòng thưởng sẽ cho phép bạn chơi một trò chơi rắn và thang!

Trong trò chơi này, bạn phải lăn năm xúc xắc. Nhấp vào xúc xắc để bắt đầu lăn nó. Bạn phải làm việc theo cách của bạn lên bảng. Giống như trò chơi trên bảng, các thang sẽ đưa cho bạn các phím tắt lên đỉnh, nhưng những con rắn sẽ kéo bạn xuống bảng. Khi bạn đạt được vị trí cao hơn trên bảng, bạn càng giành được giải thưởng và số nhân. Nếu bạn đạt được mặt nạ ở trên cùng trước khi hết cuộn, đặt cược của bạn sẽ được nhân với 100.

Những suy nghĩ cuối cùng về các khe cắm và thang Kahuna Big Kahuna

Trò chơi khe và thang lớn của Kahuna Snakes rất thú vị khi chơi vì nó có vòng thưởng cho phép bạn nhân số tiền thắng. Đồ họa và âm thanh ở trên ngang bằng, thêm chất lượng hơn vào trải nghiệm chơi game của người chơi. Tuy nhiên, khi bạn chơi trò chơi khe trực tuyến này, hãy nhớ cẩn thận khi bạn chơi vòng thưởng. Có khả năng bạn đã giành chiến thắng có thể thu được tiền thắng của mình từ tính năng này nếu bạn hạ cánh trên đầu rắn. Đó là lý do tại sao tốt nhất là dừng lại và thu thập tiền thắng của bạn nếu bạn nghĩ rằng bạn sắp hạ cánh trên đầu rắn.


3