châu á có mấy suất dự world cup 2022 Khe đá

Bạn có phải là một fan hâm mộ của quyền anh Rocky? Bạn có tình cờ thích chơi khe trực tuyến đồng thời? Nếu vậy, thì máy đánh bạc trực tuyến là hoàn hảo cho bạn.

Được phát triển bởi PlayTech, Rocky Slots là một trò chơi khe 5 reel với 25 đường lương. Nó dựa trên loạt phim mang tính biểu tượng có sự tham gia của Sylvester Stallone. Giống như bộ phim, máy trực tuyến Rocky Slot đi kèm với các tính năng ly kỳ và thú vị. Trò chơi cung cấp giải thưởng giải độc đắc trị giá 10.000 đồng xu có thể được kích hoạt khi bạn nhận được năm biểu tượng đá đá trên các cuộn phim. Đây là một trò chơi thú vị để chơi theo chi phí quay vòng chỉ từ 25p đến 125 bảng.

Cách chơi máy đánh bạc trực tuyến

Bạn có thể bắt đầu bằng cách chọn mệnh giá đặt cược thông qua nút Nhấp để thay đổi nút. Điều này có thể được tìm thấy ở góc dưới góc bên trái. Sau đó, bạn có thể chọn cược dòng của mình bằng cách nhấp vào nút ‘Bet Per Line. Hãy nhớ rằng bất cứ khi nào bạn nhấp vào nút này, bạn thêm một đồng xu vào đặt cược dòng. Nếu bạn đã đạt được số tiền tối đa, ‘Bet Per Line Nút đặt lại cho một đồng xu nếu bạn nhấp vào nó một lần nữa.

Nhấp vào ‘dòng, để chọn số lượng thanh toán. Mỗi lần bạn nhấp vào nút này, bạn sẽ kích hoạt một đường thanh toán. Hơn nữa, khi bạn đã kích hoạt tất cả các đường thanh toán và bạn nhấp vào nút lại, bạn sẽ đặt lại nút thành một khoản thanh toán hoạt động. Hãy nhớ rằng bạn cũng có thể kích hoạt các khoản thanh toán bằng cách nhấp vào các nút được đánh số ở các mặt của reels. Nếu bạn chọn một đường thanh toán cao, bạn sẽ tự động bao gồm những cái thấp hơn. Chẳng hạn, nếu bạn chọn Payline 8, bạn cũng kích hoạt các khoản thanh toán từ 1 đến 7. Trong khi đó, bạn có thể nhấp vào ‘Bet Max, để kích hoạt đặt cược tối đa cho mỗi dòng. Giá trị bên trong hộp Bet Bet, biểu thị giá trị bên trong hộp BET dòng nhân với số lượng thanh toán hoạt động.

Khi bạn nhấp vào ‘spin, bạn quay các cuộn với số lượng dòng được chọn trước và số tiền đặt cược dòng. Bạn cũng có thể quay các cuộn bằng cách sử dụng chức năng ‘Tự động bắt đầu. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng + hoặc - để chọn số lượng các vòng quay liên tiếp. Khi tự động quay khởi động, nút sẽ thay đổi thành ‘dừng lại. Bạn có thể kết thúc hình ảnh động spin và ngay lập tức thấy kết quả bằng cách nhấp vào nút này.

Nút khe đá

CÁI NÚT HÀM SỐ
Thông tin Nhấp vào nút này sẽ mở màn hình tham chiếu nơi bạn có thể thấy mô tả về các thành phần trò chơi khác nhau.
Khởi động/dừng tự động Nút này sẽ cho phép bạn chọn trước số lượng các vòng quay tự động liên tiếp. Nó cũng sẽ kết thúc chế độ quay tự động khởi động.
+ và - Tăng hoặc giảm số lượng vòng quay khởi động tự động bằng cách nhấp vào một trong hai nút này.
Dòng Kích hoạt đường thanh toán khác bằng cách nhấp vào nút này.
Đặt cược trên mỗi dòng Một đồng xu khác có thể được thêm vào đặt cược bằng cách sử dụng nút này.
Đặt cược tối đa Bằng cách nhấp vào nút này, bạn sẽ kích hoạt tất cả các khoản thanh toán.
Spin/stop Nút này sẽ bắt đầu hoặc dừng quay vòng quay. Nếu bạn muốn xem ngay lập tức kết quả và dừng hoạt hình spin, hãy nhấp vào nút dừng.
Đánh bạc Nếu bạn muốn có cơ hội tăng tiền thắng mà bạn có thể nhận được từ một vòng quay, hãy nhấp vào nút này.

Ở dưới cùng của trò chơi khe đá trực tuyến, bạn có thể tìm thấy những điều sau:

  • Số dư hiện tại - Số tiền bạn đã gửi và những gì còn lại sau khi bạn đặt cược của bạn có thể được nhìn thấy trong khu vực này.
  • Ngân hàng - Bạn có thể mở cửa sổ thu ngân khi bạn nhấp vào nút này. Đây là nơi bạn có thể gửi một số tiền.
  • Nhân viên thu ngân - Bạn sẽ chỉ thấy nút này khi bạn chơi chế độ vui vẻ hoặc ngoại tuyến. Khi bạn nhấp vào nó, bạn sẽ được chuyển đến một trang nơi bạn có thể tạo một tài khoản.
  • Menu - Bạn có thể tìm thấy một số chức năng phổ biến trong menu. Bạn có thể nhấp vào lịch sử và xem chi tiết từ các vòng trò chơi gần đây của bạn. Nhấp vào các tùy chọn để bạn có thể thay đổi chất lượng của âm thanh cũng như các cài đặt trò chơi khác nhau.
  • Thoát - bạn có thể đóng cửa sổ trò chơi khi bạn nhấp vào nút này. Bạn sẽ được đưa trở lại sảnh.

Phím tắt cho các khe đá

Thay vì sử dụng chuột của bạn để truy cập các nút, bạn có thể sử dụng các phím tắt sau trên bàn phím của mình.

Chìa khóa Hàm số
CHUYỂN HƯỚNG Làm nổi bật nút tiếp theo bằng cách nhấn phím này.
ĐI VÀO Nút được tô sáng có thể được kích hoạt bằng cách nhấn phím này.
Viện vũ khí Bạn có thể quay các cuộn với lựa chọn cược dòng và dòng hiện tại của bạn bằng cách nhấn phím này.

Thông tin thanh toán máy đánh bạc trực tuyến

Nếu bạn là một fan hâm mộ của bộ phim Rocky, bạn sẽ rất vui khi biết rằng Apollo Creed, Clubber Lang và Ivan Drago cũng như Rocky, tất nhiên, đã xuất hiện trên các cuộn phim. Các chữ cái R-O-C-K-Y kích hoạt một tính năng đặc biệt cho phép người chơi giành chiến thắng tới năm lần cổ phần của họ. Như đã đề cập trước đây, giải độc đắc 10.000 đồng xu có thể giành được bằng cách nhận được năm biểu tượng đá hoang dã trên các cuộn phim. Các kết hợp biểu tượng khác có thể trả ít hơn một chút, nhưng chúng vẫn có thể khá hào phóng. Các tính năng thưởng cũng sẽ cho phép người chơi giành được các khoản thanh toán lớn.

Tính năng thưởng trực tuyến Rocky Slots

Tiền thưởng loại trực tiếp

Khi bạn chơi trò chơi khe cắm đá trực tuyến, bạn sẽ thấy rằng găng tay đấm bốc là hai biểu tượng ít nhìn thấy nhất. Điều này chủ yếu là do găng tay trắng được giới hạn trong cuộn đầu tiên và găng tay màu đỏ chỉ xuất hiện trên guồng thứ năm. Để kích hoạt vòng thưởng Knockout, cả hai găng tay nên có mặt trong một vòng quay cụ thể. Sau khi được kích hoạt, bạn phải chọn đối thủ Rocky, từ Ivan, Clubber hoặc Apollo. Rocky sau đó sẽ chiến đấu chống lại đối thủ mà bạn đã chọn trong một trận đấu mười vòng. Đối với mỗi vòng, bạn sẽ thấy các video clip ngắn được lấy từ các bộ phim gốc. Mỗi khi Rocky giành được một vòng, tổng số tiền đặt cược của bạn sẽ được nhân với ba.

Tiền thưởng quay miễn phí

Tính năng phân tán được biểu thị bằng logo Rocky. Các Vòng thưởng vòng quay miễn phí Có thể được kích hoạt nếu bạn nhận được ít nhất ba trong số các logo Rocky này. Nếu bạn nhận được ba trong số các biểu tượng này, bạn sẽ nhận được 15 vòng quay miễn phí. Bốn trong số các logo Rocky này cung cấp cho bạn 20 vòng quay miễn phí trong khi năm trong số đó làm cho 25 vòng quay miễn phí. Nếu bạn nhận được tất cả chúng, khoản thanh toán của bạn sẽ được nhân với hai. Trong vòng quay miễn phí, bạn sẽ nhận được một khoản thanh toán tốt hơn vì các biểu tượng hoang dã bổ sung sẽ tạo ra các kết hợp chiến thắng thường xuyên hơn. Bạn có thể lấy lại vô thời hạn các vòng quay miễn phí trong các gói 15 nếu bạn giành được nhiều biểu tượng phân tán hơn. Hơn nữa, nếu từ rocky được đánh vần trong các vòng quay miễn phí, khoản thanh toán của bạn sẽ được nhân từ 5 lần đến 10 lần đặt cược tổng số.

Đặc điểm đánh bạc của Rocky Slots

Nếu bạn nghĩ rằng các tính năng trong trò chơi khe đá trực tuyến không đủ thú vị, hãy thử tính năng đánh bạc. Tính năng này sẽ cho phép bạn có cơ hội tăng khoản thanh toán chiến thắng của mình lên tối đa 5.000 tín dụng. Nếu bạn nhấn nút đánh bạc một cách tình cờ, chỉ cần nhấp vào nút Thu thập và bạn sẽ quay lại trò chơi. Khi bạn chọn tính năng này, bạn phải dự đoán màu thẻ chơi sau đây (đen hoặc đỏ). Khi bạn đoán chính xác màu sắc, khoản thanh toán có thể được nhân đôi lên tối đa là 5.000. Tuy nhiên, hãy cẩn thận khi bạn sử dụng tính năng này vì một phỏng đoán không chính xác sẽ kết thúc vòng đánh bạc và bạn sẽ mất khoản thanh toán ban đầu.

Đánh giá các khe đá trực tuyến

Trò chơi khe video rock này từ PlayTech rất vui khi chơi trực tuyến, đặc biệt nếu bạn là một fan hâm mộ của bộ phim. Bạn có thể thấy những clip ngắn từ bộ phim và rất vui mừng khi xem Rocky trên một trận đấu với các đối thủ nổi tiếng của anh ấy. Thông qua các tính năng thưởng cung cấp các khoản thanh toán hào phóng, bạn có thể tăng đáng kể tài khoản ngân hàng của mình. Đồ họa và hoạt hình, cũng như các giai điệu cuối 70, cũng có thể làm hài lòng người chơi. Không cần phải nói, có rất nhiều điều bạn sẽ yêu thích về điều này Máy trái cây trực tuyến.


3