Tóm tắt xem xét

Tháng 3 năm 2015 chứng kiến ​​sự ra mắt của Hunky Bingo, một trang web hướng về nữ với chiến lược tiếp thị độc đáo. Trang web bắt đầu bằng cách có những người đàn ông nửa khỏa thân thu hút người chơi nhưng kể từ đó họ đã thay đổi kẹo mắt thành cơ hoạt hình. Sự trang điểm mới nhất đã giúp chuyển nền tảng ra khỏi việc chỉ nhắm mục tiêu vào các cầu thủ nữ sang một người hấp dẫn cả hai giới.

Qua những người đàn ông mỉm cười và chơi chữ quảng cáo, Hunky Bingo cung cấp một số ưu đãi tuyệt vời cho tất cả những người yêu thích lô tô ngoài kia. Với một lựa chọn tốt đẹp của các trò chơi, tiền thưởng thú vị và giải độc đắc khổng lồ, đây là một trang web đáng giá.


Khuyến mãi hiện tại

Hunky Bingo là một trang web được nối mạng, vì vậy người chơi có thể mong đợi một số tiêu chuẩn cung cấp các thương hiệu khác trên cùng một mạng. Có các chương trình khuyến mãi hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng thưởng cho người chơi Tiền thưởng một lầnThì vòng quay miễn phí, và cổ phiếu giải độc đứt được đảm bảo.

Vì họ là một Trang web Bingo mới, người ta có thể hy vọng cho các loại trừ Bingo hunky hơn sẽ đến trong tương lai.

Các chương trình khuyến mãi đang diễn ra

Chỉ với một năm dưới vành đai của họ, Hunky Bingo đã xây dựng một cộng đồng khá lớn có thể được quy cho nó rất hấp dẫn chào mừng tiền thưởng.

Hunky Bingo cung cấp cho các thành viên mới đăng ký 450% tiền thưởng tiền gửi đầu tiên. Người chơi chỉ cần vào mã khuyến mãi cho phần thưởng hiển thị trong tài khoản.

Chương trình giới thiệu cũng giúp xây dựng dân số của Hunky Bingo khi mỗi người mời thành công kiếm được người chơi thêm 10 bảng để chơi tiền.

Chương trình khách hàng thân thiết VIP

Người chơi thường xuyên có rất nhiều điều để mong đợi trên Hunky Bingo. Trang web có một sơ đồ VIP tại chỗ mang đến cho các thành viên trung thành một loạt các lợi ích khi họ chơi nhiều hơn.

Người chơi kiếm điểm mỗi khi họ tài trợ tài khoản của họ. Mỗi khoản tiền gửi £ 1 tương đương với 12 điểm. Bạn càng kiếm được nhiều điểm, bạn càng đi cao hơn. Khi bạn leo lên thang VIP, càng nhiều phần thưởng được đưa ra.

Mức độĐiểm hunkBingo Bonus BackbackTrò chơi thưởng tiền thưởngVòng quay miễn phíVé miễn phí cho trò chơi lớn £ 10k
Khỏe mạnh00000
Săn chắc1 đến 5995%052
Cơ bắp600 đến 2.39910%5%105
Super-Hunk2.400 và cao hơn15%10%1510

Đánh giá thiết bị

Chơi game di động Những người yêu thích có rất nhiều lý do để vui mừng khi Hunky Bingo cung cấp trò chơi khi đang di chuyển. Phần tốt nhất là phiên bản di động của trang web yêu cầu Không tải xuống ứng dụng hoặc phần mềm Để bắt đầu chơi!

Chỉ cần truy cập trang web di động bingo hunky từ Android hoặc Thiết bị iOS, đăng ký hoặc đăng nhập, và thưởng thức!

Tiền mặt vào / ra

Khoản tiền gửi tối thiểu tại Hunky Bingo được đặt ở mức £ 5, nhưng người chơi cần ký gửi £ 10 trở lên để đủ điều kiện nhận tiền thưởng.

Đối với việc rút tiền, trước tiên người chơi phải có tổng số tiền gửi trọn đời là 30 bảng và đáp ứng các yêu cầu đặt cược trước khi rút tiền mặt. Số tiền rút tiền tối thiểu được đặt ở mức £ 20. Thời gian xử lý có thể mất tới 1 tuần, tùy thuộc vào phương thức thanh toán mà thành viên chọn.

Để thuận tiện, Hunky Bingo cung cấp nhiều tùy chọn thanh toán, bao gồm thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng chính, ví điện tử an toàn và chuyển khoản đáng tin cậy.

Yêu cầu đặt cược

Mỗi trò chơi lô tô và tiền thưởng trò chơi trên Hunky Bingo có một yêu cầu đặt cược cụ thể cần được đáp ứng trước khi rút tiền mặt. Người chơi cũng phải tài trợ tài khoản của họ với ít nhất 30 bảng trước khi họ được phép rút tiền.

Đối với tiền thưởng liên quan đến tiền gửi, Hunky Bingo có phần thưởng Bingo 4 lần hoặc yêu cầu đặt cược tiền thưởng của trò chơi 80 lần. Các phần thưởng khác phải tuân theo các yêu cầu đặt cược tiền thưởng 4 lần của Bingo hoặc 99 lần.

Các yêu cầu đặt cược khá cao, nhưng các trò chơi đóng góp phần trăm nhất định để đáp ứng các điều khoản giúp ích rất nhiều. Xin lưu ý rằng không phải tất cả các trò chơi đều có đóng góp. Ví dụ, các khe và thẻ cào đóng góp 100% nhưng blackjack và roulette không tạo ra bất kỳ.

Trò chơi có sẵn

Hunky Bingo cung cấp Bóng 75 cổ điểnTrò chơi lô tô 90 bóng Các biến thể cung cấp cho người chơi giải độc đắc lớn và giải thưởng thú vị. Có chẵn Bingo miễn phí Để các thành viên thưởng thức trò chơi mà không cần phải bỏ ra bất cứ điều gì!

Nếu bạn đang tìm kiếm các trò chơi thay thế để chơi, Hunky Bingo có rất nhiều lựa chọn khe cắmThì trò chơi sòng bạc, chiến thắng ngay lập tức, và thẻ cào cho bạn lựa chọn. Đó là hơn 300 trò chơi phổ biến nhất sẽ giúp bạn giải trí hàng giờ liền!

Trò chơi Người vận hành với trò chơi Chơi game
90 Ball Bingo 307 Chơi 90 Ball Bingo
75 Ball Bingo 306 Chơi 75 Ball Bingo

Sử dụng trang web

Những người đàn ông hoạt hình nửa khỏa thân và những cái tên trừng phạt sang một bên, Hunky Bingo là một trang web rất sạch sẽ. Thiết kế là thú vị và sáng tạo, tất cả trong khi có các liên kết quan trọng, các biểu ngữ bắt mắt và các trang thông tin ngay trên màn hình. Một vài cải tiến có thể bao gồm một liên kết chuyên dụng trên đỉnh cho Bingo, cũng như một phông chữ lớn hơn hoặc có lẽ là một biểu tượng cho liên kết hỗ trợ.

Nói về sự hỗ trợ, Hunky Bingo có các trang toàn diện cho các điều khoản và Câu hỏi thường gặp của họ, cho phép khách truy cập và thành viên truy cập vào tất cả thông tin họ cần về lối chơi của trang web. Ngoài ra, Hunky Bingo có một nhóm dịch vụ khách hàng 24/7 mà người chơi có thể liên hệ trong trường hợp có bất kỳ vấn đề nào. Hỗ trợ có sẵn thông qua Trò chuyện Trợ giúp trực tiếp hoặc bạn có thể gọi số điện thoại miễn phí hoặc gửi email.

Trò chuyện chủ nhà được xem xét

Là một phần của mạng lưới, các phòng trò chuyện bingo hunky có thể khá bận rộn. Rất may, có những người dẫn chương trình trò chuyện đáng tin cậy để giúp mọi người cùng.

Những người điều hành tuyệt vời của Hunky Bingo làm hết sức mình trong việc chào đón những người chơi mới và duy trì một bầu không khí thoải mái cho mọi người. Họ cũng rất hữu ích trong trường hợp ai đó bị mắc kẹt giữa một trò chơi, hãy nhắc nhở về việc yêu cầu tiền thưởng và đưa ra lời khuyên về việc tận dụng tối đa trải nghiệm chơi game trực tuyến.

Xếp hạng phần mềm

Nếu bạn là một người chơi lô tô lâu năm và đã thử một loạt các trang web, bạn có thể nghĩ rằng bạn đã thấy Hunky Bingo trước đây. Thương hiệu này là một trong nhiều tính năng Phần mềm chơi game Dragonfish. Những điểm tương đồng khác xa là một điều xấu vì Dragonfish là một trong những nhà cung cấp đáng tin cậy nhất trong ngành công nghiệp game.

Điều đó có nghĩa là người chơi Bingo Hunky có quyền truy cập vào các trò chơi chất lượng cao, các chương trình khuyến mãi trên toàn mạng và hiệu suất tiêu chuẩn của ngành.

Ưu và nhược điểm

  • Mạng và phần mềm đáng tin cậy
  • Tiền thưởng chào đón rất lớn
  • Bingo miễn phí có sẵn
  • Chơi game di động có sẵn
  • Nhóm hỗ trợ 24/7
  • Hơn 300 trò chơi
  • Tùy chọn thanh toán thuận tiện
  • Phòng trò chuyện bận rộn
  • Chỉ có 2 loại lô tô
  • Chương trình khuyến mãi hạn chế

Sự kết luận

Nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng mới để chơi, Hunky Bingo là một nơi tốt để bắt đầu. Người chơi có thể tận hưởng các giao dịch an toàn và an toàn trên một mạng lưới đáng tin cậy với nhiều trò chơi để đi xung quanh.

Hunky Bingo vẫn là một trang web mới, vì vậy các biến thể và chương trình khuyến mãi của Bingo vẫn còn rất nhiều mong muốn. Với khái niệm độc đáo của họ để sao lưu chúng, sẽ không còn lâu cho đến khi Hunky Bingo nghĩ ra một thứ độc quyền hơn cho các cầu thủ của họ.

Thanh toán
Phương pháp
Tên
Entropay
Neteller
Paypal
Hộ chiếu
Maestro
Thẻ Paysafe
Thẻ chính
3