Tóm tắt xem xét

Bản tóm tắt

Tiến sĩ Dab Bingo là một ứng dụng mới và chủ sở hữu nhắm đến nó là một trong những ứng dụng Bingo tốt nhất trên hành tinh. Nó rất dễ sử dụng, và nó miễn phí để tải xuống. Khi bạn đã đăng ký thông tin chi tiết của mình, thì bạn sẽ nhận được phần thưởng chào mừng là 1000 đồng xu và 50 xu. Ứng dụng Super Cool này có một số tính năng thực sự làm cho nó khác với bất kỳ ứng dụng nào khác trên thị trường hiện nay. Bạn có thể tự hỏi tại sao họ khác với những người khác. Nếu vậy, sau đó đọc tiếp để tìm hiểu thêm về drdabbingo.com ...

Tận hưởng những tính năng bên dưới

 • Trong mua hàng tại nhà
 • App Store chỉ truy cập trong trường hợp đầu tiên - dựa trên ứng dụng
 • Tải xuống ứng dụng miễn phí

Khuyến mãi hiện tại

bên trong Ứng dụng Tiến sĩ Dab Bingo, các nguồn cung cấp năng lượng là tên của trò chơi (các chương trình khuyến mãi hiện tại). Sử dụng Dauber và DAB của bạn theo tốc độ của trò chơi, để yêu cầu một lượng năng lượng khác nhau. Mỗi sức mạnh đều có nhân vật độc đáo riêng, và điều này sẽ cho bạn nhiều cơ hội để giành chiến thắng. Bạn sẽ nhận được 1000 đồng tiền và 50 tiền tăng sức mạnh cho phần thưởng chào mừng của bạn và đây là một đồng tiền trị giá £ 7 miễn phí!

Hãy chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng để tiến tới phòng thú vị tiếp theo. Các vòng quảng cáo tuyệt vời chắc chắn sẽ làm cho bạn ngây ngất, với tất cả sự phấn khích đang diễn ra. Các nhân vật tuyệt vời cũng rất dễ thương!

Các chương trình khuyến mãi đang diễn ra

Dabbing chắc chắn là những gì trò chơi này là tất cả về. Những vòng quảng cáo thú vị đang diễn ra này chắc chắn sẽ khiến trái tim của bạn đua mười đến hàng tá, vì tất cả sự phấn khích trong trò chơi. Chỉ cần nhận DAB của bạn, nhấn nút 'Gọi ngay' và đợi người gọi thông báo cho người chiến thắng. Phía quảng cáo của trò chơi này là đạt được điểm XP, bằng cách giảm.

Để trở thành người chiến thắng, hãy thể hiện các kỹ năng giảm tốt nhất của bạn và bạn không bao giờ biết, bạn có thể là người chiến thắng tiếp theo. Nút hoảng loạn sẽ cho phép bạn bắt kịp trò chơi nếu bạn bị tụt lại phía sau.

Chương trình khách hàng thân thiết VIP

Chúng tôi không thể tìm thấy một chương trình khách hàng thân thiết VIP, nhưng bạn càng chơi nhiều, thì phần thưởng của bạn sẽ càng lớn. Họ cũng nói rằng bạn sẽ nhận được 20 đồng tiền miễn phí, cho mỗi người bạn chơi lô tô của bạn, đăng ký.

Người chơi cũng sẽ nhận được 80 đồng tiền miễn phí khi họ đăng nhập vào tài khoản của họ hàng ngày. Cũng sẽ có các sản phẩm đặc biệt hàng ngày. Người gọi Bingo là một cuộc sống thực, và họ có tám phòng thú vị, cũng cung cấp các món đặc biệt theo mùa trong số những phần thưởng khác.

Đánh giá thiết bị

Người chơi có thể chơi trò chơi thông qua thiết bị di động của họ và ứng dụng rất dễ tải xuống. Bạn có thể mua tiền từ trong ứng dụng và tải xuống miễn phí. Ngoài ra còn có một ứng dụng chỉ có quyền truy cập có sẵn.

Với trò chơi mới và thú vị này, bạn có thể chơi nó ở bất cứ đâu, và bất cứ lúc nào. Ứng dụng tương thích với tất cả các thiết bị iOS. Vì vậy, không cần phải bỏ lỡ một vòng duy nhất trong thế giới Bingo Bingo. Dab, Dab, Dab và nghĩ không có gì khác, và bạn sẽ sớm là Dabber tốt nhất ở Bingo Town.

Tiền mặt vào / ra

Các quy tắc nêu rõ rằng nó dễ dàng rút tiền và rút tiền từ tiền của bạn. Mặc dù chúng tôi đã không tìm thấy bất kỳ tùy chọn thanh toán nào có sẵn, nhưng hãy kiểm tra lại trong một thời gian vì ứng dụng mới này có thể sẽ sớm thêm các tùy chọn.

Yêu cầu đặt cược

Chúng tôi không thể tìm thấy bất kỳ quy tắc đặt cược nào, ngoại trừ thực tế là tất cả các chương trình khuyến mãi nói rằng nếu phần thưởng được sử dụng trong 30 ngày, người chơi có thể rút nó, theo quyết định của họ. Tuy nhiên, có các khoản phí khi chơi một số trò chơi nhất định và chúng như sau:

 • Bộ đếm thời gian đầu tiên - £ 1,49
 • Bắt đầu DABBING của bạn - £ 2,99
 • Dabber thường xuyên - £ 4,99
 • Các volt trung bình - £ 2,99
 • Dabber dày dạn - £ 10,49
 • Volts cao - £ 4,99
 • Volts thấp - £ 0,79
 • Siêu volt £ 7,99
 • Con lăn cao £ 22,99
 • Giga Volts £ 39,99

Trò chơi có sẵn

Tiến sĩ Dab Bingo chỉ cung cấp một trò chơi lô tô 90 bóng, với một người gọi trực tiếp thực sự truyền thống. Vì vậy, thay vì mạo hiểm chơi trong một hội trường lô tô, bạn có thể tận hưởng trò chơi từ sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn. Chơi cho 1 dòng, 2 dòng và một ngôi nhà đầy đủ, và các thẻ có giá từ 10 xu đến 150 đồng.

Ứng dụng Bingo này, nói rằng họ sẽ tung ra trò chơi lô tô 75 quả bóng trong tương lai gần, vì vậy hãy để mắt đến trò chơi thú vị và thú vị này đến sớm. Mặc dù nó chỉ có trò chơi lô tô 90 bóng có sẵn, nhưng nó chắc chắn nghe có vẻ rất thú vị.

Trò chơi Người vận hành với trò chơi Chơi game
90 Ball Bingo 307 Chơi 90 Ball Bingo
75 Ball Bingo 306 Chơi 75 Ball Bingo
Bingo thực sự 1 Chơi Bingo Dabbing thực sự

Sử dụng trang web

Tiến sĩ Dab Ứng dụng Bingo Dễ dàng tải xuống, màu sắc và chủ đề là bắt mắt, và điều hướng rất đơn giản. Các nhân vật dễ thương là siêu tuyệt vời, và yếu tố thú vị của toàn bộ trò chơi rất thú vị. Có thể tiến bộ trong trò chơi, và mở khóa một số cấp độ là niềm vui tuyệt vời.

Người gọi là một cuộc sống thực. Các tính năng trong trò chơi rất đơn giản, và toàn bộ trải nghiệm thực sự rất vui. Chơi và truy cập trò chơi từ đầu đến cuối, là tự giải thích. Hỗ trợ khách hàng có thể được liên hệ qua email và có những liên kết hữu ích mà người chơi cũng có thể sử dụng.

Trò chuyện chủ nhà được xem xét

Tuy nhiên, không có máy chủ trò chuyện nào có sẵn tại Tiến sĩ Dab Bingo, tuy nhiên, Focus Online, người sở hữu ứng dụng, đã có trong ngành kinh doanh Bingo trong một thời gian rất dài. Họ nổi tiếng trong ngành công nghiệp lô tô vì giao dịch vụ tuyệt vời của họ khi nói đến Bingo trực tuyến. Có một phần Câu hỏi thường gặp toàn diện có thể giúp với bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có hoặc bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ của họ qua email.

Xếp hạng phần mềm

Trò chơi di động là nhanh, và đồ họa là tuyệt vời. Những người đứng sau trò chơi thú vị và thú vị này đã thực sự nghĩ về nó. Họ không chỉ cung cấp một trong những trò chơi phổ biến nhất mọi thời đại, Bingo 90 bóng, họ đã thêm tất cả các tính năng thú vị khác vào ứng dụng của họ. Tất cả các tính năng trong các trò chơi đều rõ ràng để hiểu và dễ sử dụng.

Ưu và nhược điểm

Tiến sĩ Dab Bingo là một ứng dụng mới, và vì điều này, họ chỉ có một trò chơi, nhưng trò chơi rất thú vị và thú vị, chúng tôi chắc chắn sẽ có nhiều trò chơi lô tô được thêm vào.

 • Đặc biệt hàng ngày tốt
 • Một công ty nổi tiếng trong ngành công nghiệp lô tô
 • Trò chơi Bingo miễn phí có sẵn
 • Kinh nghiệm chơi game tuyệt vời
 • Không có nhiều trò chơi, họ chỉ có một trò chơi được cung cấp vào lúc này

Sự kết luận

Chúng tôi thực sự rất thích chơi trò chơi lô tô 90 bóng thông qua ứng dụng di động của họ. Nó là miễn phí để tải xuống và dễ dàng hoàn thành. Trò chơi rất đơn giản để chơi, và các nhân vật khiến chúng tôi mỉm cười.

Đây là một trò chơi hoàn toàn mới, và là một trò chơi có nhịp độ nhanh, bắt đầu cứ sau ba mươi giây. Điều này là tốt bởi vì người chơi đã giành chiến thắng để chờ đợi nhiều năm cho trò chơi tiếp theo bắt đầu. Một tính năng tốt khác trong trò chơi này là, nút hoảng loạn, bởi vì nếu người dùng đã bỏ lỡ một vài quả bóng được gọi, thì họ chỉ cần nhấn nút hoảng loạn và ứng dụng sẽ đánh dấu các số họ có thể đã bỏ lỡ.

Chúng tôi nghĩ rằng ứng dụng này là tuyệt vời bởi vì, nó sẽ cho phép người chơi Bingo thưởng thức các trò chơi họ yêu thích, từ các thiết bị di động của họ. Có nghĩa là, họ có thể chơi ở bất cứ đâu, khi di chuyển và bất cứ lúc nào. Bạn thậm chí có thể chơi trò chơi trong khi bạn đang tắm!

Thanh toán
Phương pháp
Tên
Không có tiền gửi
3