Tóm tắt xem xét

Bingo Diaries là một Trang web Bingo trực tuyến mới vào tháng 9 năm 2015. Thương hiệu đã thực hiện một trong những xu hướng mới nhất trong chơi trò chơi lô tô trực tuyến, sử dụng một cách tiếp cận gần giống với sòng bạc hơn bất kỳ thứ gì khác. Mặc dù phong cách hơi khác so với hầu hết các trang web, nhưng Bingo Diaries có Lựa chọn tuyệt vời của các trò chơi lô tô trực tuyến, Hoàn thành với các chương trình khuyến mãi sinh lợi và các dịch vụ tuyệt vời cho trải nghiệm chơi game đặc biệt.


Khuyến mãi hiện tại

Thay vì cho một Tiền thưởng tiền gửi bingo tiêu chuẩn cho người chơi mới, Bingo Diaries chọn cho một quay phần thưởng bánh xe trên khoản tiền gửi đầu tiên của £ 10 của nhiều hơn nữa. Tại đây, người chơi sẽ có cơ hội giành được tới 500 vòng quay miễn phí hoặc 500 vé Bingo miễn phí.

Bánh xe thưởng bao gồm 2 phần - phần đầu tiên xác định số lượng người chơi miễn phí và phần thứ hai là cho trò chơi mà nó có thể được chi tiêu.

Các chương trình khuyến mãi đang diễn ra

Người mới không phải là những người duy nhất có thể tận dụng các chương trình khuyến mãi của Bingo Diaries. Trang web lô tô trực tuyến có các ưu đãi hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng để nâng cao trải nghiệm chơi của mọi người. Từ các trò chơi giải độc đứt được bảo đảm đến các giải đấu khe, có rất nhiều thứ để thưởng thức ở đây. Đối với những người đang chạy một chút thấp về tiền, thương hiệu thậm chí còn có Trò chơi lô tô miễn phí với giải thưởng tiền mặt thực sự.

Bingo Diaries cũng có các trận hòa hàng tháng trong đó các thành viên có thể giành được các giải thưởng thú vị.

Chương trình khách hàng thân thiết VIP

Thật không may, nó không giống như Bingo Diaries cung cấp một chương trình VIP cho những người chơi trung thành của họ. Mặc dù vậy, chúng vẫn là trang web tương đối mới, vì vậy người ta có thể được ra mắt trong tương lai.

Đánh giá thiết bị

Chơi lô tô trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng mọi lúc, mọi nơi! Bingo Diaries có một trang web lô tô di động được tối ưu hóa đầy đủ, mang đến cho người chơi trên đường truy cập vào các trò chơi yêu thích của họ bất cứ khi nào họ bị ngứa chơi. Trang web di động là một Không tải xuống nền tảng Bingo Đó được xem tốt nhất trên các thiết bị iOS hoặc Android. Chỉ cần truy cập URL trên trình duyệt có liên quan, đăng ký hoặc đăng nhập, chọn một trò chơi và thưởng thức!

Tiền mặt vào / ra

Số tiền tối thiểu cần thiết cho tiền mặt vào và ra là khá hợp lý, với tiền gửi ít nhất 10 bảng và rút tiền ít nhất là £ 30. Bingo Diaries cũng phục vụ cho các tùy chọn thanh toán đáng tin cậy để thuận tiện trong việc quản lý ngân hàng. Người chơi có thể thực hiện Tiền gửi bingo bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ như Visa, MasterCard, Maestro, Solo và Switch.

Yêu cầu đặt cược

Các trang web có các trận đấu tiền gửi thường có yêu cầu đặt cược là bội số của tiền gửi và số tiền thưởng trong tài khoản của người chơi. Vì Bingo Diaries cung cấp các vòng quay miễn phí và vé lô tô thay thế, các khoản tiền thắng từ các phần mềm miễn phí phải chịu sự trao đổi 40 lần. 

Trò chơi có sẵn

Bingo Diaries cung cấp hai Các loại Bingo phổ biến nhất -90-Ball và 75-Ball. Nó có thể không nhiều nhưng các biến thể truyền thống này sẽ hấp dẫn với những người chơi mới và lâu năm để dễ dàng chơi trò chơi.

Những người tìm kiếm các tùy chọn chơi game thay thế không cần phải tìm kiếm một trang web khác để đánh cược. Bingo Diaries có một bộ sưu tập Hơn 20 khe trực tuyến chất lượng cao chơi. Thương hiệu cũng cung cấp một Một loạt các trò chơi sòng bạc, bao gồm roulette, blackjack, thẻ cào và các trường hợp khác.

Trò chơi Người vận hành với trò chơi Chơi game
90 Ball Bingo 307 Chơi 90 Ball Bingo
75 Ball Bingo 306 Chơi 75 Ball Bingo

Sử dụng trang web

Bingo Diaries là một trang web đơn giản và đơn giản. Các yếu tố thiết kế bao gồm một cây bút hoạt hình và nền phòng ngủ. Điều hướng rất dễ dàng, vì vậy người chơi sẽ có thể tìm thấy những gì họ cần khá nhanh. Ngoài ra, trang web cũng có một phần tin tức nơi người chơi có thể nhận được tất cả các bản cập nhật mới nhất về giải trí.

Nếu bất kỳ người dùng nào cần hỗ trợ, Bingo Diaries Hỗ trợ khách hàng có thể được liên hệ qua điện thoại hoặc email. Trang web cũng có một danh sách Câu hỏi thường gặp cho các giải pháp nhanh chóng.

Trò chuyện chủ nhà được xem xét

Đối với những người thích nói về suy nghĩ của họ thay vì viết nhật ký của họ, trang web có một nhóm người dẫn chương trình trò chuyện tuyệt vời hơn sẵn sàng có một cuộc trò chuyện. Họ thân thiện, chào đón và hữu ích, vì vậy người chơi sẽ ngay lập tức cảm thấy như ở nhà trong cộng đồng.

Xếp hạng phần mềm

Nhật ký lô tô là Được cung cấp bởi phần mềm Bingo Gaming Bingo của Jumpman. Nhà phát triển được biết đến với việc cung cấp cho các nền tảng với khả năng tiếp cận tuyệt vời, hiệu suất cao và bảo mật hoàn hảo. Như vậy, người chơi được đảm bảo có trải nghiệm chơi game tuyệt vời khi ở trên trang web này.

Trang web cũng được cấp phép và quy định bởi Ủy ban kiểm soát đánh bạc Alderney và Ủy ban Đánh bạc của Vương quốc Anh.

Ưu và nhược điểm

 • Được cung cấp bởi Jumpman Gaming
 • Trang web dễ sử dụng
 • Lên đến 500 vòng quay hoặc vé miễn phí
 • Trò chơi Bingo miễn phí có sẵn
 • Ưu đãi hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng
 • Nhiều tùy chọn chơi game
 • Trang web thân thiện với thiết bị di động
 • Không có trợ giúp trò chuyện trực tiếp
 • Dịch vụ khách hàng không phải là 24/7
 • Không có kế hoạch trung thành
 • Bingo giới hạn đa dạng
 • Tùy chọn thanh toán hạn chế

Sự kết luận

Diaries Bingo là một trang web tuyệt vời, mặc dù nó không phải là Trang web lô tô trực tuyến tốt nhất trong ngành. Họ có các trò chơi tuyệt vời và các chương trình khuyến mãi tốt, nhưng lựa chọn bị hạn chế so với các thương hiệu được thành lập khác. Có lẽ với nhiều thời gian và sự phát triển hơn, nhật ký bingo có thể là một phần của Danh sách các trang web lô tô được xếp hạng hàng đầu của Vương quốc Anh. Hiện tại, họ có thể tập trung vào việc giữ cho khách hàng của họ hạnh phúc và ra mắt nhiều chương trình khuyến mãi để thu hút nhiều người chơi hơn.

Thanh toán
Phương pháp
Tên
Thẻ Mastercard
Hộ chiếu
Visa electron
Maestro
Đấu
Visa Delta
3