bxh vòng loại world cup 2022 khu vực nam mỹ Máy đánh bạc anh hùng steampunk

Bạn đang tìm kiếm một Tiêu đề khe mới của Vương quốc Anh để chi một vài đô la? Sau đó kiểm tra các vị trí anh hùng Steampunk! Trò chơi này mang đến cho bạn rất nhiều cơ hội để kết hợp chiến thắng trên đất và kiếm giải thưởng tiền thật.

Tổng quan về các vị trí anh hùng steampunk

Dưới đây là một danh sách các chi tiết trò chơi của các vị trí trực tuyến của anh hùng steampunk:

MụcSự mô tả
Nhà cung cấp phần mềmGenesis Gaming
Loại trò chơiVideo Slots
Số lượng cuộn5
Số lượng thanh toán25
Tính năng chơi tự độngĐúng
Đặt cược trên mỗi dòng£ 0,01 đến £ 2
Đặt cược mỗi spin£ 0,01 đến £ 50
Biểu tượng hoang dãĐúng
Tính năng tiền thưởng trong trò chơiCó (Spins miễn phí steampunk)

Cách chơi slots anh hùng steampunk

Máy đánh bạc Anh hùng Steampunk có 5 cuộn và 25 đường lương. Cũng giống như hầu hết trò chơi khe video trực tuyến, cái này có tính năng chơi tự động có sẵn, cho phép bạn ngồi lại và thư giãn trong khi bạn xem các cuộn phim tự quay.

Các vị trí Anh hùng Steampunk có phạm vi cá cược khá tốt từ 0,01 đến 50 bảng, khiến nó trở thành một lựa chọn tốt cho cả người chơi cổ phần thấp và trung bình. Đây trò chơi máy đánh bạc trực tuyến Cũng có một vòng thưởng hào phóng, nơi bạn có thể giành được các vòng quay và số nhân miễn phí!

Steampunk anh hùng thiết kế và chủ đề khe trực tuyến

Steampunk anh hùng trực tuyến là một trò chơi được thiết kế và phát triển bởi Genesis Chơi game được truyền cảm hứng nhiều từ thể loại steampunk. Bạn có thể đã biết Genesis Gaming để tạo ra các tựa game phổ biến như Jason Lau Quest SlotsMount Olympus Revenge of Medusa Slots. Các trò chơi này được xây dựng bằng công nghệ HTML5 và flash và tương thích với PC và Mac để tải xuống, cũng như chơi tức thì trên hầu hết các trình duyệt web.

Trong Steampunk Heroes, bạn sẽ thấy sự kết hợp của các máy chạy bằng hơi nước, bánh răng Metal và các vật phẩm thời Victoria trên màn hình. Bản thân các cuộn dường như là một phần của cấu trúc cơ học phức tạp, với vô số đường ống và bánh răng nhô ra từ nền.

Biểu tượng chính của các vị trí anh hùng steampunk là cô gái có súng-có lẽ là anh hùng của điều này Trò chơi khe trực tuyến của Vương quốc Anh. Các biểu tượng thanh toán thường xuyên được biểu thị bằng 9, 10, J, Q, K và A. Tất cả các biểu tượng hoạt hình ấn tượng khi chúng hạ cánh trên các khoản thanh toán chiến thắng.

Steampunk Heroes Slots Tính năng thưởng trong trò chơi

Steampunk quay miễn phí

Để kích hoạt vòng thưởng miễn phí của máy đánh bạc Anh hùng Steampunk, bạn cần phải hạ cánh ít nhất ba trong số các biểu tượng phân tán ở bất cứ đâu trên các cuộn phim. Một khi bạn làm, bạn sẽ được đưa lên màn hình với một vài đòn bẩy. Bạn cần chọn một đòn bẩy để quay, và nó sẽ tiết lộ số lượng nhân và vòng quay miễn phí bạn sẽ nhận được.

Bạn có thể dễ dàng kích hoạt lại các vòng quay miễn phí bằng cách hạ cánh một bộ biểu tượng phân tán khác!


3