Tóm tắt xem xét

Cảm nhận sự kỳ diệu của trò chơi trực tuyến khi bạn mạo hiểm vào những khu rừng huyền bí của Bingo bị mê hoặc. Ra mắt vào tháng 2 năm 2016, cái này trang web lô tô trực tuyến hoàn toàn mới Kế hoạch đưa khách hàng vào một cuộc phiêu lưu thú vị với những trò chơi tuyệt vời, những ưu đãi tuyệt vời và các dịch vụ tuyệt vời.

Với giấy phép từ Alderney và Vương quốc Anh, Bingo Enchanted trình bày một nền tảng đáng tin cậy và đáng tin cậy cho những người đánh bóng ở mọi hình dạng và hình thức để đánh cược.


Khuyến mãi hiện tại

Trở thành một người chơi mới chưa bao giờ hoàn toàn dễ dàng với lời chào mừng thực sự mê hoặc của trang web. Thực hiện một khoản tiền gửi đầu tiên chỉ £ 5 để chơi với £ 40! Trang web sẽ ghi nhận các thành viên mới với số tiền chơi trị giá 25 bảng cho phòng Bingo Bliss độc quyền và tiền thưởng trị giá 10 bảng khác cho Rainbow Riches.

Với một Gói tiền thưởng đăng ký thú vị, khách hàng có thể nhanh chóng cảm thấy sự kỳ diệu của chiến thắng!

Các chương trình khuyến mãi đang diễn ra

Bingo Enchanted chứa đầy những thứ kết thúc có hậu được làm bằng. Trang web Bingo trực tuyến cung cấp một số chương trình khuyến mãi hàng ngày và hàng tuần chắc chắn sẽ nâng cao trải nghiệm chơi game. Từ các trò chơi giải độc đắc được nối mạng đến giá vé mặc cả, tất cả người chơi đều có cơ hội kiếm được tiền thắng lớn.

Đừng quên mời bạn bè vì mỗi người giới thiệu thành công đều kiếm được những người chơi hiện tại một khoản tiền thưởng £ 10.

Chương trình khách hàng thân thiết VIP

Bingo Enchanted dường như không có chương trình khách hàng thân thiết, mặc dù sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu họ nhảy vào chương trình VIP tiêu chuẩn mạng. Sẽ thật tuyệt nếu họ có thể sớm có một. Trong khi đó, họ có rất nhiều lời đề nghị mà người chơi có thể tận dụng.

Hãy chắc chắn kiểm tra trang khuyến mãi để biết những gì nóng. Một số loại trừ thậm chí sẽ được gửi qua email.

Đánh giá thiết bị

Những tiến bộ trong công nghệ đã giúp người chơi có thể mang các trò chơi yêu thích của họ bất cứ nơi nào họ đi. Ngoài phiên bản máy tính để bàn, Bingo Enchanted cung cấp một Trang web Bingo thân thiện với thiết bị di động mới Điều đó cho phép người chơi tiếp cận với mọi thứ mà thương hiệu cung cấp.

Phần tốt nhất là không cần tải xuống bổ sung, vì vậy người chơi có thể chỉ cần truy cập trang web trên bất kỳ thiết bị iOS hoặc Android nào.

Tiền mặt vào / ra

Với số tiền yêu cầu tối thiểu thấp cho tiền gửi và rút tiền, Bingo Enchanted là một giấc mơ trở thành sự thật đối với người chơi và tài trợ của họ. Người chơi có thể tài trợ tài khoản của họ chỉ với £ 5 và đã kích hoạt tiền thưởng. Tiền mặt đơn giản như thu thập ít nhất 10 bảng tiền thắng và đáp ứng các yêu cầu đặt cược.

Bingo mê hoặc phục vụ cho một số tùy chọn thanh toán, bao gồm cả thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng lớn, Voucher trả trước Paysafecard, và Skrill Moneybookers chuyển giao.

Yêu cầu đặt cược

Bingo Enchanted có các yêu cầu đặt cược là 6 lần tiền thưởng mà người chơi nhận được. Điều này có nghĩa là nếu trang web trao phần thưởng £ 20, tổng số cược trước tiên phải đạt 120 bảng trước khi một thành viên có thể đưa ra yêu cầu rút tiền. Nó hơi cao so với hầu hết các trang web, nhưng xem xét mức tối thiểu thấp cho tiền gửi và rút tiền, nó sẽ dễ dàng gặp gỡ.

Người chơi có thể từ chối nhận tiền thưởng. Sẽ có một thông điệp bật lên yêu cầu chấp nhận hay từ chối tiền thưởng cũng như các yêu cầu đặt cược gắn liền với nó. Nếu không có tiền thưởng được yêu cầu, các yêu cầu đặt cược được đặt ở mức 1 lần số tiền gửi.

Trò chơi có sẵn

Điều kỳ diệu không bao giờ kết thúc tại Bingo mê hoặc với một danh sách dài các trò chơi cho người chơi lựa chọn.

Những người yêu thích Bingo chắc chắn sẽ bị bí ẩn bởi Bingo truyền thống 90 bóngThì Bingo bảng màn trập 80 quả bóng, và Bingo mẫu 75 bóng. Họ cũng có các biến thể theo chủ đề như ai muốn trở thành triệu phú, sự giàu có cầu vồng và Những con số may mắn Bingo. Đối với những người tìm kiếm một số hành động có nhịp độ nhanh, Chơi Bingo tốc độ là chìa khóa.

Bingo Enchanted cũng là nơi có các tùy chọn chơi game khác, bao gồm các khe, trò chơi sòng bạc và thẻ cào.

Trò chơi Người vận hành với trò chơi Chơi game
90 Ball Bingo 307 Chơi 90 Ball Bingo
Bingo 80 3 Chơi Bingo 80
Cầu vồng giàu có 137 Chơi Rainbow Riches
Ghosts of Christmas 30 Chơi ma của Giáng sinh
Đại lộ Hollywood 32 Chơi Đại lộ Hollywood
Thỏa thuận hoặc không có thỏa thuận Bingo 15 Chơi thỏa thuận hoặc không có thỏa thuận chơi lô tô
George và con rồng 29 Chơi George và Rồng
Tombola lớn 13 Chơi tombola lớn
Bóng bouncy 14 Chơi những quả bóng bouncy
Rollover Cỏ ba lá 15 Chơi Rollover Cỏ ba lá
Máy đào động 16 Chơi Dynamite Digger
Mafia hàng triệu 13 Chơi Mafia Millions
Thú cưng may mắn 14 Chơi thú cưng may mắn
Cướp biển cướp bóc 27 Chơi cướp biển cướp biển
Điều trị phong phú 15 Chơi các món ăn phong phú
Supernova Zodiac 12 Chơi Supernova Zodiac
Bắn nóng 90 1 Chơi Hot Shot 90
90 quả bóng muốn trở thành triệu phú 1 Chơi 90 quả bóng muốn trở thành triệu phú
Bingo Express 1 Chơi Bingo Express
90 bóng cầu vồng giàu 1 Chơi 90 Ball Rainbow Riches
Mỹ 75 1 Chơi Mỹ 75
Giá trị 90 1 Chơi giá trị 90
Bingo Bliss 1 Chơi Bingo Bliss
Nữ hoàng tuyết 1 Chơi nữ hoàng tuyết
Lính thưởng 1 Chơi các lính cứu hỏa
Pháo hoa blitz 1 Chơi pháo hoa blitz
Trái cây vỡ 12 Chơi trái cây bùng nổ
Marine Mayhem Mini 7 Chơi Marine Mayhem Mini

Sử dụng trang web

Bingo mê hoặc vận chuyển người dùng đến một thế giới kỳ diệu gồm pixies, ánh sáng cổ tích và những khu vườn ma thuật. Chủ đề được thực hiện tốt nhưng ít làm mất đi chất lượng của trò chơi. Với bố cục dễ điều hướng, người chơi mới và lâu năm sẽ không mất thời gian để làm quen với trang web.

Đối với bất kỳ câu hỏi nào, trang web có phần Câu hỏi thường gặp toàn diện như một hướng dẫn nhanh hoặc người chơi có thể yêu cầu hỗ trợ từ các đại diện dịch vụ khách hàng qua email.

Trò chuyện chủ nhà được xem xét

Nhận biết cộng đồng Bingo mê hoặc bằng cách tham gia các phòng trò chuyện. Những người mới đến được chào đón bởi một đội chủ nhà trò chuyện tuyệt vời, người giúp đảm bảo rằng mọi người đều thoải mái nhất có thể. Người chơi thậm chí có thể gặp đội trước vì trang web có một trang dành riêng cho người điều hành tuyệt vời của họ.

Xếp hạng phần mềm

Bingo Enchanted là một trong những trang web lô tô trực tuyến mới nhất trong năm 2016 Phần mềm hợp nhất đức hạnh. Ngoài việc là một nền tảng phổ biến rộng rãi, các nhà cung cấp phần mềm cung cấp cho trang web khả năng tổ chức rất nhiều trò chơi chắc chắn thu hút nhiều người chơi.

Ưu và nhược điểm

 • Được cung cấp bởi nền tảng rất đáng tin cậy
 • Trang web được thiết kế tốt
 • Các trò chơi được tối ưu hóa trên thiết bị di động
 • Phòng độc quyền
 • Rất nhiều chương trình khuyến mãi để tận dụng
 • Giải độc đắc khổng lồ để lấy
 • Lựa chọn tuyệt vời của các khe, trò chơi sòng bạc và thẻ cào
 • Máy chủ trò chuyện tuyệt vời
 • Tiền gửi và rút tiền giá cả phải chăng
 • Không có sơ đồ VIP
 • Không có hỗ trợ trò chuyện trực tiếp và điện thoại
 • Yêu cầu đặt cược cao

Sự kết luận

Với một lựa chọn rất lớn của Bingo và các trò chơi phụ và rất nhiều chương trình khuyến mãi, Bingo Enchanted chứa đầy những kết thúc có hậu cho những người đam mê chơi game trực tuyến. Nghĩ rằng trang web này vẫn còn ở giai đoạn đầu nói lên kiến ​​thức của họ về những gì người chơi đang tìm kiếm. Không còn nghi ngờ gì nữa, Bingo mê hoặc là một trong những Các trang web lô tô mới tốt nhất vòng quanh.

Thanh toán
Phương pháp
Tên
Thẻ Mastercard
Paysafecard
Skrill
Hộ chiếu
Visa electron
Đấu
3