Tóm tắt xem xét

Jackpot Bingo ban đầu được ra mắt trên nền tảng Virtue Fusion nhưng kể từ đó đã chuyển đến Mạng Dragonfish vào tháng 1 năm 2012. Quá trình chuyển đổi khá liền mạch vì trang web được thiết kế vẫn như cũ khi nói đến các bảng màu và bố cục tổng thể. Trang web có tất cả mọi thứ làm cho Dragonfish trở thành một cái tên phổ biến trong số những người chơi lô tô trực tuyến, bao gồm nhiều trò chơi lô tô và trò chơi khăm, giải độc đắc khổng lồ và các chương trình khuyến mãi hào phóng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web mới để chơi, Jackpot Bingo là một nơi tốt để bắt đầu.


Khuyến mãi hiện tại

Jackpot Bingo cung cấp cho người chơi mới và chuyên gia nhiều lý do để tham gia trang web. Chúng có trong các hình thức khuyến mãi thú vị diễn ra theo lịch trình hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng. Các thành viên của Jackpot Bingo có cơ hội giành được một phiếu mua hàng trị giá 100 bảng, hơn 700 bảng trong các trò chơi cuối tuần, một phần trong số tiền giải trí 2.500 bảng Anh chắc chắn sẽ giành chiến thắng và một phần 10.000 bảng trong một trò chơi hàng tháng.

Ngoài ra, Jackpot Bingo cũng có một chương trình khách hàng thân thiết, nơi người chơi có thể kiếm được điểm cho lợi ích lớn hơn và tốt hơn. Các thành viên cũng có thể tham gia vào một cuộc thi hàng tháng trong đó 40 người chiến thắng có cơ hội giành được tới 2 triệu điểm trung thành.

Các chương trình khuyến mãi đang diễn ra

Mỗi người chơi mới đăng ký với giải độc đọ Jackpot đều đủ điều kiện để nhận Tiền thưởng chào mừng 200%. Chỉ cần gửi tiền ít nhất 10 bảng và trang web sẽ cung cấp cho bạn số tiền thưởng trị giá 20 bảng. Tiền thưởng chỉ dành riêng cho mua vé Bingo. Giá trị lớn nhất Tiền thưởng đầu tiên là £ 100.

Ngoài ra, các thành viên được tài trợ cũng có thể chơi trò chơi lô tô miễn phí.

Chương trình khách hàng thân thiết VIP

Jackpot Bingo có một chương trình khách hàng thân thiết với bốn cấp độ - tân binh Bingo, Bingo Pro, Bingo Master và Bingo Champ. Người chơi di chuyển lên các cấp độ bằng cách chơi nhiều trò chơi hơn, từ đó kiếm được đồ trang sức.

Lòng trung thànhSố đồ trang sức
Tân binh lô tô0
Bingo Pro1 đến 599
Bingo Master600 đến 2.399
Bingo Champ2.400 trở lên

Các thành viên cũng có thể kiếm được đồ trang sức bằng cách tài trợ tài khoản của họ với mỗi khoản tiền gửi trị giá 1 bảng trị giá 12 đồ trang sức. Số lượng trang sức và mức độ trung thành được cập nhật hàng ngày. Lợi ích được tính toán và trao giải vào đầu tháng. Jackpot Bingo thưởng cho những người chơi trung thành nhất với các chương trình khuyến mãi độc quyền, tiền thưởng hàng tháng, và vé và vòng quay miễn phí.

Đánh giá thiết bị

Jackpot Bingo giúp bạn dễ dàng chơi trò chơi khi đang di chuyển. Vì đó là một nền tảng không tải xuống, tất cả những gì bạn phải làm là truy cập trang web thân thiện với thiết bị di động trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn, đăng nhập vào tài khoản của bạn và bắt đầu chơi các trò chơi yêu thích của bạn.

Các thiết kế trang web của phiên bản máy tính để bàn và phiên bản di động tương tự, vì vậy người chơi sẽ không gặp vấn đề gì khi chuyển từ nền tảng này sang nền tảng khác.

Tiền mặt vào / ra

Jackpot Bingo giúp dễ dàng gửi tiền và rút tiền vì nó có sẵn một số tùy chọn thanh toán. Người chơi có thể quản lý tài chính của họ thông qua thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng lớn, chuyển khoản và văng điện tử.

Jackpot Bingo có số tiền gửi tối thiểu là £ 5. Tuy nhiên, điều này sẽ không kích hoạt tiền thưởng tiền gửi. Đối với việc rút tiền, người chơi phải ký gửi £ 30 trở lên để được phép rút tiền. Số tiền rút tiền tối thiểu được đặt ở mức £ 20.

Yêu cầu đặt cược áp dụng, nhưng người chơi có thể rút tiền sớm thay cho việc tịch thu số tiền thưởng.

Yêu cầu đặt cược

Jackpot Bingo có yêu cầu đặt cược là 4 lần tiền gửi và số tiền thưởng. Điều này có nghĩa là nếu một người chơi gửi £ 10 và nhận được phần thưởng £ 20, cần phải đặt cược 120 bảng trước khi được phép rút tiền. Bạn có thể rút tiền thắng trước khi đáp ứng yêu cầu này, tuy nhiên, tất cả các khoản tiền thưởng sẽ bị tịch thu.

Trò chơi có sẵn

Jackpot Bingo có hai loại trò chơi, cụ thể là Bingo 90 bóng và 75 bóng. Mặc dù giới hạn ở hai định dạng này, có một số trò chơi trò chuyện và biến thể để thưởng thức, bao gồm năm lô tô cao và Bingo Thụy Điển. Jackpot Bingo có năm trò chơi giải độc đắc được đảm bảo hàng ngày để có nhiều cơ hội chiến thắng hơn. Ngoài ra còn có các phòng chơi lô tô miễn phí, nơi người chơi có thể kiếm được cổ phần lên tới 6.000 bảng mỗi tháng.

Nếu bạn cần nghỉ chơi Bingo Straight, Jackpot Bingo cũng có một lựa chọn các trò chơi khe để lấp đầy thời gian của bạn.

Trò chơi Người vận hành với trò chơi Chơi game
90 Ball Bingo 307 Chơi 90 Ball Bingo
75 Ball Bingo 306 Chơi 75 Ball Bingo

Sử dụng trang web

Về mặt thân thiện với người dùng, giải độc đứt giải độc đứt có rất nhiều điều tích cực cho nó. Trang web rất đơn giản và dễ dàng điều hướng với tất cả các tab và liên kết được sắp xếp gọn gàng trong tất cả các trang. Họ cũng có liên kết cho Câu hỏi thường gặp, các điều khoản và điều kiện và chính sách bảo mật cho một số thông tin chuyên sâu.

Jackpot Bingo cũng cung cấp một số con đường để liên hệ với nhóm hỗ trợ nếu người chơi gặp phải bất kỳ vấn đề nào. Bạn có thể liên hệ với họ bằng cách gọi số điện thoại miễn phí, điền vào biểu mẫu trực tuyến hoặc trò chuyện các đại diện dịch vụ khách hàng trong phòng trò chuyện trực tiếp. Điều này có nghĩa là bạn có sẵn hỗ trợ để cung cấp trợ giúp 24 giờ một ngày!

Trò chuyện chủ nhà được xem xét

Jackpot Bingo cung cấp nhiều trò chơi trò chuyện cho trải nghiệm chơi game thú vị. Mỗi phòng Bingo trò chuyện có người điều hành riêng để đảm bảo rằng trò chơi tiến hành suôn sẻ nhất có thể. Họ thân thiện, chuyên nghiệp và hiểu biết, vì vậy người chơi có thể yêu cầu hỗ trợ khi cần thiết hoặc nhận lời khuyên để có nhiều cơ hội kiếm được điểm trung thành.

Xếp hạng phần mềm

Ban đầu bằng cách sử dụng Virtue Fusion, giải độc đứt giải độc đứt hiện đang hoạt động với Phần mềm Dragonfish. Là một trong những nhà lãnh đạo phần mềm đáng tin cậy nhất trong ngành, người chơi có thể trải nghiệm các trò chơi chất lượng cao với các khoản thanh toán trung thực. Mạng cũng được biết đến với việc có người chơi thân thiện, tạo ra một môi trường rất chào đón cho tất cả các trang web là một phần của nó.

Với các bố cục đơn giản cho các phiên bản máy tính và di động, giải độc đứt giải độc đứt rất dễ sử dụng và điều hướng. Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay ở cấp độ chuyên gia, bạn sẽ thích chơi trên nền tảng này.

Ưu và nhược điểm

  • Mạng lưới và phần mềm có uy tín
  • Tiền thưởng 200% tiền gửi
  • Bingo miễn phí có sẵn
  • Nhiều trò chơi có sẵn
  • Chương trình khách hàng thân thiết bổ ích
  • Chỉ có hai loại lô tô
  • Chương trình khuyến mãi không phải là duy nhất

Sự kết luận

Theo như các trang web lô tô trực tuyến có liên quan, giải độc đứt là một cộng đồng tốt để trở thành một phần của. Có rất nhiều trò chơi để tận hưởng với nhiều cơ hội để giành chiến thắng lớn. Các chương trình khuyến mãi có thể hơi thiếu so với các trang web khác, nhưng vẫn đáng để thử xem xét chất lượng của người chơi chơi game có thể trải nghiệm.

Các yêu cầu đặt cược là hơi cao nhưng bạn có thể rút sớm. Jackpot Bingo cung cấp nhiều cách để đáp ứng các yêu cầu, vì vậy người chơi dễ dàng kiếm được nhiều tiền mặt và tiền thưởng hơn.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một trang web tuyệt vời để chơi trò chơi lô tô trực tuyến, giải độc đứt giải độc đứt chắc chắn là một lựa chọn tốt. 

Thanh toán
Phương pháp
Tên
Entropay
Neteller
Paypal
Hộ chiếu
Maestro
Thẻ Paysafe
Thẻ chính
3