bài đánh Đo khoản tiền gửi tiền gửi

Một trong những tốt nhất các tính năng của một trang web khe trực tuyến đang có nhiều tùy chọn thanh toán. Điều này cho phép những người chơi như bạn tìm thấy một phương thức tiền gửi khiến bạn cảm thấy rất thoải mái và an toàn.

Chuyển khoản ngân hàng là một trong những tùy chọn bạn thường sẽ tìm thấy tại các trang web trực tuyến. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các vị trí tiền gửi chuyển khoản - và ưu và nhược điểm của nó - sau đó tiếp tục đọc tiếp!

Cách sử dụng Transfer Dây của Slots

Mặc dù không phổ biến như thẻ tín dụng, việc chuyển dây vẫn được cung cấp tại hầu hết các trang web trực tuyến. Khi bạn sử dụng chuyển khoản ngân hàng, bạn sẽ phải xử lý khoản thanh toán của mình trên trang web hoặc chi nhánh của ngân hàng - không phải trang web SLOTS. Đây là những gì làm cho các khe chuyển chuyển khác với các phương thức thanh toán khác.

Để thực hiện một khoản tiền gửi chuyển giao dây, bạn đã đưa vào các chi tiết tiền gửi của bạn thông qua ngân hàng của bạn. Bạn thường sẽ được cung cấp mật mã thông qua SMS, sau đó bạn sẽ sử dụng để ủy quyền cho giao dịch của bạn. Khi bạn xác nhận thanh toán của mình, ngân hàng của bạn sẽ xử lý thanh toán.

Tùy thuộc vào ngân hàng của bạn là gì, khoản thanh toán có thể mất một vài ngày trước khi đạt được tài khoản SLOT của bạn.

Ưu và nhược điểm của việc chuyển dây khe

Ưu điểm lớn nhất của việc sử dụng chuyển dây của Slots là an toàn. Như đã đề cập ở trên, khi bạn sử dụng chuyển khoản, bạn phải xử lý khoản thanh toán của mình trên trang web hoặc chi nhánh của ngân hàng. Điều này có nghĩa là các chi tiết tài chính của bạn không được chia sẻ cho trang web hoặc bất cứ nơi nào khác.

Chuyển khoản ngân hàng cũng cung cấp nhiều séc bảo mật hơn, như nhu cầu ủy quyền giao dịch mỗi khi bạn gửi tiền. Điều này có nghĩa là bạn được biết về mọi khoản thanh toán bạn thực hiện, không giống như thẻ tín dụng chỉ yêu cầu ủy quyền của bạn một lần và sau đó tự động xử lý tiền gửi sau.

Nhược điểm chính của việc sử dụng Truyền dây là xử lý chậm. Trong khi Các phương thức gửi tiền khác của các khe Chỉ mất vài phút để được xử lý, chuyển khoản ngân hàng có thể mất từ ​​một đến năm ngày. Bạn thậm chí có thể cần phải đợi lâu hơn nếu bạn muốn chơi tại một trang web khe mới không đăng ký tại đất nước của bạn.

Vì vậy, nếu bạn chọn sử dụng chuyển khoản ngân hàng, hãy thử chọn các trang web của các vị trí chuyển giao dây được đăng ký tại quốc gia bạn sống.

Suy nghĩ cuối cùng về các trang web của các khe cắm chuyển dây

Các trang web khe hỗ trợ chuyển dây là tuyệt vời nếu bạn không thoải mái chia sẻ chi tiết tài chính với bên thứ ba. Vì bạn xử lý các khoản thanh toán của mình tại ngân hàng của bạn, tiền gửi rất an toàn. Thật không may, điều này làm cho tiền gửi chuyển dây cũng chậm. Nếu bạn không ngại chờ đợi một vài ngày để Phát các khe video tiền thật, sau đó chuyển khoản ngân hàng có thể phù hợp với bạn.


3