app vay tien duyet tu dong Amazon Adventure Slots

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi không giống như điển hình các khe video có nhãn hiệu trực tuyến, Kiểm tra các khe phiêu lưu của Amazon. Trò chơi này từ Amaya Gaming không có những cuộn phim hào nhoáng, biểu tượng tươi sáng và hoạt hình câu chuyện. Thay vào đó, trò chơi này sẽ nhắc nhở bạn nhiều hơn về một đề nghị theo phong cách arcade. Kiểm tra điều này nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm chơi game đơn giản và sạch sẽ!

Tổng quan về các khe phiêu lưu của Amazon

Dưới đây là tổng quan về chi tiết trò chơi của Amazon Adventure Slots:

MụcSự mô tả
Nhà cung cấp phần mềmAmaya Gaming
Loại trò chơiKhe khe loại arcade
Số lượng cuộn4
Số lượng thanh toán10
Tính năng chơi tự độngKhông
Trở lại Người chơi (RTP)không xác định
Đặt cược mỗi spin£ 0,10 đến £ 10,00
Giải độc đắc tiến bộKhông
Giải độc đắc trò chơix 2.500
Biểu tượng hoang dãKhông
Biểu tượng phân tánĐúng
Tính năng thưởngCó (tiền thưởng 1 và tiền thưởng 2)

Amazon Adventure Slots là một trò chơi loại arcade không có tính năng chơi tự động. Đây là lý do tại sao nó đưa bạn trở lại Thiết kế trò chơi máy đánh bạc.

Trước khi bạn bắt đầu quay, trò chơi yêu cầu bạn chọn giá trị tín dụng tiền xu sẽ duy trì sự nhất quán trong suốt quá trình chơi của bạn. Bạn có thể chọn từ ba giá trị - 0,10, 0,25 hoặc 1,00. Sau khi bạn đã chọn giá trị, bạn sẽ được đưa lên màn hình chính.

Bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần trên màn hình chính. Bạn có thể chọn có đặt cược một tín dụng cho mỗi trong mười dòng hay không. Bạn cũng có thể nhấp vào nút Bet Bet tối đa ở dưới cùng của màn hình nếu bạn muốn đặt cược năm tín dụng trên mỗi dòng.

Một tính năng độc đáo của các khe trực tuyến của Amazon Adventure là nó có hai loại spin. Bạn sẽ thấy các tùy chọn của Reel reel và và ngẫu nhiên ở dưới cùng của màn hình. Nhấp vào reel reel cho vòng quay truyền thống, trong đó mỗi cột rơi vào vị trí từ trái sang phải. Nhấp vào ngẫu nhiên, nếu bạn muốn thấy từng biểu tượng xuất hiện riêng lẻ trên các cuộn theo mẫu ngẫu nhiên. Random ngẫu nhiên có thể khá thú vị nếu bạn muốn thay đổi trải nghiệm trực quan, nhưng cả hai tùy chọn đều chạy nhanh và suôn sẻ để cả hai lựa chọn đều ổn.

Trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay, Amazon Adventure là một Trò chơi khe trực tuyến tương thích với Windows, Linux và hệ điều hành MAC.

Thiết kế và chủ đề của Amazon Adventure Slots

Amazon Adventure Slots là một trò chơi được chơi trên lưới 4x4. Trò chơi này có mười thanh toán cố định. Các đường thanh toán nằm ngang, dọc và chéo. Điều đầu tiên bạn có thể nhận thấy là các cuộn được đặt trên nền rừng rậm tươi tốt và tối tăm.

Cũng giống như hầu hết Trò chơi khe trực tuyến cổ điển, Các biểu tượng thường xuyên của Amazon Adventure là 10, J, Q, K và A. Các biểu tượng được trả lương cao hơn được đại diện bởi năm sinh vật hoạt hình Amazon. Biểu tượng bọ rùa đốm màu vàng là mệnh giá thấp nhất của năm, tiếp theo là biểu tượng ếch màu xanh Bight. Bạn cũng sẽ tìm thấy một biểu tượng Toucan màu ngọc lam và biểu tượng da báo màu nâu là biểu tượng giá trị cao thứ hai của trò chơi. Biểu tượng quý giá nhất trong trò chơi là con rắn cuộn màu tím.

Các biểu tượng đặc biệt trong trò chơi bao gồm Seven (là biểu tượng phân tán của trò chơi), biểu tượng thác nước nhỏ và biểu tượng núi lửa. Hai biểu tượng cuối cùng này kích hoạt các vòng thưởng, mà chúng ta sẽ nói nhiều hơn về sau này.

Paytable được đặt thuận tiện ở phía bên trái của màn hình. Bạn cũng sẽ thấy khoản thanh toán của biểu tượng phân tán. Điều này giúp bạn dễ dàng nhớ các biểu tượng có giá trị bao nhiêu.

Các tính năng thưởng của Amazon Adventure

Phần mềm chơi game Amaya Được tạo ra các khe trực tuyến của Amazon Adventure với hai tính năng thưởng có tên là Bonus 1 và Bonus 2. Bạn sẽ thấy hai hòn đảo ở phía bên phải của màn hình. Chúng đại diện cho hai phần thưởng. Có những nhà thám hiểm nhỏ trên các hòn đảo, và mục tiêu của bạn là dẫn dắt các nhà thám hiểm thông qua các dấu hiệu X X của các hòn đảo.

Đối với tiền thưởng 1, bạn cần phải hạ cánh biểu tượng thác nước nhỏ trên đường trả tiền chiến thắng. Một khi bạn làm, bạn sẽ thấy nhà thám hiểm nhỏ bé chuyển từ dấu này sang điểm khác. Ý tưởng là giống nhau cho phần thưởng 2, sự khác biệt duy nhất là bạn cần phải hạ cánh biểu tượng núi lửa.

Khi nhà thám hiểm nhỏ bé của bạn đạt đến dấu ấn cuối cùng trên đảo, bạn sẽ được trao giải thưởng tiền mặt khổng lồ! Đây là những vòng thưởng khá dễ dàng, tất cả những gì bạn phải làm là quay các cuộn một cách nhất quán nếu bạn muốn giành được giải thưởng tiền thưởng.

Chơi các khe phiêu lưu trên Amazon!

Vì vậy, nếu bạn mệt mỏi với chọn các khe video trực tuyến hàng đầu, Kiểm tra các khe phiêu lưu của Amazon để biết một trải nghiệm khác. Không có biểu tượng hoang dã, nhưng bạn có các biểu tượng phân tán và hai biểu tượng tiền thưởng. Phần thưởng độc đáo của phần thưởng 1 và tiền thưởng 2 sẽ khiến bạn muốn chơi nhiều vòng hơn để trình thám hiểm nhỏ bé của bạn đạt được giải thưởng tiền thưởng.

Với bốn cuộn và mười đường lương, trò chơi này đơn giản hơn nhiều so với nhiều sòng bạc mới hơn Ngoài kia, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ không có nhiều niềm vui.


3