Tóm tắt xem xét

STV Bingo là một trang web lô tô trực tuyến theo Kênh Tin tức Scotland STV, nơi cung cấp chương trình khu vực cho hơn 500.000 người xem mỗi tuần. Trong khi thương hiệu đã giữ logo STV, có rất ít dấu vết của công ty trong thiết kế chung.

STV Bingo là một nền tảng chào đón chỉ đơn giản là cung cấp các trò chơi lô tô tuyệt vời, tiền thưởng hào phóng và các chương trình khuyến mãi tuyệt vời. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một trang web chất lượng tốt để chơi, đây là một nơi tốt để bắt đầu.


Khuyến mãi hiện tại

STV Bingo mang đến cho người chơi cơ hội giành được giải thưởng tuyệt vời thông qua một số chương trình khuyến mãi thú vị hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng.

Có 4 trò chơi giải độc đắc tiến bộ có sẵn, mỗi trò chơi có giải độc đắc bắt đầu là 10.000 bảng. Ngoài các chậu giải thưởng khổng lồ, STV Bingo điều hành các sản phẩm bogof và đặc biệt lô tô có thể được chơi trong các phòng bổ sung. Quà tặng giải thưởng khác, tiền thưởng và điểm cũng được đưa ra để giành lấy.

Các chương trình khuyến mãi đang diễn ra

Người chơi tại STV Bingo có rất nhiều điều để mong đợi trên trang web và tất cả bắt đầu sau khi đăng ký.

Khi các thành viên mới quyết định tài trợ cho tài khoản của họ, STV Bingo sẽ thưởng cho họ một Tiền thưởng tiền gửi đầu tiên 200% lên tới £ 150! Trang web cũng đánh giá cao những người chơi tiếp tục quay lại để có nhiều tiền hơn vì tiền gửi thành công cũng kiếm được 50% tải lại tiền thưởng. Bạn chỉ cần nhập một Mã thưởng Bingo Trước khi gửi tiền để các quỹ chơi thêm được ghi có vào tài khoản của bạn.

STV Bingo có phần thưởng sòng bạc hàng ngày £ 10 mà người chơi có thể tận dụng. Bạn chỉ cần đăng nhập, nhập mã khuyến mại Khi thực hiện một khoản tiền gửi £ 20 của nhiều hơn, và thưởng thức tiền thưởng. Mã có thể được sử dụng một lần mỗi người chơi mỗi ngày.

Chương trình khách hàng thân thiết VIP

Mỗi người chơi đã đăng ký tại STV Bingo là một phần của chương trình khách hàng thân thiết của trang web. Các thành viên được trao điểm cho mỗi trò chơi được chơi. Bạn càng chơi nhiều, bạn càng nhận được nhiều phần thưởng.

Người chơi có thể kiếm được điểm cho mỗi thẻ Bingo họ mua, mời thành công và tham gia vào các trò chơi trò chuyện. Ngoài ra còn có một vài chương trình khuyến mãi mang đến cho người chơi cơ hội giành được một loạt các điểm trung thành.

Đánh giá thiết bị

STV Bingo theo kịp các xu hướng chơi game trực tuyến ngày nay bằng cách cung cấp Nền tảng chơi game di động.

Người chơi có thể tận hưởng mọi thứ mà trang web cung cấp khi đang di chuyển. Miễn là bạn có kết nối Internet, bạn có thể bắt đầu chơi trên phiên bản thân thiện với thiết bị di động mà không cần Tải xuống phần mềm chơi game hoặc ứng dụng trên thiết bị của bạn.

Tiền mặt vào / ra

STV Bingo có khoản tiền gửi yêu cầu tối thiểu là £ 10 để kích hoạt tiền thưởng chào mừng và tải lại. Một số chương trình khuyến mãi có thể yêu cầu số tiền gửi cao hơn.

Đối với việc rút tiền, trước tiên người chơi phải đáp ứng các yêu cầu đặt cược trước khi rút tiền. Số tiền tối thiểu mà một thành viên có thể rút là £ 20. Xử lý có thể mất đến một tuần, tùy thuộc vào phương thức thanh toán được chọn.

STV Bingo phục vụ thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng lớn. Hy vọng rằng, họ có thể cung cấp ví điện tử và chuyển khoản trong tương lai để thuận tiện hơn.

Yêu cầu đặt cược

STV Bingo có một bộ yêu cầu đặt cược mà tất cả người chơi phải đáp ứng trước khi rút tiền. Các thuật ngữ có thể khác nhau tùy thuộc vào loại tiền thưởng trong trò chơi và các trò chơi được sử dụng.

STV Bingo sẽ luôn truyền đạt các yêu cầu đặt cược, có thể là bội số của tiền gửi, tiền thưởng hoặc cả hai. Ví dụ, các yêu cầu đặt cược cho chào mừng tiền thưởng được đặt ở mức 4 lần số tiền gửi và số tiền thưởng.

Trò chơi có sẵn

STV Bingo cung cấp cho người chơi một lựa chọn tốt các phòng cho 90 quả bóngTrò chơi Bingo 75 bóng. Họ thậm chí đã có các trò chơi theo chủ đề phổ biến như Rainbow Riches trong số các lựa chọn khổng lồ của họ. Điều tuyệt vời về trang web là họ cũng cung cấp các phiên bản demo, vì vậy bạn có thể Chơi trò chơi miễn phí Trước khi bạn đặt cược bất kỳ tiền.

Ngoài Bingo, STV Bingo còn có một lựa chọn phổ biến khe cắmThì trò chơi bảng sòng bạcThì Video Poker, và các trò chơi chiến thắng ngay lập tức chắc chắn sẽ giải trí mọi loại game thủ trực tuyến ngoài kia.

Trò chơi Người vận hành với trò chơi Chơi game
90 Ball Bingo 307 Chơi 90 Ball Bingo
75 Ball Bingo 306 Chơi 75 Ball Bingo

Sử dụng trang web

Khi đến trang chủ, rõ ràng để thấy STV Bingo nói nhiều hơn về việc cung cấp cho người chơi những gì họ cần hơn là đánh lạc hướng khách truy cập. Thiết kế của trang này rất đơn giản với tất cả các trang quan trọng, biểu ngữ quảng cáo và liên kết nhanh được tổ chức gọn gàng.

Một trang FAQ bị thiếu đáng kể và các điều khoản có thể rõ ràng hơn, nhưng nhóm hỗ trợ có sẵn nếu người chơi cần bất kỳ sự giúp đỡ nào. STV Bingo có thể được liên hệ qua email, điện thoại, bài đăng hoặc trò chuyện trực tiếp.

Trò chuyện chủ nhà được xem xét

STV Bingo tuyên bố có phòng được kiểm duyệt bởi các bậc thầy trò chuyện năm sao. Có rất ít lập luận về điều đó vì các máy chủ trò chuyện là một trong những điều hữu ích nhất mà bạn sẽ gặp.

Các phòng trò chuyện luôn sống động và người điều hành cố gắng hết sức để duy trì môi trường chơi thân thiện. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ bất kỳ người chơi nào có thể có câu hỏi hoặc gặp vấn đề. Họ cũng rất tuyệt trong việc đưa ra các mẹo và hướng dẫn khi họ tổ chức các trò chơi trò chuyện.

Xếp hạng phần mềm

STV Bingo bắt đầu bằng cách sử dụng phần mềm 888/Globalcom nhưng kể từ đó đã chuyển sang Bede Gaming vào năm 2014. Sau này là nhà cung cấp phần mềm chơi game nhỏ hơn và tương đối mới nhưng nó không làm mất đi hiệu suất chất lượng tốt của các trang web họ chạy.

Với các phòng chơi lô tô tối thiểu để lựa chọn, STV Bingo đã thu nhỏ lại khi di chuyển của họ. Bingo vẫn chơi tốt, có sự đa dạng về giá vé và trò chuyện chạy độc lập. Nhìn chung, phần mềm hoạt động cho những gì STV Bingo cung cấp và mang đến cho người chơi hy vọng những cải tiến trong tương lai.

Ưu và nhược điểm

  • Dễ điều hướng
  • Bingo miễn phí và các trò chơi có sẵn
  • Demo chơi có sẵn
  • Rất nhiều chương trình khuyến mãi
  • Hơn 250 trò chơi sòng bạc và sòng bạc để chơi
  • Chat chạy độc lập với mạng
  • Trang web thân thiện với thiết bị di động có sẵn
  • Nhiều loại trò chơi lô tô hạn chế
  • Jackpots tương đối nhỏ
  • Yêu cầu đặt cược khá cao

Sự kết luận

STV Bingo là một trang web khá tốt, đặc biệt nếu bạn thích ý tưởng về tiền thưởng. Họ cung cấp các trò chơi mạng tiêu chuẩn, vì vậy có rất ít để tiếp tục phấn khích. Nhưng nếu bạn thích chơi game chất lượng cao trong một cộng đồng chặt chẽ, thì đây là nơi cần đến.

Khi nói đến trò chơi trực tuyến thẳng, STV Bingo biết những gì hoạt động và đó là khía cạnh của trang web giúp người chơi hy vọng cho những điều lớn hơn và tốt hơn sắp tới.

Thanh toán
Phương pháp
Tên
Hộ chiếu
Ghi nợ Visa
Visa electron
Maestro
Thẻ chính
3