7bit casino Avalon 2 khe

Đi vào một cuộc phiêu lưu hoành tráng để lấy lại Chén Thánh và khám phá sự giàu có và kho báu ẩn giấu của Avalon. Năm máy đánh bạc reel này từ microgaming có tổng cộng mười phần thưởng! Đúng rồi! Bạn có nhiều cơ hội có được chiến thắng đáng kể khi bạn chơi Avalon 2 khe. Bạn có muốn kiểm tra trò chơi trước khi đặt tiền của mình không? Vâng, may mắn bạn! Chúng tôi có một phiên bản demo dưới đây mà bạn có thể chơi miễn phí!

Thông tin máy đánh bạc trực tuyến Avalon II

Trò chơiAvalon 2 khe
Loại hìnhVideo Slots
Phần mềmMicrogaming
Số lượng cuộn5
Số lượng thanh toán243 cách để giành chiến thắng
Kích thước tiền xu0,01 đến 0,05 (đặt cược lên đến 5 xu)
Vòng quay miễn phíĐúng
Số nhânĐúng
Tính năng thưởngCó (10)

Avalon 2 Biểu tượng khe trực tuyến

Giống như hầu hết các máy đánh bạc trực tuyến microgaming, các biểu tượng thanh toán thấp hơn trong các khe Avalon II được biểu thị bằng các biểu tượng thẻ (A, K, Q, J, 10 và 9). Mặt khác, các biểu tượng thanh toán cao hơn được đại diện bởi các biểu tượng như Black Knight, Morgan, Guinevere, Merlin và Arthur. Biểu tượng lương cao nhất trong trò chơi này là biểu tượng hoang dã, được đại diện bởi biểu tượng Avalon II. Nó thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ phần thưởng Chén Thánh và các biểu tượng của Lady of the Lake. Các biểu tượng đã nói ở trên, các phần thưởng kích hoạt mà chúng ta sẽ thảo luận sau này.

Cách chơi máy đánh bạc Avalon II trực tuyến

Nếu bạn đã làm Đã thử chơi Microgaming từ Avalon Slots, sau đó học cách chơi máy đánh bạc Avalon II trực tuyến sẽ dễ dàng cho bạn. Các nút đã được đơn giản hóa và bạn không phải chọn các khoản thanh toán hoạt động của mình. Điều duy nhất bạn phải làm là chọn số tiền đặt cược của bạn. Bạn có thể làm điều này bằng cách nhấp vào nút bên phải hoặc bên trái của khu vực BET cho đến khi bạn đạt được số tiền đặt cược mong muốn của mình. Bạn có thể chọn ít nhất là 1,50 đến 7,50 mỗi lần quay. Mặt khác, nếu bạn muốn một số tiền đặt cược tùy chỉnh hơn, bạn có thể mở rộng khu vực đặt cược và chọn kích thước tiền xu và số lượng tiền của bạn. Đối với kích thước đồng xu, bạn có thể chọn 0,01, 0,02 hoặc 0,05. Sau khi chọn giá trị của đồng tiền của bạn, điều tiếp theo bạn phải làm là chọn số tiền bạn sẽ đặt cược. Bạn có thể chọn tối đa năm đồng. Hãy nhớ rằng số tiền xu của bạn sẽ được nhân với 30 để có được tổng số tiền đặt cược thực tế của bạn. Chẳng hạn, nếu bạn chọn 0,05 làm kích thước tiền xu và bạn đặt cược năm đồng xu, tổng số tiền đặt cược của bạn sẽ là 7,50 (0,25x30 = 7,50).

Khi bạn đã sẵn sàng để chơi, nhấp vào nút Spin để khởi chạy các cuộn. Nếu bạn muốn rút ngắn hoạt hình spin, bạn có thể làm như vậy bằng cách nhấp vào nút dừng. Bạn cũng có thể tận dụng chức năng chơi tự động nếu bạn muốn tránh nhấp vào nút quay sau mỗi vòng. Bạn có thể chọn các vòng quay 10, 25, 50 hoặc 100. Mặt khác, bạn cũng có thể nhấp cho đến khi dừng nếu bạn muốn các cuộn quay mà không có số lần xác định. Họ sẽ chỉ dừng lại nếu bạn nhấp vào nút dừng. Nếu bạn nhấp vào nút tùy chỉnh, bạn có thể chọn tối đa 500 vòng quay tự động. Bạn cũng có thể chọn một điều kiện sẽ dừng tính năng này. Chẳng hạn, các cuộn sẽ quay vô thời hạn cho đến khi bạn đạt được số tiền thắng được chọn trước. Khi bạn đã thực hiện lựa chọn của mình, các cuộn sẽ bắt đầu quay tự động. Lần này, nếu bạn nhấp vào nút dừng, bạn sẽ hủy bỏ các vòng quay tự động.

Tính năng Avalon 2 Trực tuyến Slots Merlin

Trong trò chơi cơ bản, bạn có thể ngẫu nhiên kích hoạt hai tính năng thưởng. Đầu tiên là biểu tượng Merlin xuất hiện ngẫu nhiên. Khi bạn thấy điều này trên các cuộn, bạn sẽ giành được một số tiền ngẫu nhiên hoặc một số nhân. Ngay cả khi thua lỗ, bạn có thể giành được các giải thưởng từ x4 đến x20 tổng số tiền đặt cược của bạn. Mặt khác, khi Merlin xuất hiện sau khi kết hợp chiến thắng, bạn có thể giành chiến thắng từ X2 đến X4 tổng cổ phần của mình. Một biểu tượng khác mà bạn nên coi chừng là Lady of the Lake Mở rộng hoang dã. Nó sẽ xuất hiện ở bất cứ đâu trên guồng thứ ba và nó sẽ mở rộng để trao thêm chiến thắng. Lưu ý rằng người phụ nữ của hồ mở rộng các chất thay thế hoang dã cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ biểu tượng phần thưởng của Chén Thánh.

Avalon II Tính năng thưởng trực tuyến Slots

Tính năng lớn nhất của các khe trực tuyến Avalon II là phần thưởng Grail có tám trò chơi bổ sung. Khi ba, bốn hoặc năm biểu tượng phần thưởng Grail xuất hiện ở bất cứ đâu trên các cuộn, bạn sẽ kích hoạt tính năng này. Khi bạn kích hoạt tính năng này, bạn sẽ tham gia Arthur trong một cuộc phiêu lưu hoành tráng qua Vương quốc và cố gắng lấy lại Chén Thánh và mang nó đến Avalon.

Tính năng Tiền thưởng Hồ Legend

Tính năng tiền thưởng đầu tiên bạn sẽ gặp trong các khe video trực tuyến này là The Lake of Legend Bonus. Đây là một trò chơi liên quan đến việc lăn xúc xắc. Mục tiêu của bạn là rèn luyện những mảnh vỡ của thanh kiếm và xây dựng lại Excalibur. Sau khi lăn xúc xắc, nó sẽ tiết lộ một số sẽ được liên kết với số lượng cho mảnh kiếm. Nếu dường như có một trận đấu, số từ xúc xắc và mảnh kiếm sẽ di chuyển xuất hiện trong màn hình. Bất cứ số nào bạn giành được cũng sẽ là hệ số nhân bạn sẽ nhận được.

Tính năng thưởng Misty Vale

Tính năng tiền thưởng thứ hai bạn có thể kích hoạt là phần thưởng Misty Vale. Sau khi được kích hoạt, bạn sẽ kiếm được 15 vòng quay miễn phí với số nhân 1x. Phần thú vị của tính năng này là bạn có thể chọn một trong những biểu tượng được trả lương cao để hoạt động như một sự hoang dã hơn trong suốt các vòng quay miễn phí. Điều đáng nói là biểu tượng hoang dã bổ sung cũng đi kèm với hệ số nhân hoang dã 2x. Khi bạn đã trải qua hai tính năng đầu tiên, bạn sẽ được tự do lựa chọn giữa các tính năng tiền thưởng thứ ba và thứ tư.

Tính năng Tiền thưởng Woods thì thầm

Khi bạn chọn tính năng tiền thưởng này, bạn sẽ chọn một trong năm tấm khiên. Khiên sẽ tiết lộ một số nhân. Các số nhân có sẵn bắt đầu từ 1x và chúng có thể lên tới 160 lần!

Tính năng tiền thưởng Forest Falls

Bằng cách chọn tính năng thưởng này, bạn sẽ kiếm được 20 vòng quay miễn phí cùng với số nhân 1x. Coi chừng biểu tượng hoang dã vì điều này sẽ hoạt động như một nơi hoang dã trong tính năng này. Nếu một trong những biểu tượng hoang dã này xuất hiện trên hàng thứ nhất hoặc thứ hai của bất kỳ cuộn nào, nó sẽ giữ nguyên vị trí và mở rộng xuống. Các hoang dã mở rộng sẽ ở lại cho một vòng quay nữa.

Tính năng Phần thưởng của Moors Dusky

Khi bạn kích hoạt tính năng thưởng Dusky Moors, một cửa sổ mới sẽ mở ở nơi bạn sẽ thấy 12 mục. Những gì bạn phải làm là phù hợp với hai mũ của cùng một loại. Bạn sẽ tiếp tục làm như vậy cho đến khi một trận đấu xảy ra. Lưu ý rằng mỗi Helm đều có hệ số nhân dao động từ 6x đến 20 lần. Bất cứ khi nào bạn không phù hợp với hai mũ, bạn vẫn sẽ tăng số nhân.

Morgan từ giữ tính năng thưởng

Bạn sẽ nhận được 20 vòng quay miễn phí cùng với số nhân 2x khi bạn kích hoạt tính năng thưởng này. Bạn có thể tận dụng tính năng cuộn cuộn làm tăng số nhân lên một bước sau mỗi lần chiến thắng liên tiếp. Nếu bạn cực kỳ may mắn, bạn có thể giành được số nhân cao tới 6 lần trên một lần đặt cược.

Tính năng Tiền thưởng Hall of Shadows

Trong tính năng Phần thưởng Hall of Shadows, mọi động tác bạn đều biến thành một giải thưởng. Giải thưởng tiền mặt của bạn phụ thuộc vào mức độ bạn tấn công hoặc chặn thành công. Chọn bước đi lý tưởng - tấn công hoặc chặn Hiệp sĩ Đen - và lấy lại Chén Thánh.

Tính năng thưởng Isle of Avalon

Trong tính năng của Isle of Avalon, bạn phải quay bánh xe và hy vọng sẽ giành được số nhân cao nhất. Bạn sẽ được tặng bốn bánh xe. Tuy nhiên, bạn sẽ chỉ có thể mở khóa bánh xe thứ tư nếu số không xuất hiện trên bánh xe thứ ba. Các số tích lũy từ các bánh xe sẽ tổng số lượng nhân của bạn.

Suy nghĩ cuối cùng về máy đánh bạc Avalon 2

Các khe Avalon 2 chắc chắn là một bước tiến từ phiên bản máy đánh bạc Avalon cũ hơn. Phiên bản trước chỉ có một tính năng tiền thưởng spins miễn phí. Mặt khác, phiên bản mới hơn có mười! Các khe trực tuyến của Avalon II có một trò chơi thưởng đa cấp sẽ khiến bạn bị cuốn hút. Các phần thưởng đủ bổ ích để mang lại cho bạn những chiến thắng đáng kể. Chẳng hạn, có một tính năng tiền thưởng cung cấp một số nhân lớn tới 160x! Không cần phải nói, khi nói đến phần thưởng, máy đánh bạc Avalon 2 chắc chắn là đáng để kiểm tra.


3