52 lá UKASH Bingo

Các trang web Bingo của UKASH đề cập đến các trang web Bingo chấp nhận chứng từ UKash là một phương thức thanh toán. Từ năm 2005, UKash được coi là một trong những nơi an toàn nhất và Phương thức thanh toán lô tô an toàn nhất. Công ty có trụ sở tại Vương quốc Anh gần đây đã được Paysafecard mua lại. Nếu bạn dựa vào ukash hoặc chơi game trên các trang bingo, bạn có thể tiếp tục làm như vậy với paysafecard.

Các trang web Bingo Ukash

Nhãn hiệu Chi tiết và dữ liệu tiền thưởng
Logo Bingo Sun Bingo Tiền gửi đầu tiên Tiền gửi £ 10 nhận £ 30 miễn phí Chỉ có khách hàng mới. Để đủ điều kiện nhận ưu đãi chào mừng, gửi tiền và chi 10 bảng tiền mặt cho vé Bingo và bạn sẽ nhận được tiền thưởng Bingo 20 bảng (Cược X3) và phần thưởng trò chơi phụ £ 10 (X30). Tiền thưởng hết hạn 7 ngày sau khi nhận. Số tiền thưởng có thể T & CS.
Logo Ladbrokes Bingo Tiền gửi đầu tiên Dành € 10 và chơi với € 40
Logo Jackpotjoy Tiền gửi đầu tiên £ 10 nhận £ 35
Mecca Bingo logo Tiền gửi đầu tiên Chi 10 bảng, chơi với £ 40 T & CS.
Logo Bingo Gala Tiền gửi đầu tiên Gửi tiền £ 10. Chơi với £ 40
Logo lô tô tuyệt vời Tiền gửi đầu tiên Tiền gửi £ 10 nhận £ 20 miễn phí
Logo Làng trò chơi Tiền gửi đầu tiên Tiền gửi £ 5 Nhận £ 20 miễn phí
Logo bingo hippy Đăng ký tiền thưởng Nhận £ 15 miễn phí không cần đặt cọc
Logo bingo chat chat Chào mừng tiền thưởng 300% lên đến £ 100 + 10 vòng quay miễn phí
Tip top Bingo logo Tiền gửi đầu tiên Tiền gửi £ 10 Nhận £ 40 miễn phí

Phổ biến

UKash là một phương thức thanh toán đáng tin cậy, giành giải thưởng Nữ hoàng năm 2011, giải thưởng kinh doanh cao nhất ở Anh. UKash được coi là cách an toàn nhất để thực hiện các giao dịch trực tuyến của bạn. Không giống như các phương thức E-Wallet khác, phương thức này không yêu cầu thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng để hoàn thành giao dịch của bạn.

Chọn các trang web Bingo Ukash tốt nhất

Xem ra tiền thưởng và khuyến mãi. Hầu hết các trang web bingo ukash đều chào đón và Tiền thưởng đầu tiên. Một số trang web lô tô cũng được biết là cung cấp rất nhiều tiền thưởng tiền gửi. Bạn có thể nhận được thông tin này bằng cách truy cập các trang web lô tô.

Yếu tố khác cần xem xét là sự trở lại của người chơi (RTP). Bạn thắng bao nhiêu khi chơi trò chơi lô tô phụ thuộc vào RTP. Một số trang web có mức RTP thấp là bất lợi.

Cách thực hiện tiền gửi bingo bằng cách sử dụng ukash

UKash là một chứng từ bạn mua từ điện thoại di động hoặc bất kỳ cửa hàng UKash nào ở Anh. Giá trị của chứng từ phụ thuộc vào số tiền bạn muốn chi tiêu. Voucher bao gồm mã 19 chữ số mà bạn có thể sử dụng khi truy cập các trang web bingo chấp nhận UKash. Nó cũng dễ dàng như sử dụng tiền mặt thật.

Bạn sẽ được yêu cầu nhập mã để truy cập Trò chơi Bingo yêu thích. Bạn có thể sử dụng mã chứng từ trên bất kỳ trang web lô tô nào lấy UKash.

Paysafecard sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ thanh toán chứng từ giống như UKash đã làm. Sự khác biệt giữa hai hệ thống thanh toán chứng từ là mã chứng từ PaySafecard dài 16 chữ số. Bạn cũng có thể truy cập tín dụng không sử dụng của mình bằng cách sử dụng cùng một mã chứng từ thay vì có được một phiếu mua hàng mới.

Ưu điểm của Ukash so với thẻ ghi nợ

Với UKash, bạn có thể làm những gì người chơi khác có thể làm với thẻ ghi nợ của họ. Bạn cũng có thể tận hưởng sự ẩn danh vì bạn không phải chia sẻ tên, địa chỉ hoặc thông tin ngân hàng của bạn.

Ưu điểm khác là rất lớn Tiền thưởng Bingo Liên quan đến việc sử dụng ukash làm phương thức thanh toán của bạn. Hầu hết các trang web Bingo của UKash sẽ cung cấp tới 25% tiền thưởng cho tiền gửi của UKash.

Sự an toàn

Ukash, bây giờ Paysafecard có lẽ là phương thức thanh toán an toàn nhất. Nó an toàn hơn nhiều so với các tùy chọn ví E và ngân hàng khác. Đầu tiên, bạn không yêu cầu một tài khoản ngân hàng để sử dụng ukash. Bạn cũng không cần phải chia sẻ thông tin cá nhân hoặc chi tiết ngân hàng của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có sự an tâm vì không có lựa chọn ngân hàng nào của bạn được kết nối với thẻ UKASH.

UKash cũng đảm bảo rằng không có hồ sơ chi tiêu lô tô. Điều này bảo vệ cả báo cáo tài chính cá nhân và kinh doanh của bạn. Trái với các phương thức thanh toán Bingo khác, các chi tiết UKash không được hiển thị trong các hoạt động hàng ngày của bạn.

Hơn nữa, các chứng từ UKash có thể làm những gì một thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng có thể làm.

Nhanh chóng và dễ dàng để sử dụng

Để liên kết tài khoản Bingo của bạn với UKash mất vài giây. Bằng cách nhập mã chứng từ, bạn tốt để đi. Tất cả những gì bạn cần là mua chứng từ trong bất kỳ cửa hàng UKash nào gần bạn.

Miễn phí

Ukash cho phép người chơi Bingo thực hiện tiền gửi vào tài khoản Bingo của họ mà không phải trả thêm chi phí. Bạn có thể kiểm soát chi tiêu lô tô của mình.

Các chứng từ UKash/Paysafecard có thể có các giá trị khác nhau. Người chơi Bingo có thể chọn số tiền họ muốn chi tiêu bằng cách mua các chứng từ với số tiền tương đương.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

UKash đã cung cấp hỗ trợ khách hàng nhanh và đáng tin cậy trên trang web của họ cũng như các cửa hàng của họ. Hầu hết mọi người tin tưởng phương thức thanh toán này do phản hồi nhanh của họ.

Ukash và Paysafecard

Các chứng từ UKash không còn trên thị trường nữa, tuy nhiên, Paysafecard sẽ tiếp tục các dịch vụ này thông qua các chứng từ của riêng họ. Người chơi Bingo Ukash không có lý do gì để lo lắng vì các chứng từ Paysafecard cũng cung cấp các dịch vụ thanh toán an toàn.

Giống như UKash, bạn có thể nhận được các chứng từ Paysafecard ở bất kỳ cửa hàng nào của họ gần bạn. Bạn cũng có thể mua các chứng từ này trực tuyến. Các chứng từ tương tự như UKash chỉ là mã bao gồm 16 chữ số.

Các trang web của UKash Bingo sẽ chấp nhận Paysafecard làm phương thức thanh toán thay thế của họ. Điều này có nghĩa là người chơi Bingo UKash sẽ có trải nghiệm lô tô không bị gián đoạn.

Paysafecard đi kèm với những phát triển mới. Không giống như trước đây, bây giờ bạn có thể lưu trữ tín dụng thanh toán và truy cập nó vào một ngày sau mà không nhận được chứng từ Paysafecard mới. Bạn có thể sử dụng tín dụng của mình trong bất kỳ trang web Bingo UKash nào bằng mã PIN gốc.

Ukash/paysafecard có lẽ là phương thức thanh toán lô tô đáng tin cậy nhất. Hãy thử chơi Bingo trên các trang web Bingo Paysafecard ngay hôm nay và có trải nghiệm chơi lô tô tuyệt vời.


3