Tóm tắt xem xét

Tháng 6 năm 2015 chứng kiến ​​sự ra đời của một mạng mới phục vụ Bingo trực tuyến Những người đam mê - bánh xe của khe. Chỉ dựa trên cái tên, không ai có thể nghĩ rằng họ có liên quan gì đến Bingo, nhưng họ đã xoay sở để thực hiện một lối vào lớn vào thị trường bằng cách ra mắt bốn trang web cùng một lúc.

Một trong những Các trang web Bingo mới Để phóng dưới Wheel of Slots là Bingo Fling. Thương hiệu này là một trang web có chủ đề tình yêu có mũi tên bắn cupid để khiến người chơi yêu trang web này. Với một lựa chọn tốt các trò chơi, một hệ thống thưởng tuyệt vời và hiệu suất xuất sắc, Bingo Fling có khả năng trở thành một ứng cử viên mạnh mẽ trong ngành công nghiệp lô tô.


Khuyến mãi hiện tại

Bingo Fling có một loạt các chương trình khuyến mãi để lôi kéo khách hàng đến trang web. Các ưu đãi có sẵn trên lịch trình hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng và hàng quý, vì vậy người chơi có nhiều thời gian để thực hành kỹ năng cá cược của họ.

Lối chơi hàng ngày trong chương trình khuyến mãi Snug cung cấp giải độc đắc £ 10 được đảm bảo cho mỗi trò chơi. Tất cả hoặc không có gì mang lại cho người chơi cơ hội để giành được giải độc đắc £ 50 mỗi thứ Bảy. Các game thủ có cơ hội giành được giải độc đắc trị giá 250 bảng mỗi ngày 15 của tháng với sự tăng cường cân bằng. Ngoài ra còn có Fountain Fortune £ 500 diễn ra cứ sau ba tháng, nơi người chơi có thể giành được một phần của giải độc đắc cộng đồng.

Bingo Fling thậm chí cung cấp quyền truy cập vào một Phòng chơi lô tô miễn phí!! Người chơi thực hiện tiền gửi trong vòng một tuần có thể giành được tiền mặt thực sự mỗi ngày, hoàn toàn trên nhà.

Các chương trình khuyến mãi đang diễn ra

Phần lớn các trang web lô tô trên thị trường cung cấp chào mừng tiền thưởng dưới dạng quỹ chơi bổ sung trong bội số của khoản tiền gửi ban đầu của người chơi. Bingo Fling đi về Đăng ký tiền thưởng Một chút khác nhau.

Cho lần đầu tiên Tiền thưởng, Khách hàng tài trợ cho tài khoản của họ với ít nhất 10 bảng kiếm được 500 vòng quay miễn phí Trên trò chơi Slots phổ biến, FLUFFY yêu thích. Đối với một khoản tiền gửi đầu tiên rất phải chăng, đó là rất nhiều vòng quay mà người chơi có thể giành được nhiều tiền hơn!

Chương trình khách hàng thân thiết VIP

Một tính năng yêu thích trong số những người chơi Bingo Fling là chương trình lòng trung thành của thương hiệu.

Các thành viên sẽ nhận thấy bốn sao lưu lấp đầy họ càng chơi. Khi người chơi tiến bộ và đạt được các cột mốc nhất định như đặt cược một số tiền nhất định, họ càng nhận được nhiều phần thưởng. Các đặc quyền chủ yếu là các vòng quay miễn phí hơn. Điều này có nghĩa là tiền có thể đi một chặng đường rất dài và trò chơi có thể tiếp tục ngay cả khi các quỹ thực sự thấp.

Đánh giá thiết bị

Họ có thể tương đối mới trên hiện trường nhưng Bingo Fling biết những gì nhiều người chơi cần. Không phải ai cũng có sự sang trọng để luôn ở trước máy tính để chơi các trò chơi yêu thích của họ, vì vậy thương hiệu đảm bảo cung cấp Nền tảng lô tô di động.

Những người đam mê Bingo, những người luôn thấy mình đang di chuyển có thể dễ dàng có được những gì Bingo Fling phải cung cấp ngay trong lòng bàn tay của họ. Không quan trọng nếu thiết bị là iOS hoặc Android - miễn là có kết nối Internet, trải nghiệm chơi game có thể tiếp tục bất cứ khi nào, bất cứ nơi nào! Điều gì tốt hơn nữa là có Không cần tải xuống!!

Tiền mặt vào / ra

Người chơi có thể gửi số tiền tối thiểu 5 bảng, làm cho Bingo bỏ qua một trang web rất phải chăng. Tuy nhiên, chỉ có tiền gửi £ 10 trở lên sẽ kích hoạt tiền thưởng. Đối với việc rút tiền, số tiền tối thiểu mà người chơi có thể rút tiền là £ 30.

Hãy lưu ý rằng tiền mặt không được phép trong vòng 48 giờ kể từ khi đặt cọc ban đầu. Yêu cầu rút tiền cũng có thể mất tới 48 giờ để xử lý, trong đó người chơi có thể hủy yêu cầu.

Hiện tại, Bingo Fling cung cấp Visa, MasterCard, Maestro, Solo và Switch dưới dạng phương thức thanh toán. Xử lý có thể mất 7 đến 14 ngày, tùy thuộc vào tùy chọn thanh toán được chọn.

Yêu cầu đặt cược

Bingo Fling có thể không cung cấp bất kỳ khoản tiền thưởng nào cho tiền gửi nhưng họ vẫn có một bộ yêu cầu đặt cược để người chơi đáp ứng trước khi rút tiền. Các điều khoản dựa trên tiền gửi đầu tiên và tiền thắng spin bánh xe. Tổng số Bingo Wager phải đạt 40 lần tiền thắng trước khi người chơi có thể rút tiền.

Cũng cần lưu ý rằng tổng số cược 100 bảng phải được thực hiện trước khi rút tiền.

Trò chơi có sẵn

Bingo Fling có một lựa chọn tốt các trò chơi theo 75 quả bóng90 quả bóng Thể loại. Những người đam mê Bingo từ các thương hiệu khác nên rất vui khi biết rằng hiệu suất rất suôn sẻ. Bingo Games diễn ra cứ sau năm phút hoặc lâu hơn, mang đến cho người chơi nhiều cơ hội để tham gia. Vé có giá từ 2p đến 50p, khiến bất cứ ai có ngân sách có giá cả rất có nghĩa là giải độc đắc chưa quá ấn tượng.

Đối với những người tìm kiếm các tùy chọn chơi game khác, Bingo Fling cung cấp rất nhiều khe phổ biến Điều đó sẽ khiến mọi người giải trí trong khi chờ đợi một trò chơi Bingo mới bắt đầu.

Trò chơi Người vận hành với trò chơi Chơi game
90 Ball Bingo 307 Chơi 90 Ball Bingo
75 Ball Bingo 306 Chơi 75 Ball Bingo
Hòn đảo bị mất tích 259 Chơi Đảo Lost
Ngọc trai của nàng tiên cá 85 Chơi ngọc trai của nàng tiên cá
Aztec tăng 113 Chơi Aztec Rising
Đầu gối ong 105 Chơi đầu gối Beez
Pháo hoa điên cuồng 121 Chơi pháo hoa điên cuồng
Yêu thích lông tơ 160 Chơi yêu thích Fluffy
Nấm hạnh phúc 147 Chơi Nấm hạnh phúc
Ailen may mắn 179 Chơi Ailen Luck
Hành trình trang sức 122 Chơi Jewel Journey
Ma thuật trang điểm 87 Chơi ma thuật trang điểm
Thanh toán heo con 128 Chơi thanh toán heo
Công chúa cướp biển 125 Chơi công chúa cướp biển
Tàu đường 154 Chơi Sugar Train
Đền thờ Isis 153 Chơi Temple of Isis
KHU VƯỜN BÍ MẬT 155 Chơi Vườn bí mật
Mũi tên của Cupid 121 Play Cupid's Arrow
Hoàng tử mê hoặc 122 Chơi Hoàng tử mê hoặc
Phù thủy trắng 152 Chơi Trình hướng dẫn trắng
MUA SẮM ĐIÊN CUỒNG 142 Chơi mua sắm spree
Vườn bí mật ii 75 Chơi Secret Garden II
Cup Carnaval 111 Chơi Cup Carnaval
Bingo sassy 48 Chơi Sassy Bingo
Rạn san hô nắng 70 Chơi rạn san hô
Giấc mơ của pháp sư 82 Chơi giấc mơ của Shaman
Vàng mùa thu 24 Chơi vàng mùa thu
Pharaoh của may mắn 77 Chơi may mắn của Pharaoh
Khiêu vũ Lion Wu-Shi 61 Chơi Wu-Shi Lion Dance
Doubleup vịt 99 Chơi Doubleup Ducks
Fiddle dee bột 24 Chơi Fiddle Dee bột
Bunny tiền 17 Chơi Money Bunny
Tiền nắng 26 Chơi tiền nắng
Haunted Hallows 20 Chơi Haunted Hallows

Sử dụng trang web

Khi hạ cánh trên trang web, rõ ràng để xem chủ đề cho Bingo Fling là gì. Với tên của họ, người ta hy vọng rằng họ làm cho một thiết kế tập trung vào tình yêu. Cupid hoạt hình, mũi tên bay và trái tim màu đỏ đủ dễ thương mà không quá mất tập trung. Bánh xe thưởng trên trang chủ là những gì thực sự bắt mắt, điều này thật tuyệt vời vì nó mang lại cho khách truy cập định hướng rõ ràng khi nói đến những gì trong cửa hàng cho họ.

Trang chủ khá thưa thớt khi nói đến thông tin, nhưng Bingo Fling có tất cả các liên kết quan trọng được xếp hàng. Nó đơn giản và dễ dàng để điều hướng, và các trang khá toàn diện.

Đối với bất kỳ ai có thể gặp phải bất kỳ vấn đề nào, Bingo Fling Hỗ trợ khách hàng đều có thể được liên hệ qua email hoặc điện thoại.

Trò chuyện chủ nhà được xem xét

Bingo không phải là điều duy nhất để người chơi thưởng thức khi ở một trong những phòng ở Bingo Fling. Mỗi phòng trò chơi có một người điều hành trò chuyện phụ trách duy trì một bầu không khí tuyệt vời cho mọi người trong cộng đồng. Họ là các chuyên gia về việc chăm sóc nhu cầu của người chơi, vì vậy họ có thể được coi là trợ giúp trực tiếp ở một mức độ nhất định.

Ngoài việc thân thiện và chào đón, CM còn tổ chức rất nhiều trò chơi trò chuyện thú vị để giữ cho mọi người giải trí ngay cả khi số lượng được gọi. Hãy chắc chắn tham gia vì các trò chơi trò chuyện là những cách tuyệt vời để kiếm được một số phần thưởng thú vị!

Xếp hạng phần mềm

Một trang web mới trên một nền tảng được ra mắt gần đây có thể là nguyên nhân cho một số lo lắng, nhưng những người chơi mới và kỳ cựu có thể yên tâm rằng Bingo Fling an toàn 100%! Chúng có thể là những cái tên mới trên thị trường nhưng họ làm việc với một số công ty đáng tin cậy nhất trong ngành.

Lấy phần mềm của họ. Bingo Fling chạy trên phổ biến Nền tảng trò chơi Jumpman, cũng được sử dụng bởi mạng lưới 15 lớn. Giao diện và lối chơi tương tự giữa các thương hiệu, vì vậy người chơi có thể tự tin hơn rằng Bingo Fling có các trò chơi tuyệt vời và hiệu suất chất lượng cao để cung cấp.

Ưu và nhược điểm

 • Phần mềm hiệu suất cao
 • 500 vòng quay miễn phí
 • Bingo miễn phí có sẵn
 • Bingo di động hỗ trợ
 • Tiền gửi tối thiểu thấp
 • Chương trình VIP
 • Trang web dễ điều hướng
 • Máy chủ trò chuyện thân thiện và hữu ích
 • Jackpots không ấn tượng lắm
 • Chỉ có 2 loại lô tô có sẵn
 • Cần thêm các tùy chọn thanh toán

Sự kết luận

Thật thú vị khi thấy một cái gì đó mới xuất hiện mang đến một cái gì đó mới mẻ, đặc biệt là trong thị trường lô tô trực tuyến đông đúc. Bingo Fling và Wheel of Slots Network chắc chắn sẽ có một khởi đầu tốt. Mặc dù giải độc đắc của họ không phải là ấn tượng nhất và các chương trình khuyến mãi khá chuẩn, nhưng họ đã thể hiện tiềm năng to lớn trong việc trở thành một người chơi lớn trong ngành. Họ có một bộ trò chơi tốt và một nền tảng tuyệt vời để làm việc. Cung cấp cho Bingo bỏ qua một chút thời gian và họ chắc chắn sẽ gây ấn tượng với các dịch vụ trong tương lai của họ!

Thanh toán
Phương pháp
Tên
Hộ chiếu
Maestro
Đấu
Công tắc
Thẻ chính
3