đọc sách quẳng gánh lo đi và vui sống Tiền gửi thẻ ghi nợ Bingo

Người chơi lô tô trực tuyến tìm thấy thẻ ghi nợ là một trong những người chơi nhiều nhất Phương pháp tiền gửi bingo thuận tiện. Có rất nhiều lợi thế trong việc chọn các trang web lô tô hỗ trợ các giao dịch thẻ ghi nợ. Do xử lý tức thì các khoản thanh toán, các giao dịch an toàn và quản lý vốn dễ dàng, thẻ ghi nợ đã trở thành một trong những lựa chọn phổ biến nhất trong số những người chơi lô tô trực tuyến.

Bingo hỗ trợ thẻ ghi nợ:

Nhãn hiệu Chi tiết và dữ liệu tiền thưởng
Logo Bingo Bingo Tiền gửi đầu tiên £ 20 tiền thưởng tiền gửi + 20 vòng quay miễn phí Chỉ đặt cọc đầu tiên. Vòng quay miễn phí có giá trị trong 7 ngày; Giành được tín dụng để thưởng. Wager 4x Bingo/99x Game thưởng để chuyển đổi thành tiền mặt thực sự lên tới £ 400. Đóng góp cá cược thay đổi theo trò chơi. Số dư tiền gửi của người chơi Vương quốc Anh có sẵn để rút tiền bất cứ lúc nào. T & CS.
Logo Bingorella Đăng ký tiền thưởng Gửi tiền £ 10 Chơi với £ 20 + 20 vòng quay miễn phí £ 10 tiền gửi, chiến thắng với giá £ 1, đánh cược 50 lần trước khi rút tiền mặt T & CS.
Logo Bingo nháy mắt Tiền gửi đầu tiên Tiền gửi £ 10 Nhận phần thưởng £ 30 & 100 vòng quay miễn phí Chỉ người chơi mới. Có giá trị cho đến 19.11,18. Wager tối thiểu £ 10 (không bao gồm ‘trò chơi sòng bạc) trong vòng 7 ngày kể từ ngày gửi, nhận phần thưởng nháy mắt [WR] trị giá hơn 100 vòng quay miễn phí trong cửa hàng của Wink +300% tiền thưởng bingo (tối đa 200 bảng). WR có thể đổi được trong cửa hàng Wink T & CS.
888 Logo nữ Tiền gửi đầu tiên Gửi tiền £ 10, chơi với £ 50 & 15 vòng quay miễn phí Chỉ người chơi mới. Tiền gửi tối thiểu £ 10 để nhận được 200% tiền thưởng Bingo cộng với 200% tiền thưởng trò chơi (tổng số tiền thưởng tối đa £ 100) + 15 vòng quay miễn phí [FS]. Một phần thưởng tiền gửi đầu tiên có sẵn cho mỗi người chơi. FS có sẵn trong 7 ngày, chiến thắng FS được cấp trong phần thưởng của trò chơi sau khi tất cả FS được sử dụng T & CS.
Logo Bingo Hunky Tiền gửi đầu tiên Tiền gửi £ 10 Nhận £ 45 miễn phí T & CS.
Logo Bingo Zinger Tiền gửi đầu tiên Gửi tiền £ 10 Chơi với £ 80 + 10 vòng quay miễn phí
Logo Kozmo Tiền thưởng đầu tiên Tiền gửi và nhận £ 70 vé Bingo cộng với 10 vòng quay miễn phí!
Logo Bingo Dabber Tiền gửi đầu tiên Gửi tiền £ 10 và chơi với £ 80 với mã khuyến mãi Dabber
Logo Costa Bingo Tiền gửi đầu tiên 120 vé Bingo miễn phí trên khoản tiền gửi đầu tiên của bạn - Chỉ có 18+. Tiền gửi tối thiểu £ 10. Vé tối đa 120. Vé sẽ chỉ được trao cho 4 phòng được chỉ định, 30 vé mỗi phòng. Max 6 vé mỗi trò chơi. Tiền thắng bằng tiền mặt thực sự. Chính sách rút tiền áp dụng T & CS.
Logo Bingo Bingo Spin Genie Tiền gửi đầu tiên Tiền gửi £ 10 nhận được 100% miễn phí

Các loại thẻ ghi nợ tiền gửi bingo thông thường

  • MasterCard - Thẻ ghi nợ Maestro
  • Visa - Thẻ ghi nợ điện tử

Ưu điểm của việc chọn các trang web tiền gửi Bingo thẻ ghi nợ

Điều tuyệt vời về thẻ ghi nợ là thực tế là chúng khá dễ dàng để có được. Người chơi Bingo chỉ phải mở một tài khoản với một ngân hàng địa phương và sau đó yêu cầu một thẻ ghi nợ đi kèm. Đôi khi, một quá trình cho ứng dụng thậm chí không cần thiết. Hầu hết các tài khoản kiểm tra thời gian đều có thẻ ghi nợ được đính kèm với chúng vì vậy việc chuyển tiền cũng khá dễ dàng. Người chơi Bingo trực tuyến cũng tìm nó như một công cụ hiệu quả để quản lý chi tiêu của họ. Điều này là do thực tế là thẻ ghi nợ không thể được sử dụng để thực hiện các khoản thanh toán vượt ra ngoài số dư của tài khoản. Điều này có nghĩa là người chơi Bingo trực tuyến không chi tiêu quá mức khi họ sử dụng thẻ ghi nợ tiền gửi bingo.

Một lợi thế lớn khác khi chọn các trang web tiền gửi bingo thẻ ghi nợ là thực tế là bạn có thể sử dụng cùng một phương thức để rút tiền thắng cược cùng với Tiền thưởng Bingo trực tuyến. Nếu bạn quyết định rút tiền, bạn có thể rút tiền thắng trong thẻ ghi nợ tiền gửi bingo của bạn.

Cách tài trợ cho tài khoản Bingo trực tuyến của bạn bằng thẻ ghi nợ

Để thêm tiền vào tài khoản Bingo trực tuyến của bạn bằng phương thức Tiền gửi thẻ ghi nợ Bingo, chỉ cần truy cập phần Ngân hàng của Trang web. Tìm phần thu ngân của người Viking hoặc phần tiền gửi của người dùng. Khi bạn nhấp vào điều này, một trang mới sẽ bật lên hoặc mở trong một cửa sổ khác, hiển thị cho bạn danh sách đầy đủ các phương thức thanh toán Bingo có sẵn. Phương pháp gửi tiền thẻ ghi nợ Bingo được hiển thị theo tên của thẻ - thường là Visa Electron hoặc Mastercard Maestro. Khi bạn đã chọn thẻ ghi nợ ưa thích của mình, hãy nhập số thẻ ghi nợ, tên, ngày hết hạn thẻ và số bảo mật CCV ba chữ số được tìm thấy ở mặt sau của thẻ. Khi bạn hoàn thành việc điền vào những thứ này, tất cả những gì bạn cần làm là xác nhận số tiền bạn muốn trả.

Con trỏ cần nhớ khi sử dụng phương thức gửi thẻ ghi nợ Bingo

Đó là giao dịch thẻ ghi nợ tiền gửi Bingo thực sự là nhanh chóng và thuận tiện. Tuy nhiên, vẫn còn một số nguy hiểm liên quan khi chọn phương pháp này. Bạn cần phải nhận thức được những điều này để bạn có thể bảo vệ chính mình và tiền của bạn. Thông thường, khi bạn lấy số tiền trực tiếp từ tài khoản của mình, bạn không phải lo lắng về lợi ích. Tuy nhiên, nếu bạn nhập thấu chi của mình, có những ngân hàng tính lãi và phí. Luôn luôn lưu ý số dư thẻ ghi nợ của bạn trước khi bạn gửi tiền vào tài khoản Bingo của bạn. Bằng cách làm như vậy, bạn đang tiết kiệm cho mình khỏi các khoản phí hoặc chi phí bổ sung liên quan khi bạn đi vào thấu chi của bạn.

Một điều khác bạn phải cảnh giác là thực tế đã được thiết lập và Trang web lô tô trực tuyến mới uk Việc hỗ trợ các giao dịch thẻ ghi nợ cho phép các cá nhân tiếp tục chơi lô tô trực tuyến ngay cả khi không còn tiền trong tài khoản của họ. Điều này có nghĩa là bạn có thể vượt qua ngân sách của mình mà không biết nó. Vì vậy, điều quan trọng là bạn phải theo dõi tất cả các chi phí của mình và đảm bảo rằng bạn ở trong ngân sách của mình. Khi bạn có đủ tiền để tiếp tục chơi, hãy tiếp tục và thực hiện một khoản tiền gửi thẻ ghi nợ để bạn có thể bắt đầu thưởng thức Bingo trực tuyến một lần nữa.


3