đánh bài cát tê Máy đánh bạc trực tuyến Batman

Batman đã đưa Gotham City vào cơn bão khi nó đến hiện trường và cứu thành phố khỏi những kẻ xấu và nhân vật phản diện. Bây giờ, Crusader Caped đang chiếm lĩnh thế giới chơi game sòng bạc và mang lại những khoản thanh toán lớn cho người chơi thông qua các vị trí của Batman. Đây Khe game Amaya được đóng gói với tiền thưởng, vòng quay miễn phí và các tính năng thú vị khác chắc chắn sẽ làm bạn thích thú!

Thông tin trò chơi của Batman Slots

Trò chơiMáy đánh bạc trực tuyến Batman
Nhà phát triểnAmaya Gaming
Loại hìnhKhe video
Cuộn5
Đường lương50
Kích thước tiền xu0,01 đến 5,00
Vòng quay miễn phíCó: 3)
RTP92,2% đến 95,71%

Chủ đề Batman Slots

Batman có thể được coi là một trong những siêu anh hùng DC phổ biến nhất. Các nhà khai thác sòng bạc và các nhà phát triển phần mềm nhận ra sự phổ biến của nhân vật này và không có gì đáng ngạc nhiên khi thấy rất nhiều trò chơi sòng bạc dựa trên anh ta. Ở Las Vegas, các vị trí dựa trên nhượng quyền phim Dark Knight rất phổ biến cũng như các trò chơi khe khác dựa trên chương trình truyền hình thập niên 60.

Amaya Gaming có một cách tiếp cận hơi khác bằng cách làm theo thiết kế truyện tranh Batman hiện đại. Các cuộn phim được đặt trong bối cảnh của Thành phố Gotham tối tăm và nghiệt ngã. Thiết kế và biểu tượng cũng theo chủ đề của loạt truyện tranh nổi tiếng. Chỉ có các ký tự cốt lõi được bao gồm và người hâm mộ có thể dễ dàng liên quan đến các biểu tượng được sử dụng trong này slot video trực tuyến.

Batman trực tuyến máy đánh bạc biểu tượng

Các biểu tượng thanh toán thấp hơn được đại diện bởi các biểu tượng lấy cảm hứng từ các vật phẩm của Batman, và Joker, bao gồm một thẻ chơi Joker, một chiếc sling, tín hiệu dơi và boutonniere và găng tay của Joker, trong số những người khác. Mặt khác, các biểu tượng trả lương cao hơn được đại diện bởi Bat Mobile and Motor, Ủy viên Gordon và The Evil Joker.

Batman Slots cũng có một tính năng hoang dã và nó được đại diện bởi chính Batman. Biểu tượng hoang dã của Batman chỉ xuất hiện trên các cuộn thứ hai, thứ ba và thứ tư. Nó có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ sự phân tán và các biểu tượng tiền thưởng. Biểu tượng này cũng kích hoạt một tính năng thưởng mà chúng ta sẽ thảo luận sau này.

Cách chơi các khe trực tuyến Batman

Nếu bạn đã chơi các vị trí theo chủ đề siêu anh hùng khác từ Amaya Gaming, thì việc học cách chơi các khe trực tuyến Batman sẽ dễ dàng cho bạn. Khi bạn chơi trò chơi này, bạn phải nhớ rằng tất cả 50 đường lương đều được kích hoạt theo mặc định. Hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra Paytable trước khi quay các cuộn để bạn sẽ hiểu đầy đủ về các khoản thanh toán. Hãy nhớ rằng chiến thắng Payline được nhân với đặt cược và chiến thắng cao nhất duy nhất sẽ được trả cho mỗi dòng chiến thắng.

Điều đầu tiên bạn phải làm sau khi tải trò chơi là chọn số tiền đặt cược của bạn cho mỗi lần quay. Bạn có thể làm như vậy bằng cách đi đến phần Tiền xu có thể được tìm thấy ở góc dưới bên trái của màn hình. Điều chỉnh đặt cược của bạn bằng cách nhấp vào nút lên hoặc xuống. Nếu bạn muốn đặt cược vào cổ phần tối đa được phép cho mỗi spin, chỉ cần nhấp vào các đồng xu. Khi bạn đã chọn đặt cược của mình, bạn có thể quay các cuộn bằng cách nhấp vào nút phát.

Nếu không muốn nhấp vào nút Spin cho mỗi vòng, bạn có thể nhấp vào nút Tự động phát và chọn từ năm đến 100 vòng quay tự động. Khi bạn đã chọn số lượng vòng quay tự động, các cuộn sẽ tự động quay. Lưu ý rằng nút chơi tự động sẽ thay đổi để dừng. Nếu bạn muốn hủy bỏ các vòng quay tự động, bạn có thể nhấp vào nút dừng.

Batman Slots re-spin

Khi ủy viên Gordon xuất hiện trên các cuộn đầu tiên và tín hiệu dơi xuất hiện trên guồng thứ năm, bạn sẽ kích hoạt tính năng quay lại Batman. Đây Tiền thưởng quay miễn phí Tính năng cũng có thể được kích hoạt khi tín hiệu dơi xuất hiện trên cuộn đầu tiên và ủy viên Gordon xuất hiện trên reel thứ năm. Sau khi các kết hợp chiến thắng được trả tiền, các cuộn thứ hai, thứ ba và thứ tư sẽ mở rộng thành hoang dã xếp chồng lên nhau. Các hoang dã xếp chồng sau đó được giữ ở vị trí của chúng và tất cả các cuộn khác sẽ quay lại trong ba lần.

Các chiến thắng được nhân đôi trong các spin lại và tính năng này có thể được kích hoạt lại. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có nhiều cơ hội chiến thắng hơn! Hãy nhớ rằng các vòng quay được chơi ở các dòng và đặt cược của trò chơi kích hoạt.

Tính năng cược tiền thưởng trực tuyến của Batman Slots

Ở góc dưới bên phải của màn hình, bạn sẽ thấy nút đặt cược tiền thưởng. Bằng cách nhấp vào nút này, bạn sẽ chơi thêm mười đồng xu cho vòng quay hiện tại của mình. Hơn nữa, khi bạn kích hoạt điều này, bạn có thể kích hoạt tính năng gốc vào điên rồ. Một biểu tượng Batman bổ sung cũng sẽ được thêm ngẫu nhiên vào các cuộn thứ hai, thứ ba và thứ tư.

Biểu tượng phân tánKhông đặt cược tiền thưởngVới đặt cược tiền thưởng
55000Tính năng 5000+
4750750+kỳ công
3200Tính năng 200+
2100100

Tính năng đi xuống điên rồ

Khi đặt cược tiền thưởng được kích hoạt và khi ba logo hoặc nhiều phần thưởng xuất hiện từ trái sang phải, bạn sẽ kích hoạt tính năng chuyển xuống thành Madness. Khi tính năng tiền thưởng này được kích hoạt, bạn sẽ nhập một trò chơi nhỏ nơi Batman phải nhắm mục tiêu các tù nhân bằng cách sử dụng Baterang của mình để giành giải thưởng. Khi Batman đã đánh bại các tù nhân, Batman phải dừng Joker trước khi trốn thoát. Để ngăn chặn Joker, anh ta phải bị đánh ba lần. Nếu Batman thành công và đánh bại Joker, bạn có thể giành chiến thắng lên tới 100 lần đặt cược kích hoạt.

Tính năng đánh bạc máy đánh bạc trực tuyến Batman

Bạn có thể nhân số tiền thanh toán của mình cho một vòng quay chiến thắng cụ thể bằng cách tận dụng tính năng đánh bạc. Nút đánh bạc xuất hiện phía trên nút chơi bất cứ khi nào bạn hạ cánh trên một kết hợp chiến thắng. Sẽ có bốn biểu tượng thẻ chơi. Bạn có thể đoán màu của thẻ được vẽ hoặc bạn có thể chọn một bộ đồ. Chiến thắng của bạn sẽ được nhân đôi nếu lựa chọn màu đỏ/đen của bạn là chính xác. Mặt khác, chiến thắng của bạn sẽ được nhân với bốn nếu sự lựa chọn phù hợp của bạn là chính xác. Bạn có thể đánh bạc tiền thắng của bạn lên đến năm lần.

Đánh giá của Batman Slots

Không có nút và lựa chọn phức tạp, vì vậy học cách chơi các khe trực tuyến Batman là dễ dàng. Ngoài ra, nếu bạn đã thử chơi các vị trí có chủ đề siêu anh hùng khác từ Amaya Gaming, bạn sẽ có ý tưởng về các tính năng thưởng được cung cấp bởi trò chơi này. Thậm chí còn có những tính năng độc đáo mà bạn có thể tìm thấy trong Khe khe mới của Vương quốc Anh từ các nhà phát triển khác. Chẳng hạn, bạn có tùy chọn để tăng tốc hoạt hình reel. Khi bạn nhấp vào nút Spin, nó sẽ thay đổi để dừng. Bạn có thể nhấp vào nó để kết thúc hoạt hình và để tiết lộ kết quả. Ngay cả khi không có giải thưởng giải độc đắc, chiến thắng vẫn thường xuyên và số tiền có thể là đáng kể.


3